Tấm DURAflex 2X 4mm - 4.5mm

Tấm xi măng DURAflex 2X dưới 6mm

icon-ben-chac Bền chắc

icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội

icon-chong-chay Chống cháy

icon-be-mat-phang-min Bề mặt phẳng mịn

icon-suc-khoe An toàn sức khỏe

Tấm xi măng DURAflex 4mm & 4.5mm được ứng dụng làm trần chìm cho khu vực có độ ẩm cao và có diện tích nhỏ như phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng bếp, trần của khu vực tầng hầm.

*Vui lòng chọn đầy đủ thông tin sản phẩm bên dưới để tham khảo giá (hoặc liên hệ hotline 1800-1218 để được báo giá chi tiết)

Quy cách (mm)
Độ dày (mm)

Báo giá Tấm DURAflex 2X 4mm - 4.5mm

Tấm DURAflex 2X 4mm vuông cạnh 1220x2440x4mm

Độ dày: 4mm

Số lượng: 1

Đặc điểm sản phẩm

Tấm xi măng DURAflex là sản phẩm ra đời với sứ mệnh thay thế các vật liệu truyền thống, giúp tăng tốc độ thi công, tiết kiệm chi phí và đảm bảo độ bền chắc cho công trình. 

Được sản xuất bằng công nghệ gia cường độc quyền của Saint-Gobain, tấm xi măng DURAflex có độ bền chắc vượt trội, khả năng chịu ẩm, chống nóng. 

Tấm có độ dày 4mm và 4.5mm  được dùng làm trần chìm chịu ẩm cho các khu vực có độ ẩm cao, khu vực có thời tiết nhiều hơi ẩm.

Image
Tấm xi măng DURAflex 2X dưới 6mm

BÁO GIÁ NGAY

Tính năng nổi bật của sản phẩm

feature-ben-chac.png

Bền chắc

DURAflex 2X được sản xuất bằng công nghệ chưng áp độc quyền của Saint-Gobain giúp tấm có cường độ chịu lực, chịu tải trọng cao, thích hợp làm lót mái chống nóng hay trần chìm thay thế cho vật liệu bê tông truyền thống. Ngoài ra, cấu trúc đa liên kết của các sợi giấy cenllulose còn giúp tấm trở nên bền vững và dẻo dai hơn. Vì vậy, khi có lực tác động lên, tấm sẽ không bị gãy đột ngột. Đồng thời, nhờ đặc tính bền dẻo này mà tấm có độ uốn cong rất linh hoạt, phù hợp với các giải pháp xây dựng, kiến trúc có tạo hình độc đáo. 

fegt

Chịu ẩm vượt trội

Nhờ các phân tử liên kết chặt chẽ tạo màng chắn cùng cấu trúc vẫn chứa khe rỗng với cơ chế thở 2 chiều, giúp tấm thoát hơi nước nhanh chóng. Từ đó, hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội. Hiện nay, tấm xi măng DURAflex 2X <6mm có thể được sử dụng ngay cả các khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như hồ bơi, phòng tắm, nhà vệ sinh. Đây còn là một giải pháp vật liệu phù hợp cho khu vực thời tiết ngoài trời.

gẻt

Chống cháy

Tấm xi măng DURAflex 2X là vật liệu không cháy nhờ vào thành phần chính gồm xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi Cellulose nghiền bi siêu mịn. Do vậy, sản phẩm đang được sử dụng cho nhiều giải pháp trong các công trình có yêu cầu cao về tiêu chuẩn chống cháy. 

safd

Bề mặt phẳng mịn

Tấm xi măng DURAflex 2X có cấu trúc đồng nhất từ lõi đến bề mặt tấm. Do đó không cần phải bả bột hoặc trét matit làm phẳng tấm, giúp người sử dụng tiết kiệm đáng kể nhân công và thời gian. Ngoài ra, bạn có thể chọn tấm DURAflex2X thô mà không cần sơn phết hoặc sơn trang trí lên bề mặt tấm để giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.

xdfsfs

An toàn sức khỏe

Sản phẩm tấm xi măng sợi DURAflex 2X đã được kiểm chứng và cấp chứng nhận bởi: Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 chứng nhận bởi TUV – Đức  Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn ASTM C 1186 (Hoa Kỳ) chứng nhận 100% không chứa amiăng.  Chứng nhận xanh quốc tế Green Label Singapore  Sản phẩm an toàn chứng nhận 100% Không amiăng – chất gây ung thư

Chứng nhận chất lượng của sản phẩm

CN TCVN 8258 - Hợp Chuẩn (Trong nhà)

Chứng nhận hợp chuẩn TCVN 8258 - Loại trong nhà

Chứng nhận tấm DURAflex phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8258:2009 ( loại trong nhà) cho tấm xi măng sợi Đơn vị kiểm chứng: VIBM- Viện VLXD-

sdf

Chứng nhận Green Label

Chứng nhận tấm DURAflex là vật liệu XANH- Một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất được cấp bởi hội đồng vì môi trường Singapore, chứng chỉ chứng nhận sản phẩm được chế tạo từ nguồn nguyên liệu an toàn,không gây hại cho môi trường trong quá trình sản xuất lẫn sử dụng sản phẩm. Đơn vị kiểm chứng: SEC-Hội đồng môi trường Singapore

đa

Chứng nhận ISO 9001:2015, 14001:2015, 18001:2015

Chứng nhận đạt tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng, môi trường, an toàn sức khỏe nghề nghiệp chứng nhận cho tổ chức theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, BS OHSAS 18001:2007 Đơn vị kiểm chứng: TUV Rheiland

Chứng nhận kiểm tra cơ lý theo astm c1185

Test cơ lý theo ASTM C1185 ( Cường độ uốn, chống thấm nước, giãn nở ẩm, độ ẩm, độ hút nước, khối lượng thể tích…)

Kiểm tra các thông số Cường độ uốn, Khả năng chống thấm nước, giản nở ẩm, độ ẩm, độ hút nước, khối lượng thể tích theo phương pháp kiểm tra: ASTM C1185 và đạt theo tiêu chuẩn ASTM C1186 Đơn vị kiểm chứng: Quatest 3

fds

Test kích thước và cơ lý theo TCVN 8258 ( Cường độ uốn, chống thấm nước, giãn nở ẩm, độ ẩm, độ hút nước, khối lượng thể tích…)

Kiểm tra các thông số Cường độ uốn, Khả năng chống thấm nước, giản nở ẩm, độ ẩm, độ hút nước, khối lượng thể tích theo phương pháp kiểm tra: ASTM C1185 và đạt theo tiêu chuẩn ASTM C1186 Đơn vị kiểm chứng: VIM- Viện VLXD- TTVLXDMN

chứng nhận kiểm tra vật liệu không cháy

Test vật liệu không cháy - Tính chống cháy

Kiểm tra tấm DURAflex khi gặp tác dụng của lửa hoặc nhiệt độ cao, vật liệu không bị cháy và không bị biến hình đáng kể. Phương pháp kiểm tra ISO 1182:2010 và đạt theo QCVN 06:2010/BXD về an toàn cháy cho nhà và công trình và được phân loại vào nhóm A1 theo tiêu chuẩn EN 13501-1:2007 Đơn vị kiểm chứng: VIBM- Viện VLXD-TTVLXDMN

chứng nhận không có VOC và Formaldehyde

Test không VOC, Formadehyd

Kiểm tra hàm lượng VOC, Formaldehyde, 4-Phenylcyclohexene, Total Phthalates, Total Particles theo phương pháp kiểm tra ASTM D5116-10 và đạt theo tiêu chuẩn GLS-41 Đơn vị kiểm chứng: TUV SUD

Hệ số dẫn nhiệt

Test Hệ số dẫn nhiệt

Kiểm tra thông số dẫn nhiệt của tấm DURAlex theo phương pháp kiểm tra ASTM C518:2010. Đơn vị kiểm chứng: TUV SUD

chứng nhận kiểm tra không chứa amiang độc hại

Test không A-mi-Ang

Kiểm tra hàm lượng Amiang tấm DURAflex theo phương pháp kiểm tra phân tích thành phần hóa (XRF), phân tích thành phần khoáng (XRD) và kính hiển vi quang học. Đơn vị kiểm chứng: VIBM- Viện VLXD-TTVLXDMN

Khuyến nghị Duraflex

Sử dụng đồng bộ sản phẩm

Sử dụng đồng bộ sản phẩm

Đối với trần chìm, DURAflex khuyến nghị khách hàng nên dùng đồng bộ với khung xương trần Vĩnh Tường TiKa hoặc khung xương trần chìm Vĩnh Tường Alpha, BASI để đảm bảo độ bền cùng tính năng của hệ thống. 

Xem thêm
Nhận diện hàng chính hãng

Nhận diện hàng chính hãng

Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, sau đó tiến hành so sánh hàng nhái với hàng chính hãng theo hướng dẫn của DURAflex.

Xem thêm
sda

Nhà công nghiệp

Nhà công nghiệp

Tấm xi măng DURAflex 2X tính linh hoạt cao, kết hợp kết cấu khung dễ dàng tùy biến, mở rộng không gian. Đặc biệt bền thời tiết là giải pháp ưu việt cho ứng dụng làm tường, sàn Nhà xưởng, kho bãi, nhà Yến.

Chi tiết
ửe

Mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh

Đối với các không gian cần ngăn chia nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ như mini store, nhà hàng, quán cà phê, giải pháp từ tấm xi măng DURAflex là lựa chọn để chủ đầu tư tối ưu hóa ngân sách và đảm bảo độ bền chắc cho không gian.

Chi tiết
dsfsd

Mô hình lưu trú

Mô hình lưu trú

Được sản xuất với công nghệ độc quyền giúp tấm có khả năng uốn cong, tạo hình kiến trúc và đặc biệt siêu bền chắc. Tấm xi măng DURAflex 2X được ứng dụng rộng rãi cho các công trình yêu cầu cao về cá tính không gian, sự độc đáo như Homestay, Bugalow, Resort.

Chi tiết
tyrt

Nhà dân dụng

Nhà dân dụng

Đối với nhà ở, DURAflex cung cấp các giải pháp đa dạng từ nội thất đến ngoại thất, đáp ứng các yêu cầu cao về tiện nghi âm thanh, thẩm mỹ, chống cháy, chịu ẩm,v.v…

Chi tiết

Các sản phẩm gợi ý dành cho bạn

af Bán chạy Mới

Tấm DURAflex 2X 6mm-10mm

 • icon-ben-chac Bền chắc
 • icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội
 • icon-chong-chay Chống cháy
 • icon-be-mat-phang-min Bề mặt phẳng mịn
dgd Bán chạy

Tấm DURAflex 2X trên 12mm

 • icon-ben-chac Bền chắc
 • icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội
 • icon-chong-chay Chống cháy
 • icon-be-mat-phang-min Bề mặt phẳng mịn
fsdf Bán chạy

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood

 • asd Màu sắc linh hoạt
 • icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội
 • icon-ben-chac Bền chắc
 • icon-chong-chay Chống cháy
fsd Bán chạy Mới

Bột - keo xử lý mối nối DURAfiller

 • icon-ben-chac Bền chắc
 • icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội
 • icon-suc-khoe An toàn sức khỏe

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về sản phẩm

Chia sẻ và nhận xét về sản phẩm

Đánh giá của bạn về sản phẩm:

Sản phẩm chưa có đánh giá nào