Nhà dân dụng và những ứng dụng từ DURAflex

Tấm DURAflex 2X 6mm-10mm

Tấm DURAflex 2X 6mm-10mm

Sử dụng cho tường bao nội thất, tường bao ngoại thất. Độ bền sản phẩm 50 năm, đạt chứng nhân xanh Green Label Singapore

Tấm trần thả DURADECOR

Tấm trần thả DURADECOR

Tấm trần DURAflex có độ dày 3.5mm là sản phầm làm nền để sản xuất tấm trần thả Vĩnh Tường DECO/DECO Plus.  Sản phẩm có bề mặt phẳng mịn với hoa văn đa dạng, có khả năng chống ẩm.

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood

Tấm xi măng vân gỗ là loại vật liệu thay thế gỗ để làm tường, sàn trang trí, có vân như gỗ thật.  Sản phẩm có nhiều loại vân gỗ với nhiều loại màu sắc khác nhau.

Chia sẻ fb zalo

Nhà dân dụng và những ứng dụng từ DURAflex

Ứng dụng nhà dân dụng
Ứng dụng nhà dân dụng
Ứng dụng nhà dân dụng
Ứng dụng nhà dân dụng
Ứng dụng nhà dân dụng
Ứng dụng nhà dân dụng
Ứng dụng nhà dân dụng

Trong quan niệm hiện đại, nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để chủ nhân thể hiện phong cách cá tính của mình trong toàn bộ không gian. Với đặc điểm là loại vật liệu xanh, nhẹ và là vật liệu xu hướng trong xây dựng. Các giải pháp DURAflex ứng dụng cho rất nhiều khu vực trong nhà ở.

Tường ngăn chia không gian

Nhu cầu cơi nới, mở rộng không gian, ngăn chia thêm phòng luôn khiến các gia chủ đau đầu cho bài toán làm thế nào để ngăn chia mà không ảnh hưởng đến kết cấu và tải trọng của nhà. Tường ngăn DURAflex là giải pháp vật liệu nhẹ, đảm bảo cho việc ngăn chia và nâng cấp không gian nhanh chóng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết cấu nhà. 

Image
rt

Tường trang trí DURAwood tạo phong cách cho nhà ở

Đối với các gia chủ có gu thẩm mỹ cao, việc tạo nét cá tính riêng cho từng không gian từ phòng khách đến phòng bếp, phòng ngủ, và thậm chí cả phòng bếp là những yêu cầu thiết yếu. Tường trang trí DURAwood với nhiều loại vân gỗ, kèm nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp tạo nên những mảng tường trang trí theo từng phong cách riêng của không gian. 

Image
Tường trang trí DURAwood tạo phong cách cho nhà ở

Sàn gác lửng cơi nới nhà

Tạo thêm gác lửng để có thêm diện tích sinh hoạt là xu hướng được nhiều chủ nhà lựa chọn. Giải pháp sàn gác lửng DURAflex giúp cho việc cải tạo không gian, cơi nới thêm thành gác lửng tăng diện tích sinh hoạt nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến tải trọng và kết cấu công trình. 

Image
sàn gác lửng cơi nới để có thêm diện tích sinh hoạt

Tường và sàn trang trí ngoại thất

Đối với các nhà phố việc mặc thêm cho tường nhà một lớp áo trang trí bằng tấm DURAwood sẽ giúp bảo vệ và tạo nét cá tính riêng cho không gian. Với ưu điểm là có vân như gỗ thật, khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của gỗ.

Image
sdf

Đối với các không gian nhà phố có vườn, ban công hoặc tầng thượng, việc tận dụng sàn lót, tường vân DURAwood không chỉ giúp tạo điểm nhấn cho không gian mà còn giúp chủ nhà tạo được các khoảng xanh. Tấm vân gỗ DURAwood vô cùng bền chắc, chịu nước, chịu ẩm, chống cháy, chống mốt mọt, bền thời tiết sẽ giúp bạn có được những mảng tường treo cây xanh như ý.

Image
tường DURAwood giúp tạo điểm nhấn cho không gian xanh

Trần trang trí chống nóng – chịu ẩm

Giải pháp trần thả trang trí chống nóng – chịu ẩm Vĩnh Tường Ánh Kim trên nền tấm xi măng DURAflex với màn bạc phủ ở mặt lưng giúp chống nóng hiệu quả cho nhà ở. Đặc biệt mặt tấm in hoa văn đa dạng với hiệu ứng ánh kim lấp lánh làm sáng và tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Image
Trần trang trí chống nóng chịu ẩm với hoa văn ánh kim bắt mắt

BÁO GIÁ NGAY

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Chia sẻ fb zalo

Copy link

dsfsd

Mô hình lưu trú

Mô hình lưu trú

Được sản xuất với công nghệ độc quyền giúp tấm có khả năng uốn cong, tạo hình kiến trúc và đặc biệt siêu bền chắc. Tấm xi măng DURAflex 2X được ứng dụng rộng rãi cho các công trình yêu cầu cao về cá tính không gian, sự độc đáo như Homestay, Bugalow, Resort.

Chi tiết

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về ứng dụng

Chia sẻ và nhận xét về ứng dụng

Đánh giá của bạn về ứng dụng:

Ứng dụng chưa có đánh giá nào