Chọn vật liệu làm sàn phù hợp – Bí quyết để nhà luôn bền đẹp

Nhà – không chỉ là nơi đi về, nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc, nhà trong quan niệm hiện đại còn là nơi kết nối các thành viên trong gia đình. Vì vậy mọi yếu tố trong ngôi nhà rất cần được chăm chút kỹ lưỡng, đặc biệt là sàn nhà, vật liệu làm sàn nâng hay những lựa chọn khác? Làm thế nào để chọn vật liệu để làm sàn nhà đẹp cho từng không gian?

Giải pháp sử dụng các sản phẩm có vân như gỗ thật nhưng bền chắc và khắc phục được những nhược điểm của gỗ để làm sàn, đang là xu hướng lựa chọn trong thiết kế nhà hiện đại. Với nhiều màu sắc và loại vân khác nhau, sàn nhà từ tấm xi măng vân gỗ DURAwood là lựa chọn để bạn có được sàn nhà phù hợp cho từng không gian.  

Chọn vật liệu làm sàn phù hợp 

Phòng khách sáng và sang với sàn từ tấm vân gỗ DURAwood  

Phòng khách – không gian mà mọi chủ nhà đều đầu tư nhiều nhất về độ thẩm mỹ. Yếu tố sang trọng và ấm cúng bắt đầu từ sự kết hợp hài hòa giữa sàn, trần, tường và nội thất. Sàn từ tấm xi măng vân gỗ DURAwood có vân như gỗ thật, màu sắc và vân gỗ đa dạng giúp sàn nhà, đặc biệt là sàn ở không gian phòng khách trở nên thật sang trọng. 

Image
adsf

Sắc màu và vân như gỗ vừa giúp phòng khách trông trở nên thật sang trọng vừa giúp gia chủ dễ dàng trang trí nội thất khiến cho không gian trở nên thật hài hòa. 

Phòng bếp bền đẹp với sàn có khả năng chống ẩm DURAwood

Chịu nước và chống ẩm là hai yếu tố đặc biệt cần thiết khi lựa chọn vật liệu cho các khu vực nhiều hơi ẩm như phòng bếp, phòng tắm.  Được hình thành trên nền tấm xi măng DURAflex (thợ thi công thường gọi là tấm cemboard Vĩnh Tường), với độ co ngót thấp, cơ chế thở hai chiều, cho phép các phân tử trong thành phần tấm hạn chế được sự biến dạng do nhiệt độ hoặc do độ ẩm. 

Image
dreg

Sử dụng sàn DURAwood cho phòng bếp vừa thổi hơi thở hiện đại cho không gian vừa đảm bảo được độ bền nhờ khả năng chịu nước và chống ẩm hoàn hảo

Phòng tắm ấn tượng với sàn vân gỗ DURAwood 

Khắc phục được nhược điểm của sàn gỗ là dễ cong vênh, dễ hư hỏng do ảnh hưởng của hơi ẩm, nước. Sàn bê tông nhẹ từ tấm vân gỗ DURAwood đặc biệt có thể ứng dụng cho phòng tắm.  

Image
sfderg

Là loại tấm xi măng được cấu tạo từ xi măng, cát mịn, đá vôi, sợi cellulose. Tấm xi măng vân gỗ được sản xuất trong điều kiện áp suất cao, tạo ra các thành phần khoáng calcium silicate giúp tấm cực kỳ bền chắc. Đặc biệt hơn, nhờ có cơ chế thở 2 chiều bề mặt giúp hình thành khả năng chịu ẩm tốt. Sàn từ tấm vân gỗ DURAwood giúp bạn biến phòng tắm trở thành không gian ấn tượng và lý tưởng. 

Lưu ý khi chọn màu sắc vân gỗ cho từng không gian

Lựa chọn màu sắc, vân gỗ cũng cần phù hợp với không gian. Với phòng khách, không gian cần làm nổi bật nội thất nên chọn những tông màu cổ điển, xám trắng, trắng.  Phòng bếp có thể lắp sàn từ tấm vân gỗ theo tông của phòng khách hoặc màu nội thất bếp nhằm tạo sự hài hòa.

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào