Tấm cemboard DURAflex và những ứng dụng tuyệt vời cho công trình

Tấm cemboard DURAflex hiện nay đang được nhiều chủ đầu tư xây dựng quan tâm. Thay vì việc sử dụng những vật liệu truyền thống như thạch cao, gạch,... thì việc sử dụng tấm cemboard DURAflex sẽ giúp cho công trình có trọng lượng nhẹ, khả năng chống chịu lực cao, khả năng chống mối mọt. Bên cạnh đó là những tính năng nổi bật khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

tấm cemboard DURAflex

Tấm cemboard DURAflex vật liệu cho các công trình lớn nhỏ

Ưu điểm của tấm cemboard DURAflex

Tấm cemboard được làm từ thành phần chính đó là xi măng Portland, đá vôi, cát minh và sợi cellulose. Chính bởi những thành phần có trong sản phẩm, đã giúp cho bề mặt của tấm cemboard DURAflex khá mịn và láng bóng. Ngoài ra, tấm cemboard còn có những ưu điểm như:

tấm cemboard DURAflex

Tấm cemboard giải pháp thi công công trình xây dựng 

Ứng dụng của tấm cemboard DURAflex trong các công trình 

Đối với những công trình nhà dân dụng tấm cemboard được sử dụng trong việc lót sàn nhà gác lửng, nhà cấp 4 gác lửng, gác xép,.... cho các công trình lớn nhỏ. Đặc biệt đối với những nhà có nền móng yếu, nhà có ý định cơi nới mà không muốn đổ betong hay những công trình cần hoàn thành trong thời gian ngắn. 

tấm cemboard DURAflex

Ứng dụng tấm cemboard DURAflex với nhà dân dụng

Tấm cemboard DURAflex được sử dụng trong việc làm trần bởi khả năng chống chịu nước tốt, chống mối mọt và phù hợp với nhiều những không gian nội , ngoại thất khác nhau. Bạn có thể lắp đặt những kiểu trần đa dạng từ tấm cemboard DURAflex như trần uốn, trần thả,...với nhiều những kiến trúc độc đáo.

Tấm cemboard được sử dụng làm tấm vách ngăn nội và ngoại thất: Bên cạnh việc xây tường vách ngăn truyền thống bằng gạch thì bạn có thể lựa chọn vật liệu nhẹ hơn, tiết kiệm thời gian thi công và giảm tối đa các chi phí liên quan.

tấm cemboard DURAflex

Tấm cemboard DURAflex được sử dụng làm vách ngăn tường

Tấm cemboard DURAflex được sử dụng để làm trần bởi đặc điểm của tấm này đó là bề mặt nhẵn, độ uốn tốt, không bị cong vênh dù ở trong môi trường ẩm ướt. Với quy trình thi công đơn giản, dễ dàng hoàn thiện tấm cemboard DURAflex còn được sử dụng để trang trí nội thất cũng như ngoại thất. 

tấm cemboard DURAflex

Tấm cemboard ngoài trời DURAflex được ứng dụng trong nhà ở

Những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng tấm cemboard DURAflex

Sử dụng đồng bộ các sản phẩm đồng bộ với tấm cemboard DURAflex 

Đối với những sản phẩm nội thất tường sử dụng sản phẩm tấm cemboard bạn nên sử dụng đồng bộ khung xương Vĩnh Tường V-Wall hoặc Vĩnh Tường V-Sound. Điều này sẽ đảm bảo được tính hệ thống và độ bền của công trình. Tường ngoại thất thường sử dụng những khung thép hộp nên việc sử dụng những sản phẩm đồng bộ sẽ làm công trình trở nên hoàn hảo. 

Sử dụng tấm cemboard DURAflex chính hãng

Tấm cemboard DURAflex được sản xuất bởi tập đoàn Saint Gobain của Pháp. Trên thị trường vật liệu hiện nay để giúp bạn tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến công trình đang thi công bạn nên mua sản phẩm chính hãng tại những cơ sở, đại lý sản phẩm được phân phối uy tín. 

Thi công đúng chuẩn với tấm cemboard DURAflex

Tấm cemboard DURAflex được đánh giá là thi công tấm cemboard đúng chuẩn, phù hợp với các công trình. Để đảm bảo tính an toàn bạn cần làm theo đúng quy trình, quy chuẩn thực hiện. 

Lựa chọn tấm cemboard DURAflex ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu bạn đang muốn lựa chọn tấm cemboard DURAflex cho công trình nhà ở của mình hãy truy cập ngay https://duraflex.com.vn/ để đặt mua ngay những vật liệu xây dựng chất lượng. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn nổi tiếng trên thế giới, sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, khi bạn mua hàng tại đây, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành hấp dẫn. 

Hy vọng với những thông tin hữu ích về sản phẩm tấm cemboard DURAflex bạn sẽ lựa chọn được vật liệu thi công công trình phù hợp, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Hãy liên hệ ngay DURAflex để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng một cách nhanh nhất.