7

Kết quả tìm kiếm bài viết:

1 - 9/204 Bài viết liên quan

Sắp xếp theo
Bộ lọc
Tấm lót sàn xi măng Cemboard siêu bền đẹp giá tốt 2023

Bài viết ý tưởng

Tấm lót sàn nhà xi măng DURAflex - Ưu điểm, quy cách, báo giá

Tấm lót sàn xi măng Cemboard là vật liệu bền chắc, giá thành phải chăng và dễ dàng thi công. Ngoài tiêu chí chất lượng, sản phẩm còn giúp tiết kiệm chi phí và giảm trọng lượng kết cấu công trình. Tấm xi măng DURAflex 2X đi đầu ngành trong nhóm vật liệu lót sàn chất lượng cao với giá thành tốt. Cập nhật ngay bảng giá tấm lót sàn nhà được làm từ tấm Cemboard DURAflex 2X trong bài viết sau.  

Chi tiết
Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp, giá rẻ - Cấu tạo & Báo giá

Bài viết ý tưởng

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp, giá rẻ - Cấu tạo và Báo giá

Nhà tiền chế cấp 4 là sự lựa chọn xu hướng trong những năm gần đây đối với những người yêu thích phong cách sống hiện đại. Bên cạnh đó, mẫu nhà này cũng là giải pháp tối ưu cho không gian văn phòng, nhà ở và các khu biệt thự vườn với chi phí phải chăng. Cùng DURAflex tham khảo ngay những mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp, thiết kế hiện đại và độc đáo nhất 2023 ngay bài viết dưới đây!

Chi tiết
Mẫu nhà Container chi phí 200 triệu đẹp và độc đáo nhất 2023

Bài viết ý tưởng

Mẫu nhà Container chi phí 200 triệu đẹp và độc đáo nhất 2023

Nhà container 200 triệu đang là chủ đề được nhiều người quan tâm bởi mẫu mã đa dạng và tích hợp nhiều công năng. Với gia đình có thu nhập thấp thì đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Cùng DURAflex tìm hiểu về các mẫu nhà container chi phí 200 triệu đẹp và độc đáo nhất 2023 ngay bài viết dưới đây!  

Chi tiết
Tổng hợp mẫu nhà lắp ghép giá 200 triệu đẹp mê hồn

Bài viết ý tưởng

Mẫu nhà lắp ghép 200 triệu hiện đại dành cho gia đình trẻ

Khi thi công nhà lắp ghép 200 triệu, khó khăn lớn nhất chính là tìm kiếm thiết kế ấn tượng và giải pháp phù hợp để tối ưu chi phí. Vậy làm sao để thực hiện tốt hai điều này? Trong bài viết sau đây, DURAflex sẽ cập nhật nhanh các thiết kế đang được ưa chuộng nhất cũng một số phương án thi công hiệu quả cho bạn tham khảo.   

Chi tiết
30+ Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp và tiết kiệm chi phí

Bài viết ý tưởng

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu giá rẻ, sang chảnh, hiện đại

Chi phí eo hẹp nhưng vẫn muốn sở hữu kiểu nhà với thiết kế hiện đại đi kèm những tiện ích cơ bản? Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu chính là đáp án dành cho bạn. Cùng DURAflex tìm hiểu chi tiết dạng công trình này trong bài viết sau đây.

Chi tiết
Mẫu nhà lắp ghép chi phí 100 triệu đẹp nhất hiện nay

Bài viết ý tưởng

Top 20 mẫu nhà lắp ghép chi phí 100 triệu đẹp nhất hiện nay

Nhà lắp ghép luôn được biết đến với ưu điểm tiết kiệm chi phí và thời gian thi công nhanh chóng. Vậy với chi phí 100 triệu thì kiểu nhà lắp ghép sẽ có cấu tạo và đặc điểm thế nào? Điểm qua những lưu ý quan trọng khi xây dựng nhà lắp ghép 100 triệu và tham khảo những mẫu nhà đẹp nhất được DURAflex cập nhật sau đây.  

Chi tiết