TẤM XI MĂNG DURAflex 2X GIẢI PHÁP RÚT NGẮN THỜI GIAN VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO CÔNG TRÌNH

Theo khảo sát của Fusion One, DURAflex là tấm xi măng được bán chạy số 1 tại thị trường Việt Nam. Theo thống kê của Saint-Gobain Việt Nam, có hơn 3 triệu công trình đã lựa chọn DURAflex 2X là tấm lót sàn, vách, lót mái và đa dạng các ứng dụng khác. 

Image
3 lý do nên chọn tấm xi măng sợi DURAflex 2X
Image
Tấm xi măng DURAflex 2X giúp rút ngắn thời gian thi công gấp 8 lần

 

 

Trong một thí nghiệm so sánh thực tế, cùng diện tích, cùng số lượng nhân công, tường làm từ tấm DURAflex 2X chỉ tốn 21 giờ 40 phút trong khi đó tường bằng gạch cần đến 164 giờ.

Anh Nguyễn Minh Nguyên là thầu thi công có kinh nghiệm nhiều năm với các công trình nhà xưởng, nhà lắp ghép tại Bình Dương, tấm xi măng DURAflex 2X là lựa chọn của anh cho hầu hết các công trình cần thi công nhanh và yêu cầu cao về độ bền.

Image
Thầu thợ thi công đánh giá tốt chất lượng tấm xi măng DURAflex 2X

 

Báo giá tấm xi măng DURAflex 2X

Image
Tấm xi măng DURAflex 2X có độ bền chắc gấp đôi các loại tấm thông thường

Khả năng chịu lực của tấm DURAflex 2X lên đến 500 kg/met vuông đối với tấm với tấm có độ dày từ 16mm, được sử dụng cho sàn chiu lực cho các khu vực nhà xưởng, nhà lắp ghép, nhà gác lửng. Tường, vách bằng DURAflex 2X với khả năng treo được vật nặng 20kg/điểm treo, hoàn toàn có thể treo được các vật năng như Tivi, tủ sách, kệ, máy lạnh, đồ trang trí,v.v…

Đăng ký nhận mẫu thử DURAflex 2X

 

Image
Tấm xi măng sợi DURAflex 2X rất dễ ứng dụng cho nhiều loại công trình

DURAflex 2X với bản chất là tấm bê tông nhẹ phù hợp cho nhiều loại công trình, thích hợp thay cả bê tông trong các ứng dụng sàn, vách, nhà gác lửng, lót mái chống nóng, hoặc làm tấm ốp tường trang trí v.v..  Cho các công trình từ dân dụng làm tấm lót sàn nhà cho gác lửng, vách ngăn cho nhà cấp 4, nhà phố, các cà phê shop, shop thương mại; cho đến các công trình công nghiệp như nhà xưởng, nhà lắp ghép, homestay.

Tấm DURAflex 2X làm vách ngăn thẩm mỹ chịu lực
tấm DURAflex 2X làm sàn nhà xưởng chịu lực
tấm DURAflex 2X làm công trình Homestay tại Huế
Tấm DURAflex 2X làm lót mái chống nóng
tấm DURAflex 2X làm nhà Cát Mộc Homestay
Tấm DURAflex 2X làm tường ngoại thất nhà hàng, quán cafe
Tấm DURAflex 2X làm sàn gác lửng
tấm DURAflex 2X làm vách ngăn trang trí nội thất

Tấm xi măng DURAflex 2X - Giải pháp thay thế gỗ MDF

Tấm xi măng DURAflex 2X tự hào là giải pháp thay thế gỗ MDF đáng tin cậy, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội và không thể bỏ qua. Với 100% thành phần vật liệu không mối mọt và không cong vênh, tấm xi măng DURAflex 2X trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để làm vách và sàn cho các công trình như nhà lắp ghép, nhà homestay, nhà gác lửng, hay ngăn gác ngăn trọ. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế gỗ MDF chất lượng thì tấm xi măng DURAflex 2X sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mọi công trình xây dựng, đem lại sự an tâm và tiết kiệm tối đa cho dự án của bạn.

Image
Tấm xi măng DURAflex 2X tự hào là giải pháp thay thế gỗ MDF đáng tin cậy

Một trong những điểm mạnh vượt trội của tấm xi măng DURAflex 2X đó là khả năng chống cháy tuyệt vời. Vật liệu không cháy này giúp loại bỏ nỗi lo về an toàn và bảo vệ chống cháy cho công trình xây dựng. Vì thế, việc sử dụng DURAflex 2X trong các ứng dụng làm sàn và vách là một giải pháp thông minh cho những nơi có yêu cầu khắt khe về an toàn cháy nổ.

Image
Tấm xi măng DURAflex 2X làm vách ngăn thay thế gỗ MDF

Điều đáng kể tiếp theo là giá thành hợp lý mà DURAflex 2X mang lại so với gỗ MDF. Không chỉ đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, độ cứng chắc, bền bỉ vượt trội và an toàn trong suốt quá trình sử dụng nhờ công nghệ gia cường độc quyền, tấm xi măng làm sàn chịu lực DURAflex 2X còn giúp tiết kiệm chi phí. Đó chính là lý do tại sao DURAflex 2X đã được nhiều kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng tin dùng và ưu ái trong các dự án của họ.

Image
Tấm xi măng DURAflex 2X làm sàn chịu lực thay thế gỗ MDF

Ngoài ra, nhiều anh em thầu thợ còn sáng tạo ra nhiều ứng dụng khác cho tấm DURAflex 2X như làm mặt bàn, làm bồn hoa, làm vách trang trí cho sân thượng, v.v.. Với anh Phạm Văn Tăng - Thầu Thi công tại Đồng Nai, ngoài các công trình nhà xưởng cho các khu công nghiệp, anh Tăng còn sử dụng tấm DURAflex 2X để làm mặt bàn xuất khẩu và nhiều ứng dụng khác.  

Image
Tấm xi măng sợi DURAflex 2X đa năng, ứng dụng được cho nhiều loại công trình

DURAflex đã đồng hành với anh Tăng và nhiều anh em thầu thợ khác trên khắp các công trình chất lượng, giúp thầu thợ tiết kiệm được thời gian và chi phí, chủ đầu tư có được công trình chất lượng và tiết kiệm được ngân sách xây dựng. 

Bạn là thầu thợ xây dựng? Bạn muốn nhận mẫu thử và tài liệu về sản phẩm?

Đăng ký nhận mẫu thử DURAflex 2X

Image
Các cửa hàng phân phối đánh giá tốt về tấm xi măng sợi DURAflex

 

 

Image
Chuyên gia đánh giá cao chất lượng tấm xi măng sợi DURAflex 2X

 

KTS. Vương Đạo Hoàng – Kiến Việt, là một trong nhiều KTS tiên phong trong việc sử dụng các vật liệu xanh, nhẹ và bền vững. DURAflex 2X (trước đây là DURAflex) được anh lựa chọn và sử dụng suốt 10 năm qua cho các công trình cần thi công nhanh, bền và đảm bảo yếu tố an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

Image
Kiến trúc sư nhận xét tốt về tấm xi măng sợi DURAflex 2X

 

Ngoài KTS. Vương Đạo Hoàng, còn có nhiều Kiến Trúc Sư khác như Phạm Thanh Truyền, Lê Việt Hà, v.v… là những KTS đã có trải nghiệm và đánh giá cao về chất lượng, độ bền của của tấm cho các công trình. 

Quý khách hàng, anh em thầu thợ có công trình, dự án cần hỗ trợ các thông tin khác, vui lòng gọi 18001218 để được tư vấn chi tiết. 

Báo giá tấm xi măng DURAflex 2X

tong dai

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào