Thi công nhanh hơn 8 lần với tấm bê tông nhẹ đúc sẵn

Tấm bê tông nhẹ đúc là vật liệu làm sàn, vách được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì tấm có thể giúp thợ thi công thi công nhanh hơn 8 lần so với các loại vật liệu truyền thống nhưng vẫn đảm bảo độ bền, độ chịu lực và giá trị thẩm mỹ. Tìm hiểu về tấm bê tông nhẹ đúc sẵn qua bài viết này.

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn là gì?

Về bản chất, đây là tấm xi măng được đúc sẵn với đa dạng kích thước. Thành phần chủ yếu của tấm là xi măng, cát, vôi và sợi cellulose hoặc dăm gỗ. Tấm có trọng lượng nhẹ nhưng có khả năng chịu tải trọng lớn và có độ bền cao. Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn thường được ứng dụng làm tấm lót sàn nhà, vách ngăn phòng, lót sàn chống thẩm, ốp tường... cho đa dạng công trình, từ công trình dân dụng, công trình công cộng đến trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê…

Loại tấm bê tông nhẹ đúc sẵn tốt nhất thị trường hiện nay?

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, trong đó, được đánh giá cao về chất lượng và giá trị thẩm mỹ, hỗ trợ thi công nhanh gấp 8 lần là tấm bê tông nhẹ đúc sẵn DURAflex 2X- hay còn gọi là tấm xi măng DURAflex 2X.

Image
Tấm bê tông nhẹ DURAflex 2X đúc sẵn

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn DURAflex độ bền cao

Yếu tố giúp thi công nhanh hơn với tấm bê tông nhẹ đúc sẵn DURAflex

Hai yếu tố giúp thi công nhanh hơn với tấm bê tông nhẹ đúc sẵn DURAflex 2X là:

  • Tấm được tạo khổ sẵn dễ thi công, nhanh hơn so với vật liệu truyền thống: nhờ được tạo khổ sẵn, tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giúp thợ thi công dễ lắp đặt sàn - vách, không tốn nhiều thời gian như đổ sàn hoặc xây vách bằng gạch/bê tông truyền thống.
  • Tấm bền chắc và tương thích với mọi loại khung làm sàn vách, kết cấu, ít hao hụt bể vỡ nhờ đó có thể tiết kiệm thời gian thi công và không phải tốn thời gian bảo hành.
Image
Kiểu nhà Container đơn giản, sang trọng

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giúp thi công nhanh hơn 8 lần 

Hơn nữa, tấm còn mang nhiều ưu điểm vượt trội khác như:

Chống ẩm tuyệt vời

Cấu tạo gồm các sợi đan xen tạo màng chắn ẩm với liên kết cực kỳ chắc chắn, giúp giữ cho sàn vách luôn sạch và thoáng.

Dễ thi công làm đẹp bề mặt

Bề mặt của sàn vách thi công từ tấm bê tông nhẹ đúc sẵn DURAflex dễ dàng kết hợp với các loại vật liệu bề mặt, vật liệu chống thấm, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Khả năng chịu tải trọng lớn

Tấm có khả năng chịu tải trọng lên đến 500kg/mét vuông, thích hợp làm sàn chịu lực cho mọi loại công trình, bao gồm công trình cần cơi nới, nâng tầng, lên sàn, nhà xưởng, nhà dân dụng làm sàn gác lửng, làm nhà lắp ghép, …

Tiết kiệm chi phí

Với tấm DURAflex 2X, bạn có thể giảm chi phí gia cố móng, vì tấm xi măng DURAflex 2X là vật liệu nhẹ, có khả năng giúp giảm tải trọng cho nền móng, ít ảnh hưởng đến kết cấu toàn bộ công trình, giảm được được chi phí gia cố kết cấu móng.

Với ưu thế tuyệt đối này, tấm bê tông nhẹ đúc sẵn DURAflex là giải pháp hoàn hảo cho các công trình cần thi công nhanh như vách ngăn cho nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà lắp ghép, tường ngăn nội thất cho nhà dân dụng…

Để thấy rõ sự khác biệt trong tốc độ thi công giữa bê tông truyền thống và tấm DURAflex 2X, bạn có thể tham khảo video sau để thấy sự khác biệt trong tốc độ thi công giữa tường gạch & tường DURAflex.

Thông qua video, có thể thấy, cùng diện tích, cùng số lượng nhân công, sàn, vách hoặc tường được thi công từ tấm DURAflex có thời gian thi công nhanh hơn 8 lần so với tường gạch truyền thống.

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giúp thi công nhanh, siêu bền chắc và có khả năng chịu tải, chịu ẩm tốt là giải pháp tối ưu cho sàn, vách, tường của các dạng công trình.

Mọi thắc mắc về sản phẩm tấm bê tông nhẹ đúc sẵn - tấm xi măng DURAflex 2X vui lòng vui lòng liên hệ: Tổng Đài Tư Vấn - Miễn cước toàn quốc: 1800-1218

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào