MIỀN NAM | CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHAI XUÂN ĐẮC LỘC CÙNG DURAflex

Chương trình khuyến mãi Tết cùng các anh em Nhà thầu khai xuân khởi sắc để chào đón một năm mới bùng nổ và đồng hành cùng DURAflex Xây năm Giáp Thìn Hoàng Kim. 

Image
KHAI XUÂN ĐẮC LỘC

KHAI XUÂN ĐẮC LỘC là chương trình khuyến mãi áp dụng đối với Nhà thầu đã tham gia Ứng dụng Nhà thầu 5 Sao (từ Quảng Trị đến Cà Mau).

Nội dung khuyến mãi:

Image
Nội dung khuyến mãi khai xuân đắc lộc
Image
KHAI XUÂN ĐẮC LỘC CÙNG DURAflex

Cách thức tham gia:

Bước 1: Nhà thầu mua và thi công sản phẩm DURAflex 2X (từ 4mm-24mm) có dán mã QR trên lưng tấm.

Bước 2: Tháo tem QR và quét mã QR ở mặt sau của tem bằng camera của Ứng dụng Nhà thầu 5 Sao.

Bước 3: Với mỗi QR code sẽ nhận được một quà tặng tương ứng, quà tặng sẽ được hiển thị trên màn hình sau khi quét và được lưu trong kho quà của Ứng dụng Nhà thầu 5 Sao.

Image
Cách thức tham gia CTKM Khai xuân đắc lộc

Thể lệ trả thưởng: 

Kết quả chương trình “KHAI XUÂN ĐẮC LỘC” sẽ được công bố trên trang truyền thông online: Website www.duraflex.com.vn, Ứng dụng Nhà thầu 5 Sao và Facebook Tấm xi măng chất lượng pháp DURAflex.

Số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Trong trường hợp khó khăn do thiên tai, dịch bệnh hoặc lý do khách quan khác… dẫn đến chậm trả quà, Công ty Cổ phần Hiệp Phú sẽ liên lạc để thông báo thời gian giao hàng mới tới Quý Khách Hàng.

Quà tặng được chi trả trực tiếp qua tài khoản ngân hàng hoặc bằng phiếu mua hàng giấy hoặc E-voucher.

Khách hàng phải cam kết các thông tin cung cấp là chính xác và trung thực, Công ty Cổ phần Hiệp Phú không chịu trách nhiệm cho các tranh chấp xảy ra (nếu có).

Khách hàng gửi hình chụp hoặc cung cấp bản sao CMND/ CCCD khi nhận quà. (Tùy vào hình thức nhận quà và loại quà được nhận).

Chương trình chỉ áp dụng cho Nhà Thầu tham gia vào Ứng dụng Nhà thầu 5 Sao. Nhân viên Công ty, người thân và Nhà phân phối, Dealer, cửa hàng cấp 2 mua qua Công ty Cổ phần Hiệp Phú không được phép tham gia chương trình dưới bất kỳ hình thức nào (trực tiếp hoặc gián tiếp).

Công ty Cổ phần Hiệp Phú được quyền sử dụng thông tin khách hàng và hình ảnh tham gia chương trình “KHAI XUÂN ĐẮC LỘC” để phục vụ cho các hoạt động truyền thông.

Image
Quy định trả thưởng

—----

KHAI XUÂN ĐẮC LỘC là chương trình khuyến mãi cho Nhà Thầu đã tham gia Ứng dụng Nhà thầu 5 Sao từ Quảng Trị đến Cà Mau. Trong quá trình tham gia khuyến mãi, nếu gặp vấn đến liên quan đến Ứng dụng Nhà thầu 5 Sao, vui lòng liên hệ đến Hotline 1800 1072 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào