Mô hình lưu trú

Tấm trần thả DURADECOR

Tấm trần thả DURADECOR

Tấm trần DURAflex có độ dày 3.5mm là sản phầm làm nền để sản xuất tấm trần thả Vĩnh Tường DECO/DECO Plus.  Sản phẩm có bề mặt phẳng mịn với hoa văn đa dạng, có khả năng chống ẩm.

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood

Tấm xi măng vân gỗ là loại vật liệu thay thế gỗ để làm tường, sàn trang trí, có vân như gỗ thật.  Sản phẩm có nhiều loại vân gỗ với nhiều loại màu sắc khác nhau.

Chia sẻ:
fb zalo

Ứng dụng cho không gian kinh doanh lưu trú

Mô hình lưu trú resort
Mô hình lưu trú homestay
Mô hình lưu trú homestay
Mô hình lưu trú homestay
Mô hình lưu trú homestay
Mô hình lưu trú homestay
Mô hình lưu trú bugalow
Mô hình lưu trú bugalow

Mô hình không gian lưu trú khách sạn, homestay, resort là các không gian có độ yêu cầu cao về thẩm mỹ, tạo yếu đố độc – lạ, tạo nên phong cách và cá tính riêng cho không gian để thu hút và giữ chân khách lưu trú. Ngay từ bước lựa chọn vật liệu và giải pháp thi công, yếu tố thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu. Các giải pháp vật liệu sử dụng cho công trình quyết định toàn bộ gu – phong cách của không gian và hiệu quả đầu tư.

Image
rưqeqwe

 

Tấm xi măng DURAflex 2X – loại vật liệu nhẹ - vật liệu xanh với đặc tính về độ linh hoạt trong việc tạo hình thẩm mỹ, độ bền thời tiết, khả năng chịu tải trọng cao, giải pháp từ DURAflex đáp ứng được các tính năng về chống cháy, chịu ẩm là lựa chọn tuyệt vời để ứng dụng cho các mô hình kinh doanh dịch vụ lưu trú. 

Giải pháp trang trí tạo gu riêng cho không gian

Không gian nội thất của các mô hình dịch vụ lưu trú luôn có những góc décor tạo điểm nhấn riêng biệt cho không gian. 
Tường trang trí, sàn từ tấm bê tông siêu nhẹ DURAflex, tấm xi măng vân gỗ DURAwood được sử dụng làm nền tạo nên phong cách cho toàn bộ không gian. Với tường trang trí ốp tấm trơn DURAflex, chủ đầu tư có thể để thô để tạo phong cách mộc mạc cho không gian, hoặc dễ dàng dễ dàng décor với các đồ trang trí khác. 

Đối với những không gian cần sắc mộc – vân gỗ, tường trang trí ốp tấm vân gỗ DURAwood ứng dụng cho cả ngoại thất lẫn nội thất sẽ đáp ứng được yêu cầu này. Tấm vân gỗ DURAwood có vân như gỗ thật, với nhiều loại vân gỗ khác nhau, màu sắc vân gỗ đa dạng, tùy vào phong cách của không gian. 

Giải pháp tường - sàn bền chắc cho ngoại thất và nội thất 

Tấm xi măng DURAflex 2X với thành phần cấu tạo có sợ khoáng siêu cứng chắc, được sản xuất bằng công nghệ chưng áp Auto-clave ở nhiệt độ cao, áp suất lớn, tạo nên kết cấu tấm rất bền vững gồm có Calcium slicate, chủ yếu là koán Tobermorite. Cấu trúc tinh thể này giúp tấm có cường độ chịu lực cao, siêu bền chắc, chịu được thời tiết khắc nghiệt. 

Nhờ cấu tạo này, tường DURAflex, tường vân gỗ DURAwood có ưu điểm bền chắc, chống mối mọt, bền thời tiết, khắc phục được toàn bộ nhược điểm của các loại tường trang trí như tường ốp gỗ, v.v… 

Image
tgr

 

Giải pháp sàn từ tấm DURAflex, DURAwood không chỉ tạo tính thẩm mỹ cho không gian mà loại tấm này còn có màn chắn chịu ẩm đặc biệt giúp tấm có khả năng chịu nước cao, chịu ẩm và chống mối mọt. 

Thi công tường - sàn nhanh chóng tiết kiệm chi phí đầu tư 

Giải pháp từ tấm xi măng DURAflex – DURAwood còn là giải pháp giúp chủ đầu tư, chủ thầu giải bài toán về thời gian thi công và chi phí đầu tư cho không gian. 

Image
frgr

 

Tấm xi măng làm tường, sàn DURAflex, DURawood đặc biệt bền chắc, không mối mọt, không cong vênh, không mẻ cạnh, bể cạnh giúp cho việc thi công dễ dàng. Bề mặt tấm trơn phẳng mịn, bề mặt tấm vân gỗ có sớ được tạo sẵn như vân gỗ giúp cho việc trang trí không gian dễ dàng, có thể không tốn thêm chi phí cho phần sơn bả.

Giải pháp tường nột thất – ngoại thất DURAflex, DURAwood với kết cấu khung thép hộp/ khung xương Vĩnh Tường kết hợp cùng tấm xi măng được tạo khổ sẵn, giúp rút ngắn thời gian thi công so với các giải pháp xây dựng truyền thống. 

Là giải pháp vật liệu nhẹ, DURAflex giúp cho việc cải tạo, ngăn chia không gian nhanh chóng, làm tường nội thất ngăn chia phòng, lót sàn gác lửng để tạo thêm không gian dễ dàng mà không ảnh hưởng đến kết cấu công trình.

BÁO GIÁ NGAY

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Chia sẻ: fb zalo

Copy link

ửe

Mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh

Đối với các không gian cần ngăn chia nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ như mini store, nhà hàng, quán cà phê, giải pháp từ tấm xi măng DURAflex là lựa chọn để chủ đầu tư tối ưu hóa ngân sách và đảm bảo độ bền chắc cho không gian.

Chi tiết
feeeeee

Ứng dụng khác

Ứng dụng khác

Với độ bền chắc, linh hoạt, dễ thi công, giải pháp từ tấm xi măng DURAflex còn được ứng dụng cho các khu vực văn phòng làm việc, các công trình chuyên dụng.

Chi tiết

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về ứng dụng

Chia sẻ và nhận xét về ứng dụng

Đánh giá của bạn về ứng dụng:

Ứng dụng chưa có đánh giá nào