Tấm sàn vân gỗ ngoài trời DURAwood - giải pháp vật liệu xanh

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood là giải pháp hàng đầu dành cho hầu hết các công trình hiện nay, bởi nó khắc phục hoàn hảo nhược điểm của các vật liệu khác.

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood - giải pháp vật liệu xanh

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood có mặt trên thị trường hiện đang là giải pháp phù hợp dành cho hầu hết các công trình hiện nay. Bởi tấm vân gỗ DURAwood chống lại được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam, đảm bảo cho công trình luôn bền vững theo thời gian. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về tấm vân gỗ DURAwood  qua bài viết dưới đây. 

Tấm sàn vân gỗ ngoài trời DURAwood - giải pháp vật liệu xanh 

Với nhiều tính năng ưu việt đó là tấm sàn vân gỗ ngoài trời DURAwood đang ngày càng được ưa chuộng. Tấm DURAwood được biết đến là vật liệu có nền là tấm xi măng DURAflex - đây là sản phẩm được kết hợp chủ yếu từ xi măng Portland, vôi, cát và sợi cellulose. 

Image
d235

5 mẫu tấm vân gỗ DURAwood phổ biến được nhiều khách hàng quan tâm

DURAwood là tấm cemboard được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại để tạo ra được những vân gỗ như thật, bền chắc và sử dụng cho việc trang trí nội và ngoại thất.

Ưu điểm vượt trội của tấm xi măng vân gỗ DURAwood 

Tấm DURAwood ra đời đã giải quyết và khắc phục được những nhược điểm khi người dùng sử dụng những tấm Conwood thông thường như:

  • Màu sắc linh hoạt: Tấm sàn vân gỗ ngoài trời DURAwood được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có thể chịu được lực tác động lên tạo nên những vân gỗ giống như gỗ tự nhiên. 
  • Siêu chống ẩm: Tấm sàn vân gỗ DURAwood được sản xuất trên nền tấm xi măng DURAflex vì vậy sẽ có liên kết chặt chẽ giúp tạo ra màng chắn có khả năng chống ẩm, chịu được nước cao. Ngoài ra, với cấu trúc khe rỗng, hít thở 2 chiều nên sẽ khiến sản phẩm chịu ẩm ưu việt hơn những sản phẩm khác. 
  • Bền chắc, dẻo dai: Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chưng áp độc quyền của Pháp Saint-Gobain khiến các tinh thể ổn định và tạo nên một kết cấu vững chắc. Bên cạnh đó, cấu trúc tinh thể này còn khiến tấm vân gỗ có khả năng chịu tải trọng, chịu lực cao, chống cháy vượt trội. 
Image
vẻ

Tường ốp vân gỗ DURAwood kiểu vân phẳng xước

  • Khả năng chống cháy: Thành phần chính của tấm lót sàn vân gỗ chủ yếu là xi măng Portland, đá vôi và cát mịn thêm đó là sợi cellulose siêu mịn nên có khả năng chống cháy cao.
  • An toàn cho sức khỏe: Tấm DURAwood được chứng nhận bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Ngoài ra, sản phẩm còn phù hợp với tiêu chuẩn ASTM chứng nhận 100% không chứa chất không gây ung thư amiăng.  
Image
dger

Tấm sàn vân gỗ DURAwood được biết đến là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tấm xi măng vân gỗ DURAwood đang được ứng dụng phổ biến trong các công trình như; nhà gác lửng, nhà dân dụng, quán cafe,... Không chỉ giúp bạn rút ngắn được thời gian thi công mà còn tiết kiệm được chi phí, giúp bạn có một không gian sống phù hợp. 

Sản phẩm sàn vân gỗ DURAwood đang dần thay thế những sản phẩm tấm conwood đang có mặt trên thị trường bởi những tính năng nổi bật mà nó mang lại. Hãy truy cập ngay https://duraflex.com.vn/ hoặc gọi vào số 18001218 (tổng đài miễn cước phí), để được tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc về các sản phẩm từ DURAflex ngay nhé!

 

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào