2 cách tìm cửa hàng, đại lý bán tấm xi măng cemboard DURAflex

Theo cách gọi của thợ thi công ngoài thị trường, trước đây tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường là cái tên gọi phổ biến cho sản phẩm tấm xi măng DURAflex. Sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội về chất lượng cũng như độ ứng dụng cao.

2 cách tìm cửa hàng, đại lý bán tấm xi măng DURAflex chính hãng

Theo cách gọi của thợ thi công ngoài thị trường, trước đây tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường là cái tên gọi phổ biến cho sản phẩm tấm xi măng DURAflex. Sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội về chất lượng cũng như độ ứng dụng cao.

  • Vậy giá tấm cemboard DURAflex có cao không?
  • Mua tấm cemboard DURAflex ở đâu?

Cùng theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

Tấm xi măng DURAflex được ưa chuộng như thế nào?

Tấm xi măng DURAflex trở thành sản phẩm tấm xi măng nhẹ nhất đang chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường trong ngành xây dựng. Có tới hơn 80% công trình sử dụng tấm DURAflex trên cả nước. Ngoài ra, tấm DURAflex còn được đánh giá là loại vật liệu có tính đột phá hàng đầu trong công nghệ vật liệu xây dựng hiện nay.

Image
rtyrt

Tấm xi măng DURAflex được ứng dụng vào làm vách ngăn ngoại thất nhà tiền chế (hay còn gọi nhà khung thép)

Tấm xi măng DURAflex được kết hợp nhuần nhuyễn từ 4 nguyên liệu bao gồm xi măng Portland, cát, vôi và sợi xenlulozo. Về mặt hóa học, chúng kết hợp với nhau tạo nên liên kết cực kỳ chắc chắn và hoàn toàn tái chế được. Đây là một trong những yếu tố góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe gia đình khi chọn sản phẩm cho không gian nhà bạn.

Image
hty

Thành phần cấu tạo của tấm xi măng DURAflex

Hơn nữa, tấm xi măng DURAflex còn được ứng dụng trong nhiều công trình lớn, nhỏ với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại vật liệu truyền thống. Tấm xi măng DURAflex là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Mua 10 tấm DURAwood tặng 3 tấm miễn phí ngay hôm nay!

Những lý do nên mua tấm xi măng DURAflex chính hãng

Đạt tối đa những ưu điểm xi măng DURAflex mang lại

Với độ phủ của tấm xi măng DURAflex trên thị trường như hiện nay, việc làm hàng giả, hàng nhái là không thể tránh khỏi. Vì vậy, việc mua tấm xi măng chính hãng sẽ giúp bạn đạt được tối đa những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm mang lại như: độ bền cao, chịu lực tốt, khả năng chống nồm ẩm, chống cháy lan cao,...

Nếu mua phải hàng giả, sản phẩm có thể không đạt được những tiện ích trên. Đồng thời, chúng có thể trở thành mối nguy hiểm cho bạn và gia đình.

Image
yuy

Những ưu điểm nổi bật mà tấm DURAflex mang lại cho công trình

Sản phẩm chính hãng được bảo hành 5 năm

Một trong những lợi ích của khách hàng khi mua sản phẩm chính hãng là chính sách bảo hành trong thời gian sử dụng. Sản phẩm được bảo hành 5 năm kể từ ngày nhà sản xuất xuất hóa đơn cho khách hàng. Ngoài ra, tấm DURAflex được cam kết có độ bền 50 năm và hoàn toàn không chứa chất amiăng độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe con người.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình

Mong muốn của chủ đầu tư, chủ nhà chính là công trình đạt chất lượng, đảm bảo an toàn về mọi mặt. Việc lựa chọn vật liệu xây dựng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến đến toàn bộ công trình, chi phí, thời gian thi công,...

Mỗi một công trình sẽ có những tính năng riêng, nhu cầu riêng, do đó, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và có sự lựa chọn phù hợp với từng loại công trình. Đồng thời, đội ngũ này sẽ giúp bạn tránh khỏi những trường hợp hàng nhái, hàng giả trên thị trường.

Đảm bảo về giá cả

Ngoài những lý do trên, khi mua sản phẩm chính hãng, bạn sẽ được đảm bảo về giá cả một cách hợp lý nhất.

Hướng dẫn mua tấm xi măng DURAflex chính hãng

Nhận dạng các đại lý, cửa hàng có bảng hiệu DURAflex

Tấm DURAflex chính hãng được phân phối tại các cửa hàng, đại lý bán vật liệu xây dựng có gắn bảng hiệu DURAflex hoặc cửa hàng thạch cao có bảng hiệu DURAflex - Saint Gobain. Đồng thời, bạn có thể kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng cách: Xem trên tấm xi măng có nhãn hiệu DURAflex hay không? Trên cạnh tấm xi măng có in phun quy cách, số lượng, số lô, ngày sản xuất và loại cạnh.

Image
jyu

Cửa hàng bán sản phẩm chính hãng có gắn bảng hiệu DURAflex

Hướng dẫn tìm địa chỉ đại lý, cửa hàng chính hãng

Hiện nay, tấm xi măng DURAflex được phân phối trên các cửa hàng từ Nam ra Bắc với quy mô lớn, nhỏ. Dựa vào cách nhận diện trên, bạn có thể tìm mua tấm xi măng DURAflex chính hãng với chính sách bảo hành và bảng giá hợp lý.

Hãy truy cập vào địa chỉ: https://www.vinhtuong.com/he-thong-phan-phoi để tìm thông tin và địa chỉ cửa hàng, đại lý gần nhất theo từng khu vực. Mọi thắc mắc về sản phẩm, hệ thống các giải pháp Trần – Tường – Sàn DURAflex – Gyproc – DURAflex, vui lòng liên lạc:

  •  Tổng Đài Tư Vấn - Miễn cước toàn quốc: 1800-1218 
  •  Khi cần hướng dẫn kỹ thuật thi công, tư vấn kỹ thuật công trình: 1900-1108
  •  Email chăm sóc khách hàng:  chamsockhachhang@vinhtuong.com

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào