Nhảy đến nội dung

DURAflex Chào buổi chiều!

Mô hình kinh doanh

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood

Tấm xi măng vân gỗ là loại vật liệu thay thế gỗ để làm tường, sàn trang trí, có vân như gỗ thật.  Sản phẩm có nhiều loại vân gỗ với nhiều loại màu sắc khác nhau.

Tấm trần thả DURADECOR

Tấm trần thả DURADECOR

Tấm trần DURAflex có độ dày 3.5mm là sản phầm làm nền để sản xuất tấm trần thả Vĩnh Tường DECO/DECO Plus.  Sản phẩm có bề mặt phẳng mịn với hoa văn đa dạng, có khả năng chống ẩm.

Chia sẻ:
fb zalo

Ứng dụng của DURAflex cho không gian kinh doanh bán lẻ

  

Mô hình kinh doanh nhà hàng
Mô hình kinh doanh nhà hàng
Mô hình kinh doanh cafe
Mô hình kinh doanh cafe

Đối với các mô hình kinh doanh dịch vụ, bán lẻ như như quán cà phê, chuỗi nhà hàng, cửa hàng thời trang, không gian mở và tạo hình kiến trúc riêng bệt là điểm níu chân, thu hút khách hàng. Các giải pháp từ tấm xi măng DURAflex, tấm vân gỗ DURAwood giúp chủ đầu tư, thầu thợ giải được bài toán này nhanh chóng. 

Giải pháp ngăn chia, tạo hình thẩm mỹ nhanh chóng 

Với đặc thù là nằm trong khu vực chuỗi kinh doanh dịch vụ, hoặc nằm trong các trung tâm thương mại, việc ngăn chia, tạo hình không gian luôn luôn yêu cầu cao về tiến độ thi công. 

Image
rtret

 

Thay vì phải vận chuyển rất nhiều nguyên vật liệu truyền thống để làm tường ngăn, sàn trang trí, với giải pháp tường, sàn DURAflex, DURAwood, tấm được tạo hình sẵn theo khổ, giúp tiết giảm lượng vật liệu phải di chuyển, di chuyển tấm cũng dễ dàng hơn, không tốn thời gian trộn hồ vữa. 

Đặc biệt, giải pháp này có thể sử dụng thô mà không cần sơn bả thêm vẫn tạo nên nét độc đáo cho không gian. Rút ngắn thời gian từ thời gian thi công cho đến lúc đưa vào sử dụng. 

Image
grt

 

Tối ưu hóa hiệu quả đầu tư 

Lợi thế của các giải pháp từ DURAflex 2X là tùy biến không gian, mở rộng hoặc tạo hình kiến trúc đa dạng nên không bị gò bó hay hạn chế vào một kiểu nhất định. Trong quá trình kinh doanh, chủ đầu tư hoàn toàn có thể thay đổi cấu trúc không gian nhanh chóng, tối đa hóa hiệu quả đầu tư và nhân công cho việc xây, sửa, cải tạo không gian. 

Image
rter

 

Giải pháp sàn nội thất từ DURAflex – DURAwood là giải pháp vật liệu nhẹ, siêu bền, chịu tải trọng cao, chống mối mọt, ẩm mốc, đảm bảo độ bền cho sàn của không gian. Đặc biệt là các không gian cần độ bền và tính thẩm mỹ như nhà hàng, quán ăn, shop cà phê, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, hạn chế hư hỏng.  

Là giải pháp vật liệu nhẹ, các giải pháp tường – sàn của DURAflex – DURAwood sử dụng cho để lên thêm tầng, ngăn chia không gian rất dễ dàng, không ảnh hưởng đến kết cấu và tải trọng của công trình. 

Vật liệu xanh cho xu hướng không gian kinh doanh xanh 

Image
rr

 

Các giải pháp từ DURAflex không chỉ giúp việc thi công cải tạo không gian nhanh chóng, đây còn là giải pháp mới – sáng tạo mang lại tiện nghi cho người sử dụng và đội ngũ thi công theo đúng xu hướng vật liệu xanh và bền vững. 

Sản phẩm đạt chứng chỉ xanh Green Label Singapore, an toàn cho sức khỏe, 100% không chứa a-mi-ăng, chất có thể gây ung thư. 

BÁO GIÁ NGAY

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Chia sẻ: fb zalo

Copy link

ửe

Mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh

Đối với các không gian cần ngăn chia nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ như mini store, nhà hàng, quán cà phê, giải pháp từ tấm xi măng DURAflex là lựa chọn để chủ đầu tư tối ưu hóa ngân sách và đảm bảo độ bền chắc cho không gian.

Chi tiết
dsfsd

Mô hình lưu trú

Mô hình lưu trú

Được sản xuất với công nghệ độc quyền giúp tấm có khả năng uốn cong, tạo hình kiến trúc và đặc biệt siêu bền chắc. Tấm xi măng DURAflex 2X được ứng dụng rộng rãi cho các công trình yêu cầu cao về cá tính không gian, sự độc đáo như Homestay, Bugalow, Resort.

Chi tiết
tyrt

Nhà dân dụng

Nhà dân dụng

Đối với nhà ở, DURAflex cung cấp các giải pháp đa dạng từ nội thất đến ngoại thất, đáp ứng các yêu cầu cao về tiện nghi âm thanh, thẩm mỹ, chống cháy, chịu ẩm,v.v…

Chi tiết

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về ứng dụng

Chia sẻ và nhận xét về ứng dụng

Đánh giá của bạn về ứng dụng:

Ứng dụng chưa có đánh giá nào