Nhận diện tấm cemboard Vĩnh Tường - Tấm xi măng sợi DURAflex siêu bền

TOT 01/09/2020

Nhận diện tấm cemboard Vĩnh Tường - Tấm xi măng sợi DURAflex siêu bền

Hiện nay, trên thị trường ngày càng nhiều loại tấm cemboard giá rẻ lần lượt ra đời để thay thế cho vật liệu truyền thống. Trong đó, tấm cemboard Vĩnh Tường - một trong những sản phẩm nổi bật tạo được lòng tin với khách hàng trong ngành xây dựng. Làm cách nào để phân biệt tấm cemboard Vĩnh Tường với các tấm cemboard khác? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Tấm cemboard Vĩnh Tường hay tấm xi măng sợi DURAflex là gì?

Tấm xi măng DURAflex là sản phẩm thuộc tập đoàn Saint-Gobain với những tính năng nổi bật, chiếm được ưu thế trong ngành xây dựng. Theo cách gọi quen thuộc của thợ thi công, tấm xi măng DURAflex còn được gọi là tấm cemboard Vĩnh Tường.

duraflex

Tấm xi măng DURAflex thuộc tập đoàn Saint-Gobain

Thành phần cấu tạo

Tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường được tạo ra từ những nguyên liệu xanh gồm: Xi măng Portland và sợi Cellulose kết hợp với cát mịn và vôi với liều lượng hợp lý. Nhờ những thành phần này mà tấm DURAflex hoàn toàn tái chế được, góp phần giảm thiểu khai thác nguyên liệu từ môi trường tự nhiên.

duraflex

Quy trình sản xuất tám xi măng sợi DURAflex

Không chỉ vậy, tấm xi măng - vật liệu không nung được tạo ra dưới điều kiện áp suất 10Psi và nhiệt độ ở mức 200°C để tạo ra thành phần Calcium Silicate. Điều này vừa giúp sản phẩm có độ bền tốt vừa tham gia bảo vệ môi trường.

Ưu điểm nổi bật vượt trội của Tấm xi măng sợi DURAflex

Thi công dễ dàng, tiết kiệm chi phí

Khi thi công tấm cemboard Vĩnh Tường, gia chủ tiết kiệm được 50% thời gian thi công, tổng trọng lượng công trình và hệ móng sẽ giảm được ⅓. Từ đó, tổng giá trị công trình giảm khoảng 25% - 35% chi phí so với những vật liệu truyền thống khác.

Khả năng chịu nước, chống ẩm

Việt Nam là một trong những nước có thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều. Với khả năng chịu nước, chống ẩm vượt trội, tấm xi măng sợi DURAflex trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho cả nội thất lẫn ngoại thất.

Vật liệu xanh, thân thiện với môi trường

Tấm DURAflex là sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ cấu tạo bởi các nguyên liệu xanh. Điểm đặc biệt của sản phẩm là 100% không chứa chất amiăng - chất gây ung thư ở người. Sản phẩm đạt chứng nhận xanh quốc tế Green Label từ Singapore, được kiểm chứng và cấp chứng nhận bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 bởi TUV - Đức, phù hợp tiêu chuẩn ASTM C 1186 (Hoa Kỳ).

tấm lót sàn xi măng

Những chứng nhận của tấm cemboard DURAflex

Khả năng chịu lực cao, bền

Nhờ cấu tạo và công nghệ chưng áp Autoclave ở nhiệt độ cao, áp suất lớn, tấm xi măng DURAflex có được khả năng chịu lực cao, bền, dẻo dai, không bị gãy đột ngột. Vì vậy, sản phẩm được ứng dụng vào làm sàn, tường ngăn ngoài trời,... cho nhà gác lửngnhà tiền chế (hay còn gọi là nhà khung thép).

tấm lót sàn xi măng

Tấm xi măng sợi DURAflex được dùng làm vách ngăn ngoại thất cho nhà khung thép

2. Cách nhận diện tấm xi măng DURAflex và tấm Cemboard

Phân biệt tên gọi

Tấm Cemboard được viết tắt từ Cement Board, được hiểu là thành phần chính là Xi măng. Hiện nay, nhiều khách hàng vẫn còn nhầm lẫn giữa tấm DURAflex và các sản phẩm tấm cemboard khác trên thị trường. Đa số chủ nhà, thợ thi công thường bị nhầm lẫn giữa tên gọi giữa các sản phẩm. Vì vậy, tấm xi măng DURAflex còn có tên gọi khác là tấm cemboard Vĩnh Tường thuộc tập đoàn SAINT-GOBAIN - với lịch sử hơn 350 năm cung cấp đa dạng giải pháp vật liệu xây dựng cho 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Nhận biết thông qua logo và in nổi

Tấm DURAflex là sản phẩm ra đời là một bước tiến mới trong xây dựng, khắc phục những nhược điểm của vật liệu truyền thống như thời gian xây dựng lâu, tốn nhân công, ảnh hưởng đến môi trường,... Do đó, độ phủ của tấm xi măng DURAflex ngày càng rộng rãi. Để nhận biết sản phẩm chính hãng, bạn hãy kiểm tra logo DURAflex và các thông số được in nổi ở cạnh tấm.

duraflex

Cách nhận diện tấm cemboard DURAflex trên bề mặt tấm

Tấm xi măng DURAflex có màu sắc sáng hơn tấm Cemboard

Tấm cemboard thường có màu xám của xi măng. Riêng tấm DURAflex sử dụng nguyên liệu là xi măng Portland nên sau khi hấp trắng bề mặt láng mịn và trắng sáng hơn so với vữa xi măng thông thường. Bạn nên đến các cửa hàng, đại lý trực thuộc Vĩnh Tường có gắn bảng hiệu DURAflex và ứng dụng các cách nhận biết trên để mua đúng sản phẩm chính hãng.

duraflex

Để biết thêm thông tin chi viết về sản phẩm hoặc cần tư vấn, hỗ trợ về tấm xi măng DURAflex, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Tổng Đài Tư Vấn - Miễn cước toàn quốc: 1800-1218