ỨNG DỤNG SÁNG TẠO “CÂN” MỌI CÔNG TRÌNH TỪ DURAflex

Image
Tấm xi măng DURAflex 2X - Ứng dụng cân mọi công trình

Với nhiều ưu điểm vượt trội “bền gấp đôi - lợi gấp bội”, tấm xi măng Duraflex 2X được ưu tiên lựa chọn trong rất nhiều hạng mục, có thể kể đến như:

🍀 Ứng dụng làm sàn: siêu nhẹ mà vẫn bền vững, tối ưu cho các căn hộ cần làm sàn, các công trình nhà ở có ý định cơi nới, mở rộng hay xây thêm tầng mới nhưng không muốn đổ bê tông…

🍀 Ứng dụng làm vách ngăn trong nhà và ngoài trời: đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn từ treo các vật nặng đến chịu lực va đập mạnh, từ nhà tắm nhiều hơi nước cho tới nhà bếp nhiều nhiệt nóng, từ vách ngăn cách âm hiệu quả đến bề mặt chống nắng chống mưa chống gió.

🍀 Ứng dụng lót mái chống nóng: tải trọng nhẹ hơn, thi công nhanh mà vẫn đảm bảo được khả năng cách nhiệt, tính thẩm mỹ và độ an toàn bền vững cho tổng thể công trình.

🍀 Ứng dụng cho các mặt dựng biên dạng khó: nhờ kích thước đa dạng nên đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn kiến trúc từ hiện đại đến cổ điển, và không cần cốp pha định hình.

🍀 Ứng dụng trang trí nội ngoại thất: là vật liệu không chứa amiang, thân thiện với người thi công và người sử dụng nên được ứng dụng sáng tạo làm tranh, ngói, vách trang trí, bồn hoa chậu cây, làm biển hiệu, bảng quảng cáo vô cùng hoàn mỹ.

👉👉 Để tìm hiểu thêm về tấm xi măng DURAflex hoặc đăng ký nhận mẫu tấm miễn phí, anh em nhà thầu inbox ngay nhé: http://m.me/TamDURAflex/

#DURAflex #DURAflex2X #Thicongtuongvach

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào