Tấm Cemboard - Cấu tạo và báo giá tấm Cemboard mới nhất

Báo giá chính xác giá tấm cemboard DURAflex hay tấm sàn xi măng Cemboard - vật liệu nhẹ làm tường, vách ngăn, lót sàn được ưa chuộng nhất hiện nay. Với nhiều tính năng nổi bất như chống ồn, chịu nhiệt tốt, chống ẩm. Bảo hành lên đến 50 năm, giá tốt nhất thị trường cập nhật năm 2021.

Tấm cemboard ứng dụng đa dạng trong công trình xây dựng như làm tấm lót sàn, ốp tường hoặc mái. Đồng thời, sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật nên người dùng rất quan tâm đến giá tấm cemboard. Do đó, trong bài viết này, DURAflex sẽ cung cấp thông tin giá cả cũng như ưu điểm của sản phẩm tấm xi măng cemboard DURAflex làm sàn nhanh và chính xác nhất giúp bạn có quyết định mua hàng dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Tổng quan tấm cemboard - tấm xi măng Cemboard DURAflex làm sàn chất lượng Pháp

Tấm cemboard được viết tắt trong từ cement board. Nghĩa là tấm xi măng với thành phần chủ yếu là xi măng. Các thợ thi công, chủ thầu quen gọi tấm cemboard cho các loại sản phẩm tấm trên thị trường. Vì vậy, không có sản phẩm nào mang tên tấm cemboard cả. Với ưu điểm nhẹ, ứng dụng đa dạng vào lót sàn, làm vách ngăn cách nhiệt,...nên tấm cemboard được tin dùng để thay thế cho vật liệu truyền thống. Bên cạnh những lợi ích đó, tấm cemboard thông thường cũng có nhược điểm dễ gãy vỡ khi ngậm nước quá nhiều,... 

Có nhiều loại tấm cemboard khác nhau, trên thị trường loại được đánh giá tốt nhất là tấm DURAflex 2X - loại tấm chất lượng Pháp.  

Image
 tấm sàn cemboard | DURAflex

Tấm xi măng Cemboard cao cấp

Thành phần cấu tạo của tấm xi măng DURAflex 2X

Tấm xi măng DURAflex có 3 thành phần chính, bao gồm:

 • Xi măng Porthland. Đây là thành phần đặc biệt có khả năng chống lại mối mọt, độ bền cao, bảo vệ tốt khi làm sàn nhà, mái nhà hoặc ốp tường.
 • Sợi Cellulose và cát mịn Silica. Thành phần sợi Cellulose, cát mịn có chức năng liên kết các phân tử trong tấm xi măng DURAflex giúp tấm trở nên bền chắc, dẻo dai chịu lực tốt. Tấm DURAflex được các kiến trúc sư Việt Nam đánh giá cao bởi sự đa năng tấm xi măng DURAflex có thể được dùng để làm sàn, làm vách ngăn trong nhà, vách ngoài trời...
 • Hợp chất vô cơ khác.
Image
Cấu tạo của tấm xi măng DURAflex | DURAflex

Để tạo ra tấm xi măng Cemboard bền chắc, đẹp, ứng dụng cao, nhà sản xuất đều có quy trình tích hợp công nghệ tiên tiến chuẩn thế giới để tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Tấm xi măng DURAflex được trộn đều 3 thành phần trên, tiến hành ép lớp và nén bằng phương pháp thủy lực tạo nên tấm xi măng nhẹ, kết cấu bền vững theo độ dày đã định sẵn.

Ngoài ra, tấm cemboard từ sản phẩm tấm xi măng DURAflex được nung với nhiệt độ 1300 độ C, chuyển qua khoang làm mát để cần bằng nhiệt độ giúp sản phẩm được tăng cường khả năng chịu lực, chịu âm theo tiêu chuẩn cao.

Image
thành phần cấu tạo của tấm sàn cemboard | DURAflex

Để lựa chọn giải pháp hoàn hảo cho công trình, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của các sản phẩm tấm. Bởi thành phần tấm cemboard khác với thành phần tấm xi măng DURAflex nên có những ưu, nhược điểm khác nhau. Những yếu tố chất lượng, xuất xứ, giá tấm cemboard cũng là điều kiện để lựa chọn một vật liệu xây dựng được nhiều chủ nhà, chủ đầu tư quan tâm.

Image
Cấu tạo của tấm xi măng cemboard | DURAflex

Tấm DURaflex từ sản xuất đến tay khách hàng

Ưu điểm của tấm sàn xi măng DURAflex 2X chất lượng Pháp so với các sản phẩm tấm cemboard thông thường

Có khả năng siêu bền chắc

Tấm xi măng chất lượng phải được sản xuất bằng nguyên vật liệu chọn lọc kỹ lưỡng, cùng công nghệ sản xuất tiên tiến. DURAflex 2X được sản xuất từ khoáng Calcium silicate, khoáng Tobermorite tạo nên cấu trúc tinh thể bền vững. Từ đó, tấm xi măng sở hữu cường độ chịu lực, chịu tải trọng cao và có thể đáp ứng mọi nhu cầu về chịu lực trong các công trình xây dựng như tấm lót sàn giả bê tông, trần giả, nhà gác lửng, nhà tiền chế,.....

Image
Tính bền chắc của tấm xi măng cemboard | DURAflex

Tấm xi măng Cemboard chất lượng phải là tấm siêu bền chắc DURAflex 2X

Chống ẩm vượt trội

Chịu nước là yêu cầu vô cùng cần thiết của các loại tấm cemboard, DURAflex 2X là loại có khả năng chịu nước, chịu độ ẩm và các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết khá tốt. Thêm vào đó, tấm cũng có đặc tính chống được mối mọt và các loại côn trùng. Điều này giúp cho loại vật liệu này có thời gian sử dụng lâu bền trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Image
Khả năng chống ẩm vượt trội của tấm xi măng | DURAflex

Tấm Cemboard sở hữu khả năng chống ẩm vượt trội

Tính an toàn cao

An toàn cũng là yếu tố hàng đầu khi làm các công trình cần dùng đến tấm xi măng. Nếu nói về về khả năng chống cháy, cách nhiệt chống nóng thì tấm DURAflex 2X - tấm làm lót sàn, làm tấm ốp tường với cấu trúc đặc biệt có thể hạn chế đáng kể được thiệt hại khi vụ cháy xảy ra.

Bên cạnh đó, hoàn toàn không chứa chứa Amiăng - chất gây ung thư là yêu cầu tối cần thiết, mà nhiều loại tấm cemboard không có được. Riêng tấm xi măng DURAflex là loại vật liệu xanh đảm bảo được yêu cầu này với chứng nhận chất lượng xanh Green Label. 

Image
Tính an toàn cao của tấm cemboard | DURAflex

Tấm xi măng Cemboard giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bạn

Dễ dàng thi công nhanh chóng

So với những vật liệu truyền thống khác thì việc sử dụng tấm Cemboard trong thi công công trình dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn, khi chọn tấm DURAflex người thợ chỉ cần bắt vít, xử lý mối nối bề mặt và mối mọt là đã có thể nhanh chóng hoàn thiện công trình. Vì thế, thời gian thi công được rút ngắn đến 8 lần so với các vật liệu truyền thống trước đây. Ngoài ra, giá tấm cemboard DURAflex cũng vô cùng phải chăng giúp tiết kiệm cả chi phí vật liệu xây dựng và chi phí cho đơn vị thi công.

Image
Dễ dàng thi công trên tấm xi măng DURAflex

Tiết kiệm thời gian thi công khi sử dụng tấm Cemboard

Kích thước của tấm xi măng cemboard DURAflex

Tấm DURAflex có nhiều kích thước để đáp ứng cho những ứng dụng khác nhau. Bao gồm có 2 khổ kích thước: 100mm x 2240mm, 1220mm x 2440mm với từng độ dày ứng dụng làm trần, sàn, vách:

 • Tấm xi măng sợi DURAflex có độ dày 6mm - 10mm dùng làm tường bao hoặc vách ngăn
 • Tấm xi măng sợi DURAflex có độ dày 12mm - 20mm dùng để lót sàn (thợ thi công hay gọi tấm lót sàn xi măng DURAflex)

Nhờ vào sự đa dạng về kích thước, tấm DURAflex tiện lợi và rút ngắn thời gian trong thi công.

Những ứng dụng của tấm DURAflex 2X

Với nhiều lựa chọn về thương hiệu tấm cemboard khác nhau, bạn hoàn toàn yên tâm với những ứng dụng đa dạng của loại tấm này. Tuy nhiên để các ứng dụng này bền chắc, cần lưu ý chọn loại tấm chất lượng. Và tấm DURaflex 2X là loại tấm với nhiều loại ứng dụng như: làm sàn nhà gác lửng, trần nhà, làm vách ngăn nội ngoại thất, mái lợp…

- Làm sàn nhà dân dụng:  

Loại tấm sàn cemboard dân dụng tốt nhất là tấm DURAflex, với khả năng hoạt tài lên đến 500kg/m2. Đây là loại tấm có hoạt tải cao nhất trong các loại tấm cemboard trên thị trường.

Image
Ứng dụng làm sàn cemboard cho nhà dân dụng | DURAflex

Làm tường nội thất

- Làm vách ngăn ngội ngoại thất:

Bên cạnh phương pháp xây tường gạch truyền thống thì việc ứng dụng các loại vật liệu nhẹ (ví dụ như bê tông nhẹ) có giá khả năng thi công nhanh giúp tiết kiệm chi phí xây dựng là là những tiêu chí luôn được chủ đầu tư quan tâm. Nhờ đáp ứng được tất cả những tiêu chí này mà tấm xi măng thay thế tường gạch đã được sử dụng rộng rãi vào rất nhiều công trình tại Việt Nam hiện nay.

Image
Ứng dụng làm vách ngăn không gian của tấm xi măng cemboard | DURAflex

Tám xi măng được sử dụng thay thế tường gạch

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tấm Cemboard xi măng DURAflex

Giá tấm DURAflex sẽ có dao động nhất định do ảnh hưởng của một số yếu tố khác nhau, có thể kể đến:

Sự điều chỉnh giá từ nhà sản xuất hoặc phân phối. Không phải tất các các thời điểm trong năm mà sản phẩm đều có mức giá như nhau. Tùy thuộc vào giá cả nguyên liệu tăng hay giảm, mùa xây dựng hay không sẽ quyết định đến giá cả. Thông thường, nhà sản xuất DURAflex sẽ có thông báo khi có sự điều chỉnh giá. Tuy nhiên, nhìn chung, giá của nhà hãng tương đối ổi định, ít có sự thay đổi nhiều.

Chi phí vận chuyển sẽ phát sinh thêm chi phí bên ngoài sản phẩm. Một số nhà cung cấp hoặc phân phối sẽ có chính sách vận chuyển miễn phí khi có phạm vi gần. Nếu ở phạm vi xa, vùng sâu vùng xa thì sẽ phát sinh phí cao hơn.

Báo giá tấm DURAflex 2X thay thế các tấm Cemboard trên thị trường

Giá tấm cemboard Vĩnh Tường là bao nhiêu? Báo giá tấm bê tông nhẹ là bao nhiêu? Tấm cemboard DURAflex có phải là sản phẩm chất lượng không? Mua tấm DURAflex ở đâu?

Đây là một số câu hỏi thắc mắc liên quan đến tấm xi măng DURAflex mà bạn nên biết. Bảng báo giá tấm cemboard 2020 của Vĩnh Tường (chưa bao gồm chi phí vận chuyển) cũng tùy thuộc vào kích thước như:

 • Giá tấm cemboard DURAflex khổ chuẩn (1220mm x 2440mm) có giá dao động khoảng 125.000 - 677.000 đồng/tấm.
 • Giá tấm cemboard DURAflex khổ nhỏ (605mm x 1210mm) có giá khoảng 29.000 - 45.000 đồng/tấm.
Image
Giá tấm cemboard mới nhất | DURAflex

Bảng giá tấm Cemboard mới cập nhật của DURAflex 2X

Báo giá tấm xi măng DURAflex làm vách ngăn chịu nước

  GIÁ TẤM XI MĂNG DURAFLEX KHỔ  (1220 x 2440) mm LÀM VÁCH NGĂN CHỊU NƯỚC

  STT

  Kích thước tấm Cemboard

  Khối lượng tấm Cemboard (kg)

  Đơn vị tính

  Giá tấm Cemboard VNĐ

  Ứng dụng tấm Cemboard

  1

  Tấm DURAflex độ dày 3.5mm

  16

  Tấm

  120,000 

  Làm trần

  2

  Tấm DURAflex độ dày 4mm

  18

  Tấm

  130,000 

  3

  Tấm DURAflex độ dày 6mm

  27

  Tấm

  195,000


   

  Làm vách ngăn

  4

  Tấm DURAflex độ dày 8mm

  36

  Tấm

  260,000

  5

  Tấm DURAflex độ dày 9mm

  40

  Tấm

  300,000

  Làm vách tường bao

  6

  Tấm DURAflex độ dày 10mm

  45

  Tấm

  350,000

  Bảng giá tấm Cemboard xi măng DURAflex làm sàn nhẹ chịu lực

  GIÁ TẤM XI MĂNG DURAFLEX KHỔ CHUẨN (1220 x 2440) DÙNG LÀM SÀN CHỊU LỰC

  STT

  Kích thước tấm Cemboard

  Khối lượng tấm Cemboard (kg)

  Đơn vị tính

  Giá tấm Cemboard (VNĐ)

  Ứng dụng tấm Cemboard

  1

  Tấm DURAflex độ dày 12mm

  54

  Tấm

  400,000


   

  Tấm sàn nhẹ chịu lực

  2

  Tấm DURAflex độ dày 15mm

  70

  Tấm

  430,000


   

  3

  Tấm DURAflex độ dày 16mm

  74

  Tấm

  460,000

  4

  Tấm DURAflex độ dày 18mm

  80

  Tấm

  525,000

  5

  Tấm DURAflex độ dày 20mm

  91

  Tấm

  600,000

  6

  Tấm DURAflex độ dày 22mm

  116

  Tấm

  730,000

   

  Giá tấm cemboard có nhiều mức khác nhau ứng với kích thước và công dụng khác nhau trong xây dựng công trình

  Lưu ý: Bảng giá trên đã bao gồm VAT, chưa bao gồm chi phí vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa.

  • Vật tư đi kèm với tấm xi măng DURAflex 2X

  Keo xử lý mối nối DURAfiller

  • Mô tả sản phẩm: Bột xử lý mối nối DURAflex dành riêng cho tấm xi măng (Fiber Cement) được phát triển và sản xuất bởi tập đoàn xây dựng hàng đầu thế giới gồm các thành phần: Keo, cát mịn, và phụ gia hoạt tính.
  • Ứng dụng: Đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong việc xử lý mối nối như: độ bám dính tốt trên bề mặt tấm, đẩy nhanh tiến độ thi công và đặc biệt là hạn chế xuất hiện vết nứt trên bề mặt.
  Image
  Giá tấm cemboar xi măng DURAflex đã bao gồm các vật tư đi kèm

  Vít tự khoan DURAvis

  • Mô tả sản phẩm: Vít tự khoan DURAvis - phụ kiện thi công tấm xi măng được cung cấp bởi tập đoàn Saint-Gobain, giúp cho việc thi công tấm xi măng NHANH HƠN, dễ dàng hơn với các ưu điểm: không cần khoan mồi, không bể tấm, có thể thi công trên mọi loại khung khác nhau.
  • Ứng dụng: Dùng cho tất cả các hệ tường và hệ sàn DURAflex. Vít tự khoan, DURAvis được sản xuất để bắn trên bề mặt thép, không phù hợp để bắn trên các bề mặt khác như mica, nhựa, gỗ,v.v…
  Image
  Giá tấm cemboard làm sàn đã bao gồm vật tư đi kèm

  Mua tấm Cemboard - tấm xi măng DURAflex chính hãng, chất lượng tại đâu?

  Với mức giá tấm xi măng DURAflex mang đến cho công trình bạn những tính năng nổi trội, rút ngắn thời gian thi công và giảm được chi phí xây dựng. Hiện nay, tấm DURAflex được bán rộng rãi trên trường thị trường và dễ bị nhầm lẫn với các tấm cemboard khác. Vì vậy, bạn đến các cửa hàng, đại lý trực thuộc DURAflex - Saint-Gobain để lựa chọn mua sản phẩm chính hãng.

  Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp đến website chính thức: Duraflex.com.vn hoặc gọi đến 1800 1218 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhanh nhất.

  Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

  Đánh giá và nhận xét

  Đánh giá trung bình

  0/5

  5

  4

  3

  2

  1

  Chia sẻ và nhận xét về bài viết

  Chia sẻ và nhận xét về bài viết

  Đánh giá của bạn về bài viết:

  Bài viết chưa có đánh giá nào