4 điều cần biết về Tấm Trần Thả Thạch Cao Chịu Nước

Với điều kiện thời tiết và khí hậu nhiệt đới ẩm ướt như Việt Nam thì các vật liệu chịu nước rất được ưa chuộng trong xây dựng. Trong đó có tấm xi măng sợi DURAflex hay thường được thầu thợ thi công gọi là tấm thạch cao chịu nước. Tấm xi măng sợi DURAflex được biết đến với khả năng chống chịu ẩm cao, chịu nước tốt, có thể ứng dụng làm trần thả chịu nước, tường như tấm thạch cao Gyproc chịu ẩm tại những không gian có độ ẩm cao như phòng tắm, phòng bếp.

Ngoài ứng dụng làm trần chìm, tường ngăn nội thất thì tấm xi măng sợi DURAflex có thể ứng dụng làm tấm trần thả chịu nước DECO/DECO Plus cho trần thả trang trí. Thực chất, tấm thạch cao chịu nước chính là tấm xi măng sợi DURAflex. Như vậy, tấm xi măng sợi DURAflex này có những đặc điểm như thể nào mà có thể chịu nước tốt? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm tấm thạch cao chịu nước và tấm trần thả thạch cao chịu nước này nhé!

1. Tấm thạch cao chịu nước thực chất là tấm xi măng DURAflex

"Tấm thạch cao chịu nước" này thực chất là tấm xi măng DURAflex chịu nước. Vì được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên xi măng, cát, vôi và sợi giấy, tấm xi măng sợi DURAflex (thợ thi công thường gọi là tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường hoặc tấm cemboard Vĩnh Tường) không chỉ có khả năng chịu ẩm cao, mà còn có thể chịu được nước, ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với nước, mưa, phù hợp ứng dụng ở những công trình cả nội và ngoại thất.

Tấm DURAflex - tấm thạch cao chịu nước có thể dùng để ốp các hệ tường, làm trần thạch cao phẳng, giật cấp hay làm tấm trần thả chịu nước DECO/DECO Plus cho la phông,... vừa mang tới những giá trị thẩm mỹ tuyệt vời vừa mang đến một sự chắc chắn bền bỉ, khắc phục mọi nhược điểm cho các khu vực đặc thù cần đòi hỏi khả năng chống ẩm cao hay điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Image
dsf

"Tấm thạch cao chịu nước" - tấm xi măng sợi DURAflex là giải pháp vật liệu mới ứng dụng cho trần - tường - sàn trong nội ngoại thất cho mọi công trình. 

2. Ưu điểm của tấm xi măng sợi DURAflex mà thầu thợ thi công tin dùng

Không phải ngẫu nhiên mà "tấm thạch cao chịu nước" - tấm xi măng sợi DURAflex được ưa chuộng tại nhiều công trình xây dựng. Với kết cấu linh hoạt, tấm xi măng DURAflex - tấm thạch cao chịu nước đem đến nhiều lợi ích mà những vật liệu khác khó đảm đương như tấm xi măng ốp tường, lót sàn, lam che mưa nắng ...

- Chịu nước, phù hợp cả nội và ngoại thất 

Nhờ vào sự kết hợp chặt chẽ của các thành phần tạo nên kết cấu chặt chẽ của các phân tử, tấm DURAflex - tấm thạch cao chịu nước có khả năng chịu nước tốt. Vì vậy, sản phẩm được áp dụng cho các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, phòng tắm, phòng giặt,... hoặc những công trình ngoại thất tiếp xúc với nước như sân vườn, hiên nhà… tránh tình trạng bị mục rữa, mối mọt như gỗ tự nhiên. Ngoài ra, bạn có thể trang trí trần nhà nhờ tấm trần thả chịu nước DECO/DECO Plus với đa dạng bộ sưu tập theo chủ đề.

Image
gdfgdf

Tấm xi măng sợi DURAflex - tấm thạch cao chịu nước được ứng dụng ở nhiều công trình khác nhau 

- Siêu bền chắc 

Từ những ưu điểm cùng với sự tỉ mẩn trong việc thiết kế của các kỹ sư xây dựng, "tấm thạch cao chịu nước" DURAflex luôn đảm bảo được độ bền tuyệt đối lên đến 50 năm sử dụng, tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo hành cho mỗi hộ gia đình. Vì vậy, tấm xi măng này được làm nền cho tấm trần thả chịu nước DECO/DECO Plus.

- Không bắt cháy 

Tấm xi măng sợi DURAflex - tấm thạch cao chịu nước được sản xuất từ những nguyên liệu xanh như xi măng, vôi, cát và sợi giấy. Do đó, sản phẩm còn tránh được tình trạng bị bắt cháy hay biến dạng, cong vênh do nhiệt độ cao. 

- Thân thiện với môi trường

"Tấm thạch cao chịu nước" - tấm xi măng sợi DURAflex là vật liệu không nung, không chứa hóa chất độc hại, hoàn toàn an toàn và thân thiện với môi trường. 

- An toàn với sức khỏe

Sản phẩm tấm xi măng sợi DURAflex chịu nước không chứa Ami-ăng là một chất gây ung thư phổi, ung thư thực quản. Vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối với người dùng. 

- Dễ dàng trang trí

"Tấm thạch cao chịu nước" - tấm xi măng sợi DURAflex không chỉ mang đến khả năng chịu nước vượt trội sử dụng tuyệt vời mà nó còn đánh giá là một trong những vật liệu dễ dàng trong việc trang trí, giúp tạo nên một phong cách cá tính và nổi bật cho ngôi nhà, phù hợp với xu hướng của xã hội hiện đại.

>>>  Xem thêm bảng báo giá trần và tường thạch cao cập nhật mới nhất

Image
daongocsanxe.jpg

 

Đào Ngọc Săn Xe - cơ hội sở hữu 90 xe máy: Xem ngay!

3. Tấm xi măng sợi DURAflex - Ứng dụng đa dạng cho mọi công trình

Với khả năng chịu nước tốt và cường độ chịu lực cao, tấm xi măng DURAflex - tấm thạch cao chịu nước được lựa chọn sử dụng rất nhiều ở những hạng mục công trình khác nhau. 

  •  Làm nền cho Tấm Trần Thả Chịu Nước DECO/DECO Plus - Tấm Thạch Cao Chịu Nước

Ngoài tấm trần nhựa, tấm trần thả chịu nước DECO/DECO Plus được trang trí trên nền tấm xi măng sợi DURAflex độ dày 3,5mm đến 4,5mm. Với hoa văn đa dạng, chống ẩm, chống cháy lan hiệu quả, tấm trần thả chịu nước DECO/DECO Plus đặc biệt được sử dụng cho các công trình chịu nóng ẩm nhiều như nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, tòa nhà thương mại, nhà dân dụng cấp 4.

Image
dsdf

Tấm trần thả chịu nước DECO/DECO Plus

Image
sdsd

Bộ sưu tập tấm trần thả chịu nước trang trí 2-Tech có phủ 1 mặt bạc cách nhiệt tường

  • Ứng dụng làm vách nội/ ngoại thất 

Ngoài làm nền cho tấm trần thả chịu nước, tấm xi măng sợi DURAflex ứng dụng làm vách, tường xi măng nhẹ và có thể thay thế cho các hệ tường bằng gạch hay xi măng có thời gian xây dựng dài, thêm vào cấu trúc nhẹ hơn giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian thi công cho các dự án cao tầng. Đặc biệt, các công trình xí nghiệp, nhà xưởng, nhà hàng, shophouse cần xây dựng trong thời gian ngắn và dễ dàng tháo lắp, di dời.  

Sử dụng kết hợp với hệ khung vách VĨNH TƯỜNG V-Wall để làm vách ngăn văn phòng, trung tâm thương mại, công trình dân dụng. Với công trình có diện tích nhỏ có thể kết hợp với các hệ khung vách chức năng như hệ khung vách ngăn VĨNH TƯỜNG V-Shaft để tăng khả năng chống cháy. Riêng hệ khung vách VĨNH TƯỜNG V-Sound để tăng hiệu quả chống ồn. Với đặc tính chịu nước tốt, thích ứng với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, "tấm thạch cao chịu nước" DURAflex có thể được ứng dụng làm vách ngoại thất hoặc ở các khu vực ẩm ướt cao như phòng bếp, phòng tắm, phòng xông hơi, kho lạnh… 

Image
dfs

​Tấm xi măng sợi DURAflex - tấm thạch cao chịu nước ứng dụng làm vách ngăn nội thất

  • Ứng dụng làm tấm lót sàn

Tấm lót sàn xi măng DURAflex (hay thợ thi công còn gọi là tấm lót sàn cemboard Vĩnh Tường) có độ dày 12mm - 20mm là tấm xi măng sợi trơn ứng dụng cho lót sàn thay thế bê tông hoặc ván gỗ ép công nghiệp. Với khả năng siêu cứng chắc, chống nồm ẩm, chống cháy hiệu quả, sản phẩm tấm được tạo khổ sẵn dễ dàng thi công sàn, nhà gác lửng cho các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, tòa nhà thương mại, nhà dân dụng, nhà tiền chế (hay còn gọi nhà khung thép) hoặc các công trình lắp ráp. Ngoài ra, tấm DURAflex 8mm, 9mm có thể dùng lót mái thay thế các kết cấu mái đúc bằng bê tông.

Image
fsd

Tấm xi măng DURAflex lót sàn cho nhà gác lửng

Với việc dễ dàng lắp đặt chi phí rẻ hiệu quả cao, tấm xi măng DURAflex còn phù hợp đối với các công trình cần cải tạo sửa chữa, các công trình cũ cần được khắc phục sau một khoảng thời gian dài sử dụng có hiện tượng hiện tượng thấm dột ẩm mốc. 

4. Tấm xi măng sợi DURAflex và Tấm Trần Thả Chịu Nước DECO/DECO Plus chính hãng

Với những thông tin trên bạn có thể hiểu được tại sao tấm xi măng DURAflex – tấm mà thầu thợ thi công hay cả các gia chủ đã sử dụng đều gọi là "tấm thạch cao chịu nướcđược ưa chuộng đến vậy? Chắc chắn rằng sản phẩm xanh thân thiện với môi trường này sẽ nhanh chóng trở thành một trong những xu hướng của ngành xây dựng hiện đại.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, hệ thống các giải pháp tường ngăn, trần thạch cao, lót sàn, gác  Vĩnh Tường - Gyproc - DURAflex, vui lòng liên lạc: 

Tổng Đài Tư Vấn - Miễn cước toàn quốc: 1800-1218 

Hướng dẫn kỹ thuật thi công. Tư vấn kỹ thuật công trình: 1900-1108

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào