Ứng dụng Tấm Xi Măng phổ biến nhất 2023 - Nhanh & Tiết kiệm

Tấm DURAflex 2X 6mm-10mm

Tấm DURAflex 2X 6mm-10mm

Sử dụng cho tường bao nội thất, tường bao ngoại thất. Độ bền sản phẩm 50 năm, đạt chứng nhân xanh Green Label Singapore

Keo xử lý mối nối DURAfiller

Keo xử lý mối nối DURAfiller

DURAfiller là sản phẩm keo xử lý mối nối dành riêng cho tấm xi măng (Fiber Cement) được phát triển và sản xuất bởi tập đoàn xây dựng hàng đầu thế giới gồm các thành phần: Keo, cát mịn, và phụ gia hoạt tính; nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong việc xử lý mối nối như: độ bám dính tốt trên bề mặt tấm, đẩy nhanh tiến độ thi công và đặc biệt là hạn chế xuất hiện vết nứt trên bề mặt.

Ứng dụng từ DURAflex - Giải pháp cho mọi loại công trình

DURAflex ứng dụng như thế nào cho các loại công trình có yêu cầu khác nhau về chất lượng và tiện nghi cho không gian.

sda

Nhà công nghiệp

Nhà công nghiệp

Tấm xi măng DURAflex 2X tính linh hoạt cao, kết hợp kết cấu khung dễ dàng tùy biến, mở rộng không gian. Đặc biệt bền thời tiết là giải pháp ưu việt cho ứng dụng làm tường, sàn Nhà xưởng, kho bãi, nhà Yến.

Chi tiết
ửe

Mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh

Đối với các không gian cần ngăn chia nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ như mini store, nhà hàng, quán cà phê, giải pháp từ tấm xi măng DURAflex là lựa chọn để chủ đầu tư tối ưu hóa ngân sách và đảm bảo độ bền chắc cho không gian.

Chi tiết
dsfsd

Mô hình lưu trú

Mô hình lưu trú

Được sản xuất với công nghệ độc quyền giúp tấm có khả năng uốn cong, tạo hình kiến trúc và đặc biệt siêu bền chắc. Tấm xi măng DURAflex 2X được ứng dụng rộng rãi cho các công trình yêu cầu cao về cá tính không gian, sự độc đáo như Homestay, Bugalow, Resort.

Chi tiết
tyrt

Nhà dân dụng

Nhà dân dụng

Đối với nhà ở, DURAflex cung cấp các giải pháp đa dạng từ nội thất đến ngoại thất, đáp ứng các yêu cầu cao về tiện nghi âm thanh, thẩm mỹ, chống cháy, chịu ẩm,v.v…

Chi tiết
feeeeee

Ứng dụng khác

Ứng dụng khác

Với độ bền chắc, linh hoạt, dễ thi công, giải pháp từ tấm xi măng DURAflex còn được ứng dụng cho các khu vực văn phòng làm việc, các công trình chuyên dụng.

Chi tiết

DURAflex - Tạo dựng giá trị cuộc sống

Các giải pháp từ vật liệu tấm xi măng DURAflex 2X được nghiên cứu đặc biệt đáp ứng các yêu cầu cho nhiều loại công trình, từ các không gian thuộc mô hình nhà dân dụng cho đến nhà công nghiệp, Khách sạn - lưu trú, Không gian kinh doanh & bán lẻ.

grd
hty6
ytyu
tyrt