Gác lửng – Bí quyết nới rộng không gian cho ngôi nhà nhỏ

Căn hộ nhỏ, diện tích hẹp rất phổ biến ở các thành phố lớn, vì vậy để tạo cảm giác rộng rãi phải dùng mẹo trang trí, tối giản nội thất. Làm thêm gác lửng bằng vật liệu nhẹ - tấm sàn DURAflex là bí quyết nới rộng không gian hiện nay đang được ứng dụng rất rộng rãi.

Tăng thêm diện tích sinh hoạt, tạo điểm nhấn cho không gian 

Với gác lửng sử dụng tấm lót sàn xi măng DURAflex, bạn có thể nhanh chóng tăng thêm diện tích sinh hoạt cho gia đình. Không những vậy, phần gác lửng này còn giúp tạo điểm nhấn và cá tính riêng biệt cho không gian, dù nhà bạn có diện tích tương đối hạn chế.

>> Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu chi tiết

Image
Gác lửng giúp tăng thêm diện tích sinh hoạt, tạo điểm nhấn cho không gian 

Lưu ý để có gác lửng bền đẹp và hài hòa 

Vì là không gian có diện tích hẹp nên khi làm thêm phần gác lửng bạn phải cân nhắc đến yếu tố về hài hòa cho toàn bộ không gian. 

  • Lưu ý đến độ cao nhà, nhà phải cao ít nhất từ 4.5 đến 5 mét, gác lửng chỉ có thể cao từ 2.2 đến 2.5 mét mới có thể đảm bảo không gian sinh hoạt.
  • Gác lửng chỉ nên chiếm một phần ba diện tích của toàn bộ không gian để không bị ngột ngạt.
Image
Lưu ý để có gác lửng bền đẹp và hài hòa 

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn về việc làm gác lửng bằng vật liệu nhẹ tấm lót sàn DURAflex. Ở kì tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu gác lửng cho nhà có diện tích hẹp, các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng để bạn cùng tham khảo. 

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào