Ứng dụng khác

Tấm DURAflex 2X 6mm-10mm

Tấm DURAflex 2X 6mm-10mm

Sử dụng cho tường bao nội thất, tường bao ngoại thất. Độ bền sản phẩm 50 năm, đạt chứng nhân xanh Green Label Singapore

Tấm DURAflex 2X trên 12mm

Tấm DURAflex 2X trên 12mm

Tấm xi măng DURAflex 2X có độ dày 12mm – 20mm là tấm xi măng trơn ứng dụng cho lót sàn thay thế bê tông đúc hoặc ván gỗ ép công nghiệp.  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ và chứng nhận Xanh Green Label Singapore, độ bền sản phẩm lên đến 50 năm không phân rã mục nát.

Tấm trần thả DURADECOR

Tấm trần thả DURADECOR

Tấm trần DURAflex có độ dày 3.5mm là sản phầm làm nền để sản xuất tấm trần thả Vĩnh Tường DECO/DECO Plus.  Sản phẩm có bề mặt phẳng mịn với hoa văn đa dạng, có khả năng chống ẩm.

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood

Tấm xi măng vân gỗ là loại vật liệu thay thế gỗ để làm tường, sàn trang trí, có vân như gỗ thật.  Sản phẩm có nhiều loại vân gỗ với nhiều loại màu sắc khác nhau.

Chia sẻ:
fb zalo

Ứng dụng phòng làm việc
Ứng dụng phòng làm việc
Ứng dụng phòng làm việc

Sản phẩm và các giải pháp từ DURAflex, DURAwood có ứng dụng đa dạng cho nhiều khu vực từ nội thất đến ngoại thất cho nhiều loại mô hình không gian khác nhau, đáp ứng các tính năng về thẩm mỹ, độ bền và thời gian thi công. 

Ứng dụng cho không gian văn phòng 

Đối với văn phòng, không gian làm việc, các giải pháp trang trí trần – tường – sàn từ DURAflex giúp mang đến không gian thẩm mỹ, độc đáo riêng biệt. 

Image
se

 

Không chỉ làm tường ốp thông thường, ứng dụng của tường DURAflex còn có thể sử dụng công nghệ CNC lên tường để tạo nét ấn tượng riêng cho không gian.

Ứng dụng làm tường cho không gian sân vườn nhà phố

Tường vân gỗ DURAwood có thể làm điểm nhấn phá cách cho không gian làm việc, hoặc tạo mảng tường để treo cây xanh mà không sợ ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mỹ của tường. 

Image
tường DURAwood giúp tạo điểm nhấn cho không gian xanh

 

Tấm vân gỗ DURAwood siêu bền chắc, chịu nước, chịu ẩm, chống mối mọt, và đặc biệt được sản xuất thành từng thanh như thanh gỗ thật thường được ứng dụng làm tường treo cho vườn cây, tận dụng góc ban công làm mảng xanh cho không gian. 

Ứng dụng làm hồ cá

Hồ cá cảnh cách điệu với phần bệ đỡ làm bằng tấm DURAwood có nhiều kiểu màu sắc khác nhau giúp hồ cá và không gian trở nên ấn tượng hơn nhờ sắc mộc của các vân gỗ. 

Các thanh DURAwood rất dễ thi công, xử lý nhanh chóng, nên chủ nhà có thể tận dụng để trang trí cho hồ cá hoặc thậm chí là làm bệ đỡ trang trí cho các chậu cây cảnh trong nhà. 

Image
Hồ cá cảnh cách điệu với phần bệ đỡ làm bằng tấm DURAwood

Các ứng dụng trang trí khác

Được tạo khổ sẵn như thanh gỗ - tấm xi măng vân gỗ DURAwood dễ thi công, có thể thi công bằng cách bắn vít hoặc dán lên tường bằng các loại keo dán chuyên dụng nên rất dễ dàng được ứng dụng làm bàn ghế, tủ trang trí, kệ treo – kệ sách rất thẩm mỹ.

BÁO GIÁ NGAY

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Chia sẻ: fb zalo

Copy link

ửe

Mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh

Đối với các không gian cần ngăn chia nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ như mini store, nhà hàng, quán cà phê, giải pháp từ tấm xi măng DURAflex là lựa chọn để chủ đầu tư tối ưu hóa ngân sách và đảm bảo độ bền chắc cho không gian.

Chi tiết
tyrt

Nhà dân dụng

Nhà dân dụng

Đối với nhà ở, DURAflex cung cấp các giải pháp đa dạng từ nội thất đến ngoại thất, đáp ứng các yêu cầu cao về tiện nghi âm thanh, thẩm mỹ, chống cháy, chịu ẩm,v.v…

Chi tiết

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về ứng dụng

Chia sẻ và nhận xét về ứng dụng

Đánh giá của bạn về ứng dụng:

Ứng dụng chưa có đánh giá nào