7

Kết quả tìm kiếm bài viết: Kiến trúc

1 - 6/6 Bài viết liên quan

Sắp xếp theo
Bộ lọc

Bài viết tin tức

Chọn vật liệu xây dựng để cân bằng tiến độ và chất lượng

Lựa chọn vật liệu tối ưu lợi nhuận nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là giải pháp của các nhà thầu xây dựng trước ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tấm DURAflex 2X giúp các kiến trúc sư hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế mang tính nghệ thuật. Các tấm dày 6 mm có thể uốn cong 1,5 m, tấm dày 8 mm có độ cong đến 2 m, có khả năng chịu ẩm và không chứa amiăng gây hại sức khỏe

Chi tiết

Bài viết tin tức

Coffee Talk “Vật liệu xanh DURAflex DURAwood trong kiến trúc”

Ngày 30/9 vừa qua, tiếp nối thành công chuỗi chương trình COFFEE TALK do công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường tổ chức, COFFEE TALK tại Nha Trang đã thu hút đông đảo anh/chị Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Xây Dựng tham dự cùng trao đổi về việc sử dụng vật liệu nhẹ, thân thiện như gạch không nung, tấm thạch cao, tấm Calcium Silicate (tấm cứng)... thay thế cho gạch nung truyền thống và gỗ tự nhiên.

Chi tiết

Bài viết tin tức

Coffee Talk Nha Trang “VẬT LIỆU XANH DURAFLEX, DURAWOOD TRONG KIẾN TRÚC”

COFFEE TALK - Nha Trang trao đổi về việc sử dụng vật liệu xanh như gạch nhẹ, tấm thạch cao, Calcium Silicate (tấm cứng)... thay cho gạch nung truyền thống và gỗ tự nhiên.

Chi tiết

Bài viết tin tức

Coffee Talk: DURAwood - Giải pháp thay thế gỗ tự nhiên nội ngoại thất

Saint – Gobain Việt Nam sẽ đưa đến cho các anh/chị kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và khách hàng một giải pháp thay thế gỗ tự nhiên với những tính năng đặc biệt khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của gỗ tự nhiên và ván ép công nghiệp.

Chi tiết

Bài viết tin tức

Coffee Talk: DURAflex và những ứng dụng nổi bật

Ngày 24/11 vừa qua, Coffee - Talk lần 2 dành cho CLB Kiến trúc sư Kết nối Bền lâu đã được Công ty CP CN Vĩnh Tường tổ chức tại Coffee Bean, Nguyễn Thị Minh Khai với chủ đề: “DURAflex - Các ứng dụng mới của trần và vách ngăn”. Buổi chia sẻ đã diễn ra với nhiều thú vị, nhận được sự tham gia của hơn 40 thành viên Kiến trúc sư, đại diện Trung tâm Thi công và đối tác BlueScope Steel Việt Nam.

Chi tiết

Bài viết tin tức

Sinh viên HIU trải nghiệm thiết kế “Nhà Phố Xanh” do DURAflex tổ chức

Ngày 31.10.2017 vừa qua chương trình “Xu hướng kiến trúc nhà phố Xanh” – Hội thảo chuyên ngành đặc biệt dành riêng cho sinh viên nhóm ngành Kiến trúc, Xây dựng và Mỹ thuật công nghiệp do Công ty Vĩnh Tường - thành viên Tập đoàn Xây dựng Saint-Gobain và Đại học Quốc Tế HỒNG BÀNG (HIU) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chi tiết