VÍT TỰ KHOAN DURAvis

Vách ngăn chống ẩm Vách ngăn chịu ẩm

Vít tự khoan DURAvis - phụ kiện thi công tấm xi măng được cung cấp bởi tập đoàn Saint-Gobain, giúp cho việc thi công tấm xi măng NHANH HƠN, dễ dàng hơn với các ưu điểm: không cần khoan mồi, không bể tấm, có thể thi công trên mọi loại khung khác nhau.

Số lượng

tấm

Thông số kỹ thuật VÍT TỰ KHOAN DURAvis

Thông tin và quy cách đóng gói của Vít tự khoan DURAvis

- Vít tự khoan DURAvis có 2 độ dài khác nhau 26mm & 35mm

- Được đóng gói theo trọng lượng 1kg/bịch

Tính năng nổi bật của sản phẩm

Bền chắc

Không cần khoan mồi

Vít tự khoan DURAvis có đầu vít chuyên dụng giúp việc bắn xuyên khung dễ dàng mà không cần khoan mồi như các loại vít thông thường thường khác.

Không bể tấm

Vít tự khoan DURAvis giúp liên kết tấm và khung dễ dàng, không gây bể nứt tấm, giảm hao hụt tấm.

Phù hợp với mọi loại khung

DURAvis phù hợp với các loại khung thép có độ dày từ 0.3mm (mỏng) đến 1.5mm (dày). Trong khi các loại vít khác trên thị trường không thể cùng lúc dùng cho 2 loại thép này.

Thi công nhanh gấp 5 lần vít thường

Vít tự khoan DURAvis được thiết kế xoắn răng cưa chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để có thể khoan được các loại khung khác nhau, giúp xuyên tấm và giữ khung hiệu quả.

Giải pháp sử dụng sản phẩm: 

- Cho tất cả các hệ tường và hệ sàn DURAflex

Sử dụng đồng bộ sản phẩm

Vít tự khoan, DURAvis được sản xuất để bắn trên bề mặt thép, không phù hợp để bắn trên các bề mặt khác như mica, nhựa, gỗ,v.v…

Sử dụng hàng chính hãng

Liên kết dùng tấm DURAvis với khung thép đã được kiểm nghiệm va đập ở mức độ cao nhất theo tiêu chuẩn EN 5234. Vì vậy để đảm bảo chất lượng, DURAflex khuyến nghị anh em nên chọn hàng chính hãng do DURAflex cung cấp, tránh tình trạng mua phải hàng giả

Sử dụng thợ thi công chuyên nghiệp

Nên sử dụng thợ thi công thạch cao được đào tạo và cấp thẻ nghề của Vĩnh Tường để đảm bảo thi công chuyên nghiệp cho hệ trần và tường bền đẹp, an toàn.