Thổi hồn cho sân nhà bằng tấm vân gỗ DURAwood

Bạn có muốn mỗi ngày vừa bước đến sân nhà, mọi xô bồ, ồn ã của công việc, cuộc sống hiện đại được giữ lại bên ngoài cánh cửa? Những khoảng sân, sàn bằng tấm vân gỗ sẽ giúp bạn làm được điều này.

Lót sàn bằng tấm vân gỗ DURAwood – Bền như bê tông, đẹp như gỗ thật

Khác với vật liệu làm sàn nâng, ván gỗ truyền thống, chỉ với một khoảng nhỏ trước sân nhà, chỉ cần một vài thay đổi nhỏ, với phần sàn lót bằng tấm vân gỗ DURAwood như gỗ thật, bạn hoàn toàn có thể biến thành nơi mà từ trong nhà nhìn ra thấy hài lòng, từ cổng bước vào là thấy yên bình. 

Phần sàn gỗ được lót bằng tấm vân gỗ DURAwood được khéo léo kết hợp với cách bài trí với bàn ghế, chậu hoa treo, khiến cho sân nhà ngập tràn sinh khí. Đặc biệt, đây là loại tấm xi măng với thành phần là xi măng, bột đá vôi, sợi giấy cellulose, được sản xuất bằng công nghệ chưng áp Autoclave giúp sản phẩm có độ cứng như bê tông, đồng thời có khả năng chống thấm cực tốt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tưới cây, chăm sóc phần cây cảnh được bài trí bên trên, cũng như yên tâm về độ bền của sàn trước những tác động của thời tiết nắng mưa với loại gỗ ngoài trời này.

Image
Tường trang trí DURAwood tạo phong cách cho nhà ở

Sàn sân thượng bằng tấm DURAwood – Không ngại khu vực ẩm ướt và thời tiết nắng mưa 

Tấm vân gỗ DURAwood – “Mảnh đất màu mỡ” để sáng tạo 

Đối với các ứng dụng ngoài trời, chi phí khi sử dụng tấm vân gỗ DURAwood chỉ bằng ½ so với gỗ tự nhiên, đặc biệt sản phẩm rất dễ thi công, dễ dàng cắt – bắn đinh, vít. Bạn có thể yêu cầu thợ thể hiện theo ý tưởng của mình mà không lo trở ngại về thi công.

Image
rte

Sân thượng ấn tượng với sàn lót tấm vân gỗ DURAwood 

Là loại tấm xi măng có vân như gỗ thật, màu sắc đa dạng, dễ dàng để đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ, thể hiện nét cá tính riêng theo mong muốn của gia chủ. Đồng thời mang nét đẹp gần gũi của thiên nhiên, tấm xi măng vân gỗ DURAwood luôn được các Kiến Trúc Sư và chủ nhà ưu ái lựa chọn khi ra quyết định chọn vật liệu để làm sàn khu vực ngoại thất. 

Image
drtrt

Sân thượng thiết kế hài hòa với tấm xi măng vân gỗ DURAwood trở thành nơi lý tưởng để thư giãn 

Ưu điểm đặc biệt của sàn từ tấm xi măng vân gỗ DURAwood là giúp thổi hồn cho phần sân. Sàn ngoại thất từ tấm vân gỗ giúp không gian hài hòa, đồng thời chủ nhà cũng dễ dàng kết hợp để sáng tạo thêm cho những phần phụ đi kèm như làm dàn treo các chậu hoa, làm che nắng. 

Image
Tấm vân gỗ DURAwood có mẫu mã đa dạng

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào