Tấm xi măng DURAflex 2X - Đột phá về thời gian thi công

admin 22/05/2020

Lựa chọn vật liệu xây dựng – bước quan trọng để chủ nhà, chủ đầu tư tối ưu hóa được hiệu quả đầu tư, đảm bảo được ý đồ thiết kế và độ bền chắc của công trình. Vật liệu nhẹ như các loại tấm xi măng sợi trở thành lựa chọn xu hướng. Loại tấm nào tốt nhất để lựa chọn cho công trình cần thi công nhanh và yêu cầu cao về độ bền chắc?

Tấm xi măng sợi siêu bền DURAflex 2X – lựa chọn cho công trình bền chắc

Được sản xuất bằng công nghệ GIA CƯỜNG ĐỘC QUYỀN của tập đoàn Saint-Gobain – tập đoàn vật liệu hàng đầu thế giới, tấm xi măng sợi DURAflex 2X là sản phẩm đột phá giúp đáp ứng các yêu cầu khắc khe về độ bền chắc của công trình.

Tấm DURA2x

 

Nguồn nguyên liệu được sử dụng để sản xuất DURAflex 2X được chọn lọc nghiêm ngặt đặc biệt là các sợi giấy gia cường kết hợp cùng công nghệ chưng áp Auto-clave ở nhiệt độ cao, áp suất lớn giúp tạo ra kết cấu bền chắc gồm các sợi khoáng calcium silicate, chủ yếu là Tobermorite – cấu trúc tinh thể giúp tấm có cường độ chịu lực cao hơn, bền chắc hơn.

Đồng thời các sợi giấy bền dẻo dai cùng với cấu trúc đồng nhất giúp sản phẩm có màng chắc chịu ẩm giúp tấm có khả năng chịu ẩm, chịu nước cao.

Rút ngắn một nửa thời gian thi công nhờ độ bền vượt trội của sản phẩm

Đối với việc thi công, tính linh hoạt cùng với độ hao hụt sản phẩm do sản phẩm dễ mẻ, dễ vỡ là yếu tố cản trở tốc độ thi công, ảnh hưởng đến tiến độ và chi phí nguyên vật liệu.

Hoàn thiện bề mặt nhanh hơn, thẩm mỹ hơn

So với các loại tấm xi măng thường, Tấm xi măng DURAflex 2X thi công dễ dàng hơn nhờ tấm dễ ăn vít, đầu vít phẳng và thẩm mỹ hơn giúp cho việc thi công nhanh chóng hơn.

Rút ngắn thời gian thi công

 

Giảm hao hụt tấm

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo của tính năng bền dẻo, tấm xi măng DURAflex 2X hoàn toàn không mẻ cạnh bể góc khi bắn vít (Vấn đề thường gặp khi bắn vít của các loại tấm thường quá cứng hoặc quá dẻo).

Đặc biệt, với những cải tiến trong công thức sản xuất, tấm DURAflex 2X hạn chế tối đa được tình trạng vỡ nứt trong quá trình vận chuyển, thi công. Giúp việc thi công nhanh hơn gấp 2 lần so với các loại xi măng thông thường.

 

Rút ngắn thời gian thi công

 

Rút ngắn thời gian thi công

 

Ứng dụng đa dạng cho nhiều loại công trình

Được thiết kế sẵn dạng tấm kích thước chuẩn 1,22m x 2,44m, có độ dày từ 4mm đến 20mm, ứng dụng làm vách ngăn, sàn, tường ngăn trong nhà và ngoài trời giúp cho việc thi công nhanh chóng dựa trên việc lắp ráp các tấm, DURAflex 2X được ứng dụng rộng rãi cho nhiều loại công trình:

Từ các công trình yêu cầu độ thẩm mỹ của các công trình dành cho du lịch nghỉ dưỡng như Homestay, Bungalow, nhà hàng – quán cà phê có không gian mở

Ứng dụng nhà xưởng

Cho đến các công trình công nghiệp như nhà tiền chế - kho bãi, nhà xưởng, nhà yến,v.v….

Ứng dụng trong Homestay

 

Tấm xi măng sợi DURAflex 2X không chỉ giúp rút ngắn gấp đôi thời gian thi công mà còn đặc biệt an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Đây là loại vật liệu xanh – không amiang (chất gây ung thư) là loại vật liệu xu hướng được lựa chọn để đảm bảo các tiêu chí về an toàn cho người thi công và người sử dụng.

Làm thế nào để mua tấm xi măng sợi DURAflex 2X

Sản phẩm tấm xi măng sợi siêu bền DURAflex 2X đã chính thức “lên kệ” và có mặt tại các cửa hàng trên hệ thống phân phối của Vĩnh Tường – DURAflex và các cửa hàng vật liệu xây dựng trên cả nước. Để biết thông tin chi tiết về tấm xi măng DURAflex vui lòng để lại thông tin vào bên dưới hoặc gọi tổng đài miễn cước toàn quốc 1800-1218

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Không