[THÔNG BÁO] Thay Đổi Nhận Diện Mới Dành Cho Thương Hiệu Tấm Xi Măng DURAflex

[THÔNG BÁO] Thay Đổi Nhận Diện Mới Dành Cho Thương Hiệu Tấm Xi Măng DURAflex

Kính gửi: Quý Trung tâm phân phối (“Quý Khách Hàng”)

SAINT-GOBAIN VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã đồng hành và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Công ty SAINT-GOBAIN là tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử phát triển hơn 350 năm. Tại Việt Nam, SAINT-GOBAIN tự hào sở hữu những thương hiệu vật liệu xây dựng mạnh đứng đầu như VĨNH TƯỜNG; VĨNH TƯỜNG-gyproc; DURAflex… góp phần vào hành trình xây dựng hàng triệu tổ ấm và các công trình mang tính biểu tượng quốc gia.

Trong kỷ nguyên phát triển phía trước, SAINT-GOBAIN luôn đặt khách hàng là trọng tâm và không ngừng mang đến những giá trị khác biệt từ hệ giải pháp, sản phẩm vật liệu xây dựng nhẹ, an toàn cùng dịch vụ xuất sắc. Để tiếp tục sứ mệnh Kiến tạo những giá trị bền vững ấy, việc đồng bộ hóa nhận diện toàn cầu lần này cụ thể là việc thay đổi logo từ SAINT-GOBAIN Việt Nam nhằm đồng bộ hàng loạt các thương hiệu mạnh trong hệ sinh thái các thương hiệu cung cấp sản phẩm và giải pháp vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đây là một bước khẳng định sự đầu tư mạnh mẽ và dài lâu của SAINT-GOBAIN vào thị trường Việt Nam cũng như các thương hiệu của Việt Nam. Với kinh nghiệm và sứ mệnh của SAINT-GOBAIN toàn cầu, chắc chắn sự thay đổi này là một trong những cam kết mạnh mẽ với khách hàng, người tiêu dùng về những sản phẩm chất lượng, đi đầu trong việc đổi mới và thân thiện với môi trường. Việc đồng bộ hóa nhận diện đã và đang được thực hiện, bắt đầu từ tháng 02/2023 dành cho các thương hiệu thành viên tại Việt Nam.

Sự thay đổi nhận diện cho thương hiệu DURAflex cụ thể như sau: 

  • Tấm xi măng sợi DURAflex

Theo đó, những thay đổi về nhận diện thương hiệu sẽ được sửa đổi và cập nhật mới trên toàn bộ hệ thống thuộc SAINT-GOBAIN VIỆT NAM bao gồm:

  • Toàn bộ các kênh truyền thông của các thương hiệu thuộc SAINT-GOBAIN VIỆT NAM. (Website, Mạng xã hội, các ấn phẩm truyền thông,…)
  • Nhận diện trên các kênh phân phối, cửa hàng của các thương hiệu thuộc SAINT-GOBAIN  VIỆT NAM (Biển bảng, các ấn phẩm quảng bá trên kênh, …)
  • Nhận diện trên sản phẩm của các thương hiệu thuộc SAINT-GOBAIN VIỆT NAM (Bao bì đóng gói, nhãn sản phẩm, ấn phẩm tài liệu…)

Lưu ý:

  • Nhận diện trên kênh truyền thông và trên kênh phân phối sẽ bắt đầu áp dụng từ tháng 03/2023
  • Nhận diện cập nhật mới trên sản phẩm được áp dụng chính thức từ 03/2023: trong quá trình chuyển đổi trên thị trường sẽ tồn tại song song nhận diện hiện tại và mới cho đến khi sản phẩm được cập nhật thay đổi nhận diện đồng bộ.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách Hàng. Hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách Hàng trong thời gian tới.    

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Phòng Tiếp Thị Công ty Cổ phần Hiệp Phú
Tầng 8, tòa nhà SOFIC, 10 Mai Chí Thọ, P. Thủ Thiêm,Tp.Thủ Đức, Tp.HCM.
Tổng Đài Tư Vấn – Miễn Cước Toàn Quốc: 1800 1218

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào