Ứng dụng cho các không gian khác

Sản phẩm và các giải pháp từ DURAflex, DURAwood có ứng dụng đa dạng cho nhiều khu vực từ nội thất đến ngoại thất cho nhiều loại mô hình không gian khác nhau, đáp ứng các tính năng về thẩm mỹ, độ bền và thời gian thi công. 

Ứng dụng cho không gian văn phòng 

Đối với văn phòng, không gian làm việc, các giải pháp trang trí trần – tường – sàn từ DURAflex giúp mang đến không gian thẩm mỹ, độc đáo riêng biệt. 

phòng làm việc

 

Không chỉ làm tường ốp thông thường, ứng dụng của tường DURAflex còn có thể sử dụng công nghệ CNC lên tường để tạo nét ấn tượng riêng cho không.

Tường vân gỗ DURAwood có thể làm điểm nhấn phá cách cho không gian làm việc, hoặc tạo mảng tường để treo cây xanh mà không sợ ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mỹ của tường. 
Ứng dụng làm tường treo vườn cây cho nhà phố 

phòng làm việc

 

Tấm vân gỗ DURAwood siêu bền chắc, chịu nước, chịu ẩm, chống mối mọt, và đặc biệt được sản xuất thành từng thanh như thanh gỗ thật thường được ứng dụng làm tường treo cho vườn cây, tận dụng góc ban công làm mảng xanh cho không gian. 

Ứng dụng làm hồ cá

Hồ cá cảnh cách điệu với phần bệ đỡ làm bằng tấm DURAwood có nhiều kiểu màu sắc khác nhau giúp hồ cá và không gian trở nên ấn tượng hơn nhờ sắc mộc của các vân gỗ. 

Các thanh DURAwood rất dễ thi công, xử lý nhanh chóng, nên chủ nhà có thể tận dụng để trang trí cho hồ cá hoặc thậm chí là làm bệ đỡ trang trí cho các chậu cây cảnh trong nhà. 

phòng làm việc

 

Các ứng dụng trang trí khác

Được tạo khổ sẵn như thanh gỗ - tấm xi măng vân gỗ DURAwood dễ thi công, có thể thi công bằng cách bắn vít hoặc dán lên tường bằng các loại keo dán chuyên dụng nên rất dễ dàng được ứng dụng làm bàn ghế, tủ trang trí, kệ treo – kệ sách rất thẩm mỹ. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?