7

Kết quả tìm kiếm bài viết:

1 - 9/158 Bài viết liên quan

Sắp xếp theo
Bộ lọc

Bài viết tin tức

THU MẠNH MẼ CÙNG TRẦN SANG – SÀN CHẮC

DURAflex luôn có những cơ hội nhận ưu đãi dành cho quý khách hàng thi công, kinh doanh tấm xi măng DURAflex 2X. Từ ngày 01.09.2021, DURAflex triển khai chương trình khuyến mãi “THU MẠNH MẼ CÙNG TRẦN SANG – SÀN CHẮC”

Chi tiết
Ốp tường phòng khách | DURAflex

Bài viết ý tưởng

100+ Mẫu Tấm Ốp Tường Phòng Khách Đẹp Sang Trọng 2021

Lựa chọn ốp tường phòng khách là một quyết định quan trọng đối với gia chủ bởi phòng khách là nơi trung tâm của ngôi nhà. Nếu chọn đúng loại loại ốp tường cho phòng khách phù hợp sẽ giúp cả ngôi nhà của bạn trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Nhưng không phải bất kỳ chủ nhà nào cũng có thể ra quyết định chính xác bởi có quá nhiều sự lựa chọn khác nhau. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều thông tin về mẫu tấm vân gỗ DURAwood - vật liệu ốp tường được nhiều gia chủ chọn lựa cho phòng khách nhà mình nhất hiện nay. 

Chi tiết
Vách trang trí | DURAflex

Bài viết ý tưởng

Những mẫu vách ngăn trang trí phòng phù hợp xu hướng mới

Phong cách thiết kế không gian với những vách trang trí hiện đại đang trở thành giải pháp dành cho căn hộ hoặc văn phòng làm việc. Với phong cách thiết kế vách ngăn trang trí này sẽ khiến cho không gian trở nên thoáng đãng và mang đến một cuộc sống hiệu quả hơn. Nếu bạn đang quan tâm đến cách trang trí vách ngăn, hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng trang trí độc đáo, trang trọng và sáng tạo.

Chi tiết
Thi công nhà xưởng

Bài viết ý tưởng

Báo giá thi công nhà xưởng với tấm xi măng DURAflex

Thi công nhà xưởng nhanh chống với tấm xi măng DURAflex giúp tiết kiệm thời gian giảm chi phí, linh hoạt hơn, dễ dàng tháo dỡ khi cần thiết.

Chi tiết
làm tường cách âm từ thạch cao

Bài viết ý tưởng

Top 5 vật liệu làm phòng cách âm tại nhà phổ biến nhất hiện nay

Làm tường cách âm là giải pháp giúp ngăn chặn tiếng ồn từ không gian qua không gian khác, nhằm đảm bảo sự riêng tư, yên tĩnh cho nhà ở, văn phòng và cách âm phòng ngủ hiệu quả. Vậy đâu là vật liệu làm tường cách âm phòng hiệu quả, chống tiếng ồn tốt hiện nay?

Chi tiết
Các loại vật liệu làm tấm cách âm tốt nhất hiện nay | DURAflex

Bài viết ý tưởng

Các loại vật liệu làm tấm cách âm hiệu quả cho công trình xây dựng

Để đảm bảo sự riêng tư, chống ồn ã từ môi trường bên ngoài tác động vào, làm hệ thống cách âm cho công trình là điều cần thiết, đặc biệt là văn phòng, nhà xưởng và nhà ở dân sinh. Trong phạm vi bài viết này, DURAflex sẽ đề cập đến các hệ giải pháp sử dụng tấm cách âm vào làm tường cách âm và các hạng mục công trình khác hiệu quả và tốt nhất hiện nay. 

Chi tiết