bg-model
nha-lap-ghep-ic
Nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép không chỉ là cách thức xây dựng mà trở thành kiểu phong cách công trình hiện đại, dễ dàng ứng dụng vào nhiều loại công trình theo nhiều công năng sử dụng.

Đảm bảo độ bền và sự linh hoạt trong mẫu mã, nhà lắp ghép sử dụng tấm xi măng DURAflex, tấm vân gỗ và các loại vật liệu nhẹ đang dần trở nên phổ biến. Lựa chọn này giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian thi công và chi phí xây dựng.

Xem mẫu xu hướng
nha-lap-ghep
nha-tien-che
Nhà tiền chế

Nhà tiền chế (nhà khung thép) - giải pháp xây dựng có tính cơ động trong vận chuyển và lắp ráp khi sản xuất sẵn cấu kiện, dễ dàng kết hợp với các loại vật liệu nhẹ như tấm xi măng DURAflex.

Nhà tiền chế dùng tấm xi măng DURAflex là phương án tiện lợi, tối ưu hóa quá trình xây dựng nhiều loại mô hình công trình từ dân dụng đến công nghiệp.

Xem mẫu xu hướng
nha-tien-che
nha-dan-dung-ic
Nhà dân dụng

Với sự đa dạng về loại vật liệu và các giải pháp xây dựng, loại hình nhà cấp 4 - nhà dân dụng không chỉ được xây dựng bằng cách thức truyền thống, mà còn được xây dựng bằng các loại vật liệu nhẹ và bền vững như tấm xi măng DURAflex.

Tấm xi măng được đưa vào nhiều vị trí trong nhà cấp 4 giúp tối ưu được các công năng như chịu ẩm, chống nóng, chống cháy,v.v...; tối ưu hóa được chi phí xây sửa.

Xem mẫu xu hướng
nha-dan-dung
loai-nha-sang-tao-khac-ic
Loại nhà sáng tạo khác

Với sự đa dạng về loại vật liệu và các giải pháp xây dựng, loại hình nhà cấp 4 - nhà dân dụng không chỉ được xây dựng bằng cách thức truyền thống, mà còn được xây dựng bằng các loại vật liệu nhẹ và bền vững như tấm xi măng DURAflex.

Tấm xi măng được đưa vào nhiều vị trí trong nhà cấp 4 giúp tối ưu được các công năng như chịu ẩm, chống nóng, chống cháy,v.v...; tối ưu hóa được chi phí xây sửa.

Xem mẫu xu hướng
loai-nha-sang-tao-khac

Ý tưởng được ứng dụng cho các công trình

Các ý tưởng cho công trình Tất cả

Sắp xếp theo

Khám phá các ý tưởng qua Video

sdter

Hô biến góc ban công thư giãn với tấm DURAwood

Với đa phần mọi người, ban công chủ yếu là nơi để mọi người phơi đồ, trồng cây hay thậm chí tận dụng để đặt làm kho hàng. Thế nhưng chỉ cần một chút khéo léo và tinh tế, bạn hoàn toàn biến ban công thành một nơi ấm cúng để nghỉ ngơi, thư giãn hay làm việc mình thích. Chỉ với 05 bước nhanh gọn cùng DURAwood. Bạn sẽ hô biến góc ban công thường ngày trở thành nơi tuyệt vời để thư giãn mỗi ngày.

dad

Hô biến tường và của sổ với tấm DURAwood

Bạn nghĩ thế nào khi khung cửa sổ là một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp đem lại cho bạn 1 cảm giác thoải mái và thư giãn tuyệt vời! Tạo dựng một "vườn hoa" sau ô cửa sổ hoàn toàn không khó. Bạn chỉ cần theo dõi video DURA 5 step với 5 bước đơn giản sau đây. Một cảnh thơ mộng lãng mạn sẽ thổi làn gió mới mang hơi hướng phương Tây hiện đại vào ngôi nhà.

ret

Hô biến nhà cho thú cưng với tấm DURAwood

Khi nuôi thú cưng như chó hoặc mèo, hầu như người nuôi mong muốn chúng có một chỗ nghỉ thay vì nằm trên đồ vật hoặc đồ nội thất trong nhà. Do đó cần có những thiết kế cho thú cưng nghỉ ngơi. Chỉ với 5 bước trong video DURA 5 step, vật liệu DURAwood sẽ giúp bạn thiết kế không gian độc đáo cho thú cưng của riêng mình.

dè

Hô biến hồ cá sân thượng với tấm DURAwood

Thiết kế bể cá trên sân thượng không chỉ là nơi thỏa chí thú vui chơi cá cảnh mà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn đối với ngôi nhà. Sử dụng vật liệu gỗ siêu bền DURAwood với 5 bước đơn giản sau đây, sân thượng sẽ trở nên độc đáo hơn, trở thành nơi mong muốn đi về của mọi gia chủ.

w

Hô biến hồ cá ngăn tường với tấm DURAwood

Nếu cuộc sống căng thẳng và stress, hẳn một bể cá sẽ là cách giúp bạn thư giãn giải tỏa stress và bận rộn. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bể cá này lại là ý tưởng vô cùng độc đáo kết hợp chức năng ngăn tường trong nhà đáp ứng không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về sự sáng tạo. Với DURA 5 Step – 5 bước “hô biến” hồ cá ngăn tường, hãy cùng DURAwood trải nghiệm 01 phiên bản hồ cá hoàn toàn mới lạ.

rer

Hô biến góc sân thượng thú vị với tấm DURAwood

Nếu như chỉ với một khoảng ban công nhỏ bạn cũng có thể “xoay sở” để tạo cho mình một không gian đầy thú vị thì chẳng lý do gì ngăn cản việc đầu tư cho sân thượng, mở thêm những góc nghỉ ngơi, thư giãn rộng rãi và thoáng đãng cho cả gia đình. Với 05 bước DURA 5 step, vật liệu tấm vân gỗ siêu bền DURAwood sẽ là giải pháp vô cùng phù hợp cho các ứng dụng trang trí ngoài trời.

rêtrt

Hô biến bức tường xanh mát với tấm DURAwood

Không phải tất cả các ngôi nhà phố đều có may mắn sở hữu một khoảng sân trước đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách tận dụng khoảng trước nhà ấy một cách tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khoảng sân tuyệt vời để khác biệt giữa cả dãy phố. Hãy cùng DURAwood “hô biến” bức tường trước sân nhà chỉ với 05 bước đơn giản.

ẻt

Hô biến góc sân nhà với tấm DURAwood

Trong cuộc sống đô thị bận rộn, việc có 1 khu vườn nhỏ trong nhà là ước mơ của mọi gia đình, bởi vườn cây không chỉ đem lại những ý nghĩa phong thủy đón vượng khí vào nhà, mà còn là 1 cách trang trí nhà cửa tiết kiệm mà hiệu quả. Một khu vườn nhỏ trước nhà có chi phí thi công thấp, dễ dàng chăm sóc được làm từ vật liệu gỗ ngoài trời DURAwood sẽ là món quà tặng độc đáo cho thú cưng của bạn.

er

Hô biến vườn hoa mini với tấm DURAwood

Chút bông điểm xuyến khoảng sân vườn với DURAwood sẽ làm khoảng sân trước của ngôi nhà phố trở nên tuyệt đẹp hơn. Hãy cùng giành thời gian chỉ với 05 bước thi công, vật liệu gỗ chịu thời tiết khắc nghiệt sẽ đem lại 01 giải pháp hoàn hảo, sang trọng cho ngôi nhà của bạn