Nhảy đến nội dung

DURAflex Chào buổi chiều!

Báo giá tấm xi măng DURAflex thi công nhà xưởng nhanh, tiết kiệm năm 2023

Thi công nhà xưởng nhanh chống với tấm xi măng DURAflex giúp tiết kiệm thời gian giảm chi phí, linh hoạt hơn, dễ dàng tháo dỡ khi cần thiết.

Một xí nghiệp muốn sản xuất được các mặt hàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng chắc chắn phải thi công nhà xưởng để công nhân làm việc. Tuy nhiên, hiện nay, việc thi công nhà xưởng đang đi theo những xu hướng mới, đặc biệt trong khâu lựa chọn vật liệu xây dựng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những xu hướng lựa chọn vật liệu thi công nhà xưởng nhanh chóng, tiết kiệm trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về xu hướng thi công nhà xưởng hiện nay

Nhà xưởng tối ưu hóa không gian - Nhà xưởng lắp ghép 

Thi công nhà xưởng cần đáp ứng được đầy đủ không gian làm việc cho công nhân. Tuy nhiên, quỹ đất hiện nay ngày càng bị thu hẹp do đô thị hoá. Đó cũng chính là lý do mà mọi nhà xưởng khi thi công cần tối ưu không gian sử dụng bằng việc xây dựng các thiết kế mở, đơn giản như mô hình nhà thép tiền chế.

Nếu nhà xưởng tiền chế có không gian làm việc thông thoáng, công nhân sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Từ đó, năng suất lao động ngày càng tăng dẫn theo sự phát triển của doanh nghiệp.

Image
thi công nhà xưởng thép tiền chế bằng tấm DURAflex

Thi công nhà xưởng bằng tấm DURAflex tối ưu không gian sử dụng

Nhà xưởng thi công nhanh 

Bất kỳ chủ công trình nào cũng mong muốn việc thi công nhà xưởng tiết kiệm thời gian hết mức có thể bởi yếu tố thời gian xây dựng ảnh hưởng rất lớn tới chi phí xây dựng. Để xây dựng nhà xưởng được nhanh nhất, nhiều chủ công trình đã và đang lựa chọn các loại tấm được tạo khổ sẵn, với độ bền chắc cao, rút ngắn thời gian thi công, thay vì sử dụng các vật liệu truyền thống.

Nhà xưởng yêu cầu về độ bền và tính thẩm mỹ

Không chỉ yêu cầu về tốc độ hoàn thiện công trình nhanh, độ bền và tính thẩm mỹ của không gian nhà xưởng cũng là yếu tố ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm. 

Các loại vật liệu tiên tiến với độ bền và các ưu thế về đơn giản hóa trong thi công,  tính thẩm mỹ trở thành lựa chọn ưu tiên của thầu thợ lẫn các nhà đầu tư. 

Tấm xi măng DURAflex hay còn gọi là tấm bê tông nhẹ, tấm bê tông chịu nước là một trong những loại tấm được ưa chuộng để thi công nhà xưởng, nhà tiền chế NHANH - BỀN.

Những loại vật liệu phù hợp để thi công nhà xưởng

Trên thị trường hiện nay, không phải loại vật liệu nào cũng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong thi công nhà xưởng. Dưới đây là top 3 loại vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất.

Tấm tường bê tông nhẹ

Nếu như trước kia, gạch được coi là vật liệu duy nhất để có thể xây dựng vách ngăn trong thi công nhà xưởng thì hiện nay, hầu hết mọi công trình đều đang chuyển sang sử dụng tấm tường bê tông nhẹ. Một trong sản phẩm được mệnh danh là “ông vua" trong chuỗi các tấm bê tông nhẹ là tấm DURAflex bởi tấm DURAflex sở hữu rất nhiều những ưu điểm mà hiếm loại vật liệu nào có được.

- Bề mặt phẳng mịn: Tấm tường bê tông nhẹ DURAflex sở hữu bề mặt phẳng mịn bởi các thành phần bên trong tấm được trộn và nghiền mịn rất kỹ càng. Từ đó, nếu bạn muốn sử dụng sơn để tạo nên hoa văn sắc nét, sang trọng trang trí cho tấm sàn bê tông nhẹ này cũng sẽ dễ dàng.

Thi công nhà xưởng với DURAflex

Tấm bê tông nhẹ DURAflex sở hữu bề mặt phẳng mịn

- Bền dẻo dai: Tấm sàn bê tông nhẹ DURAflex sở hữu kết cấu bền vững, dẻo dai nhờ cấu trúc đa liên kết giữa các sợi giấy Cellulose. Trong trường hợp tấm phải chịu một lực tác động rất lớn, lực này khó có thể làm gãy tấm đột ngột vì phải vượt qua rất nhiều lớp sợi bảo vệ. Nhờ có tính dẻo dai này mà tấm sàn bê tông nhẹ DURAflex có cường độ uốn cao và linh hoạt, rất phù hợp cho thi công nhà xưởng độc đáo.

Thi công nhà xưởng với DURAflex

Tấm bê tông nhẹ DURAflex bền chắc, dẻo dai

- Khả năng chịu ẩm cao: Bên trong tấm bê tông nhẹ DURAflex, tuy các phân tử liên kết rất chặt chẽ với nhau nhưng giữa các phân tử vẫn chứa các khe rỗng với cơ chế thở 2 chiều. Từ đó, tấm xi măng có thể dễ dàng thoát hơi nước và hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội. 

Thi công nhà xưởng với DURAflex

Thi công nhà xưởng bằng tấm sàn bê tông nhẹ DURAflex chịu ẩm cao

- Khả năng chống cháy cao: Tấm lót sàn bê tông nhẹ DURAflex là vật liệu không cháy bởi chúng được làm từ xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi Cellulose nghiền bi siêu mịn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tấm DURAflex tại bất kỳ khu vực nào có yêu cầu cao về tiêu chuẩn chống cháy.

Thi công nhà xưởng với DURAflex

Tấm bê tông nhẹ DURAflex chống cháy hiệu quả

Khung kèo thép

Khung kèo được coi là một phần không thể thiếu được trong các công trình xây dựng nói chung và thi công nhà xưởng nói riêng. Khung kèo có chức năng hỗ trợ nền, mái, vách của nhà xưởng. Khung kèo chủ yếu được làm từ thép bởi loại vật liệu này có những ưu điểm vượt trội như:

  • Có độ an toàn cao
  • GIúp công trình kiên cố 
  • Thân thiện với môi trường

Mái tôn

Tôn là loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong việc thi công mái cho nhà xưởng. Đây là loại vật liệu có độ bền rất cao nên sẽ bảo vệ hiệu quả cho nhà xưởng dù trời có nắng hay mưa. Hiện nay, các sản phẩm tôn trên thị trường vô cùng đa dạng, nhưng khi thi công nhà xưởng, các chủ đầu tư thường chọn các loại như: Tôn sóng vuông 5 sóng, Tôn sóng vuông 7 sóng, Tôn lockseam,...

Báo giá thi công nhà xưởng năm 2023

Giá thi công nhà xưởng phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu của chủ công trình. Tuy nhiên, dưới đây sẽ là tổng hợp 5 hạng mục mà bất kỳ nhà xưởng nào khi được xây dựng cũng cần phải có: 

  • Vật tư xây dựng nhà xưởng
  • Nhân công xây dựng
  • Máy móc thi công công trình
  • Chi phí, biện pháp thi công.
  • Các chi phí khác: như dựng lán trại tạm, điện nước, quản lý, bảo vệ,…

Trung bình, nếu xây dựng nhà xưởng vào năm 2023, mức giá sẽ dao động từ Giá từ 1,600,000đ/m2 – 2,500,000đ/m2.

Nếu bạn quan tâm tới tấm DURAflex để lót sàn, làm vách ngăn,... bạn có thể tham khảo đường dẫn dưới đây:

Báo giá tấm DURAflex mới nhất năm 2023

Lưu ý: Đây là bảng giá tham khảo. Giá chính thức có thể thay đổi tùy khu vực mua hàng và chi phí vận chuyển thực tế.

Mua tấm bê tông nhẹ DURAflex uy tín, chất lượng tại đâu?

Tấm bê tông nhẹ DURAflex chính là loại vật liệu xanh tuyệt vời dành cho công trình xây dựng nhà xưởng hiện nay. Nếu bạn đang có ý định mua tấm xi măng DURAflex, bạn có thể mua sản phẩm này tại các hệ thống chi nhánh của DURAflex trên toàn quốc hoặc gọi 18001218 (tổng đài miễn cước phí), để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào