KHÓA ĐÀO TẠO THỢ XỊN DURAflex 2X – KHU VỰC PHÍA BẮC

KHÓA ĐÀO TẠO THỢ XỊN DURAflex 2X – KHU VỰC PHÍA BẮC Để hỗ trợ anh em thầu thợ và quý khách hàng nhiều hơn trong việc thi công và bán hàng, hôm nay, khóa Đào tạo thợ xịn DURAflex 2X đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại Hà Nội với hơn 50 anh em thầu thợ tại các tỉnh thành về tham dự.

KHÓA ĐÀO TẠO THỢ XỊN DURAflex 2X – KHU VỰC PHÍA BẮC

Để hỗ trợ anh em thầu thợ và quý khách hàng nhiều hơn trong việc thi công và bán hàng, hôm nay, khóa Đào tạo thợ xịn DURAflex 2X đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại Hà Nội với hơn 50 anh em thầu thợ tại các tỉnh thành về tham dự.

Image
sdf

Tại khóa đào tạo, cùng với các chuyên gia đào tạo từ Saint-Gobain, anh em thầu thợ đã trao đổi những kiến thức lý thuyết về kỹ thuật thi công tấm xi măng DURAflex 2X làm sàn, vách và các ứng dụng đa dạng của tấm vân gỗ DURAwood.

Image
ưer
Image
fr
Image
ưer

Các vấn đề liên quan đến đặc tính sản phẩm, các tình huống thường gặp trong quá trình thi công, kỹ thuật xử lý mối nối đã được trao đổi và cụ thể hóa với phần thực hành kỹ thuật thi công vào buổi chiều.

Image
sfd

DURAflex tin rằng, với những thông tin được chia sẻ trong khóa đào tạo Thợ Xịn DURAflex 2X, và THẺ NGHỀ DURAflex 2X sau khi vượt qua được bài kiểm tra lý thuyết và thực hành sẽ giúp anh em có thêm nhiều lợi thế cạnh tranh và thắng thầu các công trình lớn nhỏ.

Image
ưer

Chương trình đào tạo THỢ XỊN DURAflex 2X sẽ tiếp tục với các lớp đào tạo ở thời gian tiếp theo. Để đăng ký tham gia đào tạo, anh em gọi trực tiếp số 0934638858.

--- 

Chương trình đào tạo Thợ Xịn DURAlfex 2X là chương trìnhđược DURAflex tài trợ 100% chi phí, sau khóa học anh em sẽ được:

✅ Cung cấp kỹ thuật thi công sàn, trần, tường với tấm xi măng DURAflex 2X và tấm vân gỗ DURAwood.

✅ Cách xử lý mối nối nhanh chóng và hiệu quả nhất.

✅ Cung cấp kỹ thuật thi công tường (vách) và ốp tấm DURAwood.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào