7

Kết quả tìm kiếm bài viết:

1 - 9/283 Bài viết liên quan

Sắp xếp theo
Bộ lọc
cách cải tạo nhà cấp 4 đẹp và tiết kiệm chi phí

Bài viết ý tưởng

Top 10 phương án cải tạo nhà cấp 4 cũ trọn gói, tối ưu chi phí

Nhà cấp 4 với diện tích nhỏ và kiến trúc truyền thống, thường đòi hỏi sự cải tạo để tối ưu hóa không gian sống và nâng cao giá trị tài sản. Quá trình cải tạo nhà cấp 4 không chỉ giúp ngôi nhà tiện nghi và thoải mái hơn, mà còn là cơ hội để thể hiện sự sáng tạo độc đáo, phù hợp với phong cách và nhu cầu của gia đình. Hãy cùng DURAflex khám phá những ý tưởng cải tạo nhà cấp 4 đẹp trong bài viết dưới đây. 

Chi tiết
sdf

Bài viết ý tưởng

Tấm xi măng giả gỗ Cemboard giá bao nhiêu? Báo giá 2024

Ngoài tường và trần, sàn nhà là một bộ phận xuyên suốt và quyết định tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Vậy nên lựa chọn một vật liệu giúp tô điểm cho ngôi nhà thêm hài hòa cũng là một yếu tố cần được quan tâm. Trong bài viết này, cùng DURAflex tìm hiểu các loại tấm lót sàn xi măng giả gỗ đẹp, được ưa chuộng nhất hiện nay

Chi tiết
Tấm tường bê tông nhẹ duraflex

Bài viết ý tưởng

Bảng giá tấm bê tông nhẹ - Vật liệu làm tường, sàn, vách, mái giá rẻ

Đối với những công trình xây dựng truyền thống, gạch nung bê tông và xi măng luôn được lựa chọn làm vật liệu chính. Tuy nhiên, xu thế hiện đại ưu tiên những loại vật liệu nhẹ hơn, nhằm giảm trọng lượng công trình và đẩy nhanh tốc độ thi công, hạn chế áp lực lên nền móng. Một trong những vật liệu nhẹ phổ biến và được tin dùng nhất hiện nay là tấm tường bê tông nhẹ. Cùng DURAflex tìm hiểu về vật liệu này trong bài viết dưới đây.

Chi tiết
Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu

Bài viết ý tưởng

Top 50+ mẫu nhà cấp 4 đẹp, hiện đại, tiện nghi nhất 2024

Xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ chi phí 100 triệu là hoàn toàn khả thi. Nhiều gia đình đã triển khai thành công và có cho mình tổ ấm mơ ước với không gian đầy đủ tiện nghi. Nếu bạn đang loay hoay với chi phí xây nhà cấp 4 thì hãy tham khảo và cập nhật ngay những mẫu nhà cấp 4 đẹp chi phí thấp qua bài viết dưới đây của DURAflex.

Chi tiết
Hướng dẫn cách thi công sàn bê tông siêu nhẹ DURAflex 2X

Bài viết ý tưởng

Hướng dẫn thi công sàn bê tông nhẹ lắp ghép đơn giản, chính xác

Sàn nhẹ là một phương pháp thi công sàn hiện đại, có nhiều ưu điểm hơn so với sàn bê tông truyền thống. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những công trình có tải trọng trung bình, yêu cầu thời gian thi công nhanh chóng, độ bền cao, cách âm, chống ẩm tốt. Cùng DURAflex tìm hiểu về cách thi công sàn nhẹ đơn giản, đúng kỹ thuật trong bài viết dưới đây.

Chi tiết