Tấm Cemboard DURAflex 2X - Lựa chọn hoàn hảo để có sàn bền chắc

Nếu như trước kia, đổ bê tông được xem là cách duy nhất để lót sàn, xây vách ngăn,... cho mọi công trình xây dựng thì hiện nay, những người chủ xây dựng đã tìm ra được loại vật liệu thay thế hoàn hảo cho quy trình đổ bê tông phức tạp ấy. Loại vật liệu ấy chính là tấm Cemboard, hay còn được gọi là tấm bê tông nhẹ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đặc điểm của loại tấm Cemboard này và những ứng dụng thực tế của nó trong xây dựng để hiểu được tại sao loại tấm này lại được ưa chuộng đến như vậy nhé.

Tấm Cemboard DURAflex 2X - Lựa chọn hoàn hảo để có sàn bền chắc

Xu hướng lựa chọn tấm Cemboard - vật liệu xây dựng nhanh hiện nay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, không phải loại vật liệu nào cũng đảm bảo đủ hai yêu cầu cơ bản để được chủ các công trình lựa chọn để thi công các công trình nhà gác lửng, nhà tiền chế, nhà xưởng, cơi nới. Một trong số các loại vật liệu đó thì tấm Cemboard đang được rất nhiều nhà thầu và chủ công trình lựa chọn bởi kiệm chi phí khá nhiều, thời gian thi công nhanh chóng hơn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.  

Image
dfsd

Tấm xi măng DURAflex ứng dụng làm sàn gác lửng bền chắc 

Tấm Cemboard - Vật liệu bền chắc, dẻo dai

Hiện nay, các công trình xây dựng có thiết kế phức tạp thường yêu cầu rất khắt khe về độ chịu lực cao của vật liệu xây dựng. Những loại vật liệu với độ chịu lực trung bình hoặc thấp chắc chắn sẽ không thể đáp ứng được những yêu cầu ấy. Phải cần đến những sản phẩm như tấm Cemboard với kết cấu bền vững, dẻo dai thì mới chịu được lực tác động rất lớn mà vẫn không thể bị gãy đột ngột được.

Image
è

 Tấm Cemboard ngoài trời đáp ứng yêu cầu khắt khe về độ bền của các công trình xây dựng ngoại thất 

Thời gian thi công nhanh hơn gấp 8 lần với tấm Cemboard

Một loại vật liệu xây dựng đúc sẵn và không tốn quá nhiều công sức cũng như thời gian lắp đặt chính là điều mà bất cứ chủ thầu nào cũng mong muốn. Bởi từ đó, người chủ vừa có thể rút ngắn thời gian thi công vừa tiết kiệm một lượng lớn chi phí thuê nhân công trong quá trình thi công công trình. 

Tấm Cemboard được đưa vào lắp dựng rất nhanh chóng và thuận tiện, điều này giúp đẩy nhanh tiến độ thi công lên gấp 8 lần. Từ đó, tấm Cemboard giúp các chủ đầu tư và các đơn vị thi công rút ngắn được thời gian thi công đến hơn 1/3 tiến độ. Bên cạnh đó do tấm ván xi măng cemboard này có thể cắt gọt đơn giản nên dễ dàng tùy chỉnh phần thừa thiếu của sàn, vách ngăn tường, trần của công trình. 

Image
ưetert

Tấm cemboard DURAflex rút ngắn thời gian thi công nhanh đến 8 lần

Phân loại tấm Cemboard DURAflex 2X theo độ dày và ứng dụng riêng biệt

Tấm Cemboard Duraflex có độ dày từ 3,5mm/4,5mm

Đây là tấm Cemboard có kích thước nhỏ nhất thích hợp cho công trình làm trần nổi. Tấm ở dạng trơn cứng chưa được trang trí bề mặt.

Tấm Cemboard Duraflex có độ dày từ 6mm-10mm

Tấm xi măng DURAflex 6mm – 10mm, thích hợp làm trần chìm hoặc các ứng dụng nội thất. Tấm có độ chịu lực lớn và bền dẻo dai nhờ công nghệ chưng hấp trong nồi áp suất với nhiệt độ hấp gần 200 độ C trong điều kiện áp suất 10 Psi, từ đó giúp tạo ra các thành phần khoáng calcium silicate. 

Image
rtrt

Tấm Cemboard DURAflex 6mm-10mm

Tấm Cemboard Duraflex có độ dày từ 8mm/10mm/12mm

Tấm Cemboard Duraflex có độ dày từ 8mm/10mm/12mm rất thích hợp làm vách ngăn nội thất. Đây cũng là một trong những ứng dụng thực tế phổ biến nhất của tấm Cemboard DURAflex. Việc lựa chọn độ dày như vậy để làm vách ngăn không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí thi công mà còn giúp tạo độ thoáng, giúp giảm tải trọng cho công trình.

Image
rtr

Tấm Cemboard DURAflex trên 12mm

Tấm Cemboard Duraflex có độ dày từ 15mm/24mm

Với độ dày từ 15mm – 24mm, tấm Cemboard DURAflex thích hợp cho việc làm sàn giả đúc, sàn nhà xưởng hoặc sàn nâng kỹ thuật. Tấm này có thể chịu được tải trọng lên đến 4169 kg/m2.

Những ứng dụng thực tế của tấm Cemboard DURAflex 2X

Tấm Cemboard DURAflex là loại vật liệu xanh giúp giải quyết bài toán về giảm tải trọng công trình cũng như mang đến các giải pháp chống cháy, tiết kiệm chi phí thi công hiệu quả. Đó cũng là lý do mà tấm Cemboard được sử dụng để làm sàn bền chắc tại rất nhiều công trình như: nhà xưởng, nhà kho, nhà dân dụng, nhà tiền chế... Ngoài ra, loại tấm này còn được sử dụng với một số mục đích khác như: làm vách ngăn trong nhà và ngoài trời, làm trần, lót mái,...

Image
rete

Tấm Cemboard DURAflex được sử dụng làm sàn

Bảng tải trọng của hệ sàn bằng tấm DURAflex 2X

Bạn có thể tham khảo bảng tải trọng của hệ sàn bằng tấm DURAflex 2X dưới đây nhằm giúp cho việc thi công cùng tấm Cemboard DURAflex trở nên dễ dàng hơn:

 

 

Kích thước hệ hộp

Tải trọng cho phép (kg/m2)

12mm

14mm

16mm

18mm

20mm

400x400mm

450

610

770

960

1300

400x600mm

280

410

520

650

950

400x1200mm

220

340

440

550

790

600x600mm

150

250

220

410

600

Mua tấm DURAflex chính hãng, chất lượng tại đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm loại vật liệu xây dựng nhanh - bền để nâng sàn, cơi nới thì tấm Cemboard DURAflex chính là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn. Với những ưu điểm tuyệt vời và tính ứng dụng cao, tấm Cemboard DURAflex chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi công trình xây dựng. Bạn có thể mua sản phẩm này tại các hệ thống chi nhánh của DURAflex trên toàn quốc hoặc gọi 18001218 (tổng đài miễn cước phí), để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

 

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào