VÍT TỰ KHOAN DURAvis

Vít tự khoan DURAvis siêu bền
fd
sd
sd

icon-ben-chac Bền chắc

Vít tự khoan DURAvis - phụ kiện thi công tấm xi măng được cung cấp bởi tập đoàn Saint-Gobain, giúp cho việc thi công tấm xi măng NHANH HƠN, dễ dàng hơn với các ưu điểm: không cần khoan mồi, không bể tấm, có thể thi công trên mọi loại khung khác nhau.

*Vui lòng chọn đầy đủ thông tin sản phẩm bên dưới để tham khảo giá (hoặc liên hệ hotline 1800-1218 để được báo giá chi tiết)

Báo giá VÍT TỰ KHOAN DURAvis

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông tin và quy cách đóng gói của Vít tự khoan DURAvis

- Vít tự khoan DURAvis có 2 độ dài khác nhau 26mm và 35mm

- Được đóng gói theo trọng lượng 1kg/bịch

zXCC

Tính năng của sản phẩm

feature-ben-chac.png

Bền chắc

Không cần khoan mồi Vít tự khoan DURAvis có đầu vít chuyên dụng giúp việc bắn xuyên khung dễ dàng mà không cần khoan mồi như các loại vít thông thường thường khác. Không bể tấm Vít tự khoan DURAvis giúp liên kết tấm và khung dễ dàng, không gây bể nứt tấm, giảm hao hụt tấm. Phù hợp với mọi loại khung DURAvis phù hợp với các loại khung thép có độ dày từ 0.3mm (mỏng) đến 1.5mm (dày). Trong khi các loại vít khác trên thị trường không thể cùng lúc dùng cho 2 loại thép này. Thi công nhanh gấp 5 lần vít thường Vít tự khoan DURAvis được thiết kế xoắn răng cưa chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để có thể khoan được các loại khung khác nhau, giúp xuyên tấm và giữ khung hiệu quả. Giải pháp sử dụng sản phẩm:  - Cho tất cả các hệ tường và hệ sàn DURAflex

Khuyến nghị của DURAflex

dfgdg

Sử dụng đồng bộ sản phẩm

Vít tự khoan, DURAvis được sản xuất để bắn trên bề mặt thép, không phù hợp để bắn trên các bề mặt khác như mica, nhựa, gỗ,v.v… 

Xem thêm
fbgf

Sử dụng hàng chính hãng

Liên kết dùng tấm DURAvis với khung thép đã được kiểm nghiệm va đập ở mức độ cao nhất theo tiêu chuẩn EN 5234. Vì vậy để đảm bảo chất lượng, DURAflex khuyến nghị anh em nên chọn hàng chính hãng do DURAflex cung cấp, tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. 

Xem thêm
adsd

Sử dụng thợ thi công chuyên nghiệp

Nên sử dụng thợ thi công thạch cao được đào tạo và cấp thẻ nghề của Vĩnh Tường để đảm bảo thi công chuyên nghiệp cho hệ trần và tường bền đẹp, an toàn.

Xem thêm

Các sản phẩm gợi ý dành cho bạn

fsd Bán chạy Mới

Bột - keo xử lý mối nối DURAfiller

  • icon-ben-chac Bền chắc
  • icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội
  • icon-suc-khoe An toàn sức khỏe

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về sản phẩm

Chia sẻ và nhận xét về sản phẩm

Đánh giá của bạn về sản phẩm:

Sản phẩm chưa có đánh giá nào