Ứng dụng tấm xi măng DURAflex cho nhà công nghiệp

Các mô hình nhà công nghiệp như: nhà xưởng, nhà tiền chế, kho bãi, nhà nuôi yến,v.v… là các công trình yêu cầu rất cao về độ bền, tính linh hoạt của không gian, và đặc biệt trong quá trình thi công, rất cần thi công nhanh chóng để đưa vào sử dụng. Vì thế các loại vật liệu nhẹ, BỀN CHẮC - DỄ THI CÔNG – THI CÔNG NHANH như TẤM XI MĂNG DURAflex 2X trở thành lựa chọn ưu tiên. 

Tường DURAflex 2X linh hoạt – dễ dàng tùy biến không gian 

So với các loại tường xây truyền thống, tường bê tông, tường DURAflex 2X với loại tấm được tạo theo khổ sẵn, rất dễ dàng lắp đặt - thi công, rút ngắn thời gian làm tường nên đáp ứng các yêu cầu tùy biến không gian, dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp không gian cho nhà xưởng – kho bãi, đảm bảo việc đưa vào vận hành và sử dụng nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư. 

nhà xưởng

 

Giải pháp tường bền chắc cho nhà xưởng – kho bãi

Mô hình nhà công nghiệp phục vụ cho việc sản xuất, lưu trữ hàng hóa nên các yêu cầu về độ bền chắc của tường bao bên ngoài là yêu cầu tối quan trọng. Giải pháp tường bao DURAflex cho mô hình nhà công nghiệp được cấu tạo khung thép chắc chắn và tấm xi măng DURAflex có tính năng chịu thời tiết khắc nghiệt, chống cháy, chịu ẩm vượt trội. 
 

Nhà tiền chế

 

Giải pháp xây nhà yến an toàn – nhanh chóng

Đối với các mô hình nhà nuôi yến, khi xây dựng bằng bê tông truyền thống, trước khi đưa vào sử dụng, phải chờ thời gian khử mùi để đảm bảo an toàn cho việc nuôi yến. Tấm xi măng DURAflex được sản xuất với công nghệ độc quyền, chất lượng Pháp, các tạp chất trong cát, xi măng được sử lý trong giai đoạn hình thành tấm, giúp rút ngắn được thời gian chở xử lý khử mùi cho không gian. 

nhà tiền chế

 

Yếu tố về nhiệt độ ánh sáng và độ ẩm vô cùng quan trọng khi xây nhà yến vì đây là những đặc điểm giúp yến dễ dàng thích nghi và tồn tại lâu dài. Vì vậy nhà yến có nhiều vách ngăn để tạo góc cho yến làm tổ và sinh sản. Tấm xi măng DURAflex 2X được thiết kế sẵn dạng tấm, giúp cho việc lên tầng, làm vách ngăn dễ dàng hơn. Khả năng chịu ẩm vượt trội của tấm DURAflex 2X đặc biệt phù hợp hợp với môi trường nhà yến. 

Giải pháp từ tấm xi măng DURAflex 2X lựa chọn tối ưu giúp chủ đầu tư

  • Rút ngắn thời gian thi công – tiết kiệm chi phí
  • Đảm bảo độ bền chắc cho công trình 
  • Đáp ứng các yêu cầu về tính năng chịu ẩm, chống cháy, chịu thời tiết. 
Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?