Tấm trần thả DURADECOR

Vách ngăn chống ẩm Vách ngăn chịu ẩm

 • Tấm trần DURAflex có độ dày 3.5mm là sản phầm làm nền để sản xuất tấm trần thả Vĩnh Tường DECO/DECO Plus. 
 • Sản phẩm có bề mặt phẳng mịn với hoa văn đa dạng, có khả năng chống ẩm.

Số lượng

tấm

Thông số kỹ thuật Tấm trần thả DURADECOR

Thông tin sản phầm tấm trần thả DECO/DECO Plus

Tấm trần thả DECO/DECO Plus được trang trí trên nền tấm xi măng DURAflex độ dày 3,5mm. Với hoa văn đa dạng, chống ẩm, chống cháy hiệu quả, DECO/DECO Plus đặc biệt được sử dụng cho các công trình chịu nóng ẩm nhiều như nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, tòa nhà thương mại, nhà dân dụng cấp.
 

SẢN PHẨM QUY CÁCH (mm) (Rộng x Dài x Dày) TRỌNG LƯỢNG (kg/tấm)
Tấm cứng DURADECOR Sơn siêu trắng 605 x 1210 x 3.5 4.1
Tấm cứng DURADECOR in hoa văn 605 x 1210 x 3.5 4.1
Tấm cứng DURADECOR in lụa Phúc Lộc An Khang tiêu chuẩn 605 x 1210 x 3.5 4.1
Tấm cứng DURADECOR in lụa Phúc Lộc An Khang cao cấp 605 x 1210 x 3.5 4.1
Tấm cứng DURADECOR dán PVC 605 x 1210 x 3.5 4.1

 

ĐỘ DÀY 
3.5mm 4.5mm

 

Tính năng nổi bật của sản phẩm

Hoa văn đa dạng

 

Tấm trần thả DECO, DECO plus có hoa văn vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều bộ sưu tập khác nhau như: Bộ sưu tập tấm trang trí vân gỗ, Bộ sưu tập tấm trang trí 2-Tech, Bộ sưu tập Ánh Kim, Bộ sưu tập Tuổi thơm Bộ sưu tập thiên nhiên.

Siêu chống ẩm

Các phân tử liên kết chặt chẽ tạo màng chắn nhưng cấu trúc vẫn chứa khe rỗng với cơ chế thở 2 chiều giúp tấm thoát hơi nước linh hoạt hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội. Nhờ vậy tấm xi măng DURAflex 2X có thể được sử dụng ngay cả các khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như hồ bơi, phòng tắm, nhà vệ sinh. Đây còn là một giải pháp vật liệu phù hợp cho khu vực thời tiết ngoài trời.

Chống cháy

 

Tấm xi măng DURAflex 2X là vật liệu không cháy nhờ vào thành phần chính của tấm bao gồm xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi Cellulose nghiền bi siêu mịn. Do vậy, sản phẩm tấm xi măng sợi DURAflex 2X được sử dụng cho nhiều giải pháp trong các công trình có yêu cầu cao về tiêu chuẩn chống cháy.

Bề mặt phẳng mịn

 

Tấm xi măng DURAflex có cấu trúc đồng nhất từ lõi đến bề mặt tấm nhờ các thành phần được trộn và nghiền bi siêu mịn. Do đó không cần phải bả bột hoặc trét matit làm phẳng tấm giúp người sử dụng tiết kiệm đáng kể nhân công và thời gian. Sơn trang trí cũng dễ dàng lăn trên bề mặt giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Nhờ bề mặt phẳng mịn này của sản phẩm, nhiều công trình theo gu thiết kế mộc thường chọn DURAflex để thô không cần sơn phết bề mặt mang lại tính thẩm mỹ đặt biệt cho không gian.

An toàn sức khỏe

Sản phẩm tấm xi măng sợi DURAflex đã được kiểm chứng và cấp chứng nhận bởi:

 • Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 chứng nhận bởi TUV – Đức 
 • Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn ASTM C 1186 (Hoa Kỳ) chứng nhận 100% không chứa amiăng. 
 • Chứng nhận xanh quốc tế Green Label Singapore 
 • Sản phẩm an toàn chứng nhận 100% Không amiăng – chất gây ung thư

Chứng nhận chất lượng của sản phẩm

Khả năng chịu nhiệt Chứng nhận ASTM C1186- Type A

Chứng nhận tấm DURAflex phù hợp tiêu chuẩn của Hiệp hội Vật liệu & Thử nghiệm Mỹ (Hoa Kỳ) về vật liệu xi măng sợi - loại ngoài trời Đơn vị kiểm chứng: TUV Rheiland

Khả năng chịu nhiệt Chứng nhận ASTM C1186- Type B

Chứng nhận tấm DURAflex phù hợp tiêu chuẩn của Hiệp hội Vật liệu & Thử nghiệm Mỹ (Hoa Kỳ) về vật liệu xi măng sợi - loại trong nhà Đơn vị kiểm chứng: TUV Rheiland

Khả năng chịu nhiệt Chứng nhận hợp chuẩn TCVN 8258- Loại trong nhà

Chứng nhận tấm DURAflex phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8258:2009 ( loại trong nhà) cho tấm xi măng sợi

Đơn vị kiểm chứng: VIBM- Viện VLXD-

Khả năng chịu nhiệt Chứng nhận Green Label

Chứng nhận tấm DURAflex là vật liệu XANH- Một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất được cấp bởi hội đồng vì môi trường Singapore, chứng chỉ chứng nhận sản phẩm được chế tạo từ nguồn nguyên liệu an toàn,không gây hại cho môi trường trong quá trình sản xuất lẫn sử dụng sản phẩm.

Đơn vị kiểm chứng: SEC-Hội đồng môi trường Singapore

Khả năng chịu nhiệt Chứng nhận ISO 9001:2015, 14001:2015, 18001:2015

Chứng nhận đạt tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng, môi trường, an toàn sức khỏe nghề nghiệp chứng nhận cho tổ chức theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, BS OHSAS 18001:2007

Đơn vị kiểm chứng: TUV Rheiland

Khả năng chịu nhiệt

Khả năng chịu nhiệt Test cơ lý theo ASTM C1185 ( Cường độ uốn, chống thấm nước, giãn nở ẩm, độ ẩm, độ hút nước, khối lượng thể tích…)

Kiểm tra các thông số Cường độ uốn, Khả năng chống thấm nước, giản nở ẩm, độ ẩm, độ hút nước, khối lượng thể tích theo phương pháp kiểm tra: ASTM C1185 và đạt theo tiêu chuẩn ASTM C1186

Đơn vị kiểm chứng: Quatest 3

Khả năng chịu nhiệt Test kích thước và cơ lý theo TCVN 8258 ( Cường độ uốn, chống thấm nước, giãn nở ẩm, độ ẩm, độ hút nước, khối lượng thể tích…)

Kiểm tra các thông số Cường độ uốn, Khả năng chống thấm nước, giản nở ẩm, độ ẩm, độ hút nước, khối lượng thể tích theo phương pháp kiểm tra: ASTM C1185 và đạt theo tiêu chuẩn ASTM C1186

Đơn vị kiểm chứng: VIM- Viện VLXD- TTVLXDMN

Khả năng chịu nhiệt Test vật liệu không cháy - Tính chống cháy

Kiểm tra tấm DURAflex khi gặp tác dụng của lửa hoặc nhiệt độ cao, vật liệu không bị cháy và không bị biến hình đáng kể. Phương pháp kiểm tra ISO 1182:2010 và đạt theo QCVN 06:2010/BXD về an toàn cháy cho nhà và công trình và được phân loại vào nhóm A1 theo tiêu chuẩn EN 13501-1:2007

Đơn vị kiểm chứng: VIBM- Viện VLXD-TTVLXDMN

Khả năng chịu nhiệt Test không VOC, Formadehyd

Kiểm tra hàm lượng VOC, Formaldehyde, 4-Phenylcyclohexene, Total Phthalates, Total Particles theo phương pháp kiểm tra ASTM D5116-10 và đạt theo tiêu chuẩn GLS-41

Đơn vị kiểm chứng: TUV SUD

Khả năng chịu nhiệt Test Hệ số dẫn nhiệt

Kiểm tra thông số dẫn nhiệt của tấm DURAlex theo phương pháp kiểm tra ASTM C518:2010.

Đơn vị kiểm chứng: TUV SUD

Khả năng chịu nhiệt Test không A-mi-Ang

Kiểm tra hàm lượng Amiang tấm DURAflex theo phương pháp kiểm tra phân tích thành phần hóa (XRF), phân tích thành phần khoáng (XRD) và kính hiển vi quang học.

Đơn vị kiểm chứng: VIBM- Viện VLXD-TTVLXDMN

Hướng dẫn thi công

Bước 1: Đo đạc vị trí và chuẩn bị vật liệu

 • Đo đạc trần và tính toán số lượng khung, tấm trang trí nền DURAflex ® , phụ kiện cần sử dụng
 • Chọn khung Vĩnh Tường FineLINE hoặc TopLINE (Thanh chính, thanh phụ, thanh viền tường).
 • Chọn tấm trang trí nền DURAflex ® trang trí nền DURAflex ® trang trí 3,5-4,5mm với hoa văn tùy chọn theo sở thích.
   

Bước 2: Lắp dựng kết cấu khung xương

 • Liên kết thanh viền tường vào các vị trí đã đánh dấu bậc mực bằng đinh thép với khoảng cách thích hợp.
 • Gắn các ty treo lên thanh chính .
 • Xác định vị trí của thanh phụ theo. cấu hình mà bạn chọn,lắp đầu ngàm thanh T phụ vào lỗ mộng sẵn có trên thân các thanh xương chính theo khoảng cách đã chọn.
   

Bước 3: Lắp đặt tấm trang trí nền DURAflex ®

Cắt tấm: đặt lên trên bàn cắt, đánh dấu các vị trí cần cắt phù hợp với kết cấu khung xương ở bước 2. Dùng giao chuyên dụng cứa 1 rãnh sâu trên tấm, sau đó di chuyển đường cứa ra mép bàn cắt, một tay giữ tấm tay kia ấn mép.

Khi thả tấm trang trí nền DURAflex, cần thả trước một cạnh của tấm trang trí nền DURAflex theo chiều mũi tên cho được đồng đều về màu sắc vào cánh của khung xương, sau đó mới hạ cạnh kia của tấm trang trí nền DURAflex ® xuống.

Bước 4: Vệ sinh bề mặt

Vệ sinh bề mặt tấm trang trí nền DURAflex ® và khung xương sau khi thả tấm trang trí nền.  Hoàn thiện và trang trí. Treo đèn hoặc các vật dụng trang trí khác theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Khuyến nghị Duraflex

Sử dụng đồng bộ khung và tấm

Đối với trần thả trên nền tấm DURAflex, nhà sản xuất khuyến nghị nên sử dụng đồng bộ tấm trang trí DURA DECO/ DECO Plus và khung xương Vĩnh Tường để đảm bảo chất lượng và bảo hành chính hãng.

Chú ý sử dụng hàng chính hãng

Tấm xi măng DURAflex 2X được sản xuất bởi tập đoàn Saint-Gobain, là loại tấm chất lượng Pháp. Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, và các so sánh hàng nhái

Các giải pháp sử dụng sản phẩm

Trần thả trang trí hoa văn gỗ

Giải pháp sử dụng tấm trang trí hoa văn vân gỗ kết hợp cùng khung xương Vĩnh Tường, với các loại hoa văn vân gỗ ấn tượng mang tới tính sang trọng cho không gian.

Trần thả chịu ẩm chống nóng

Giải pháp sử dụng tấm trần thả chịu ẩm chống nóng kết hợp cùng khung xương Vĩnh Tường, với các loại hoa văn với hiệu ứng ánh kim lấp lánh ấn tượng mang tới tính sang trọng cho không gian. Giải pháp