So sánh tấm lót sàn DURAflex với tấm sàn Cemboard

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sàn cemboard được nhiều gia chủ quan tâm làm vật liệu xây dựng cho các công trình như: tấm sàn cemboard Thái Lan, tấm smart board, Tấm xi măng DURAflex,... Nhưng thực tế người tiêu dùng thường nhầm lẫn giữa tấm lót sàn cemboard và tấm sàn DURAflex. Vậy tấm lót sàn DURAflex có khác gì so với các tấm cemboard giá rẻ khác trên thị trường, mời bạn cùng xem qua video bên dưới nhé.

Tấm lót sàn cemboard DURAflex 10mm – 20mm khác gì so với Tấm Lót Sàn Cemboard trên thị trường?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tấm xi măng được nhiều gia chủ quan tâm làm vật liệu xây dựng cho các công trình như: tấm cemboard Thái Lan, tấm smart board, Tấm xi măng DURAflex,... Nhưng thực tế người tiêu dùng thường nhầm lẫn giữa tấm lót sàn cemboard và tấm sàn DURAflex. Vậy tấm lót sàn DURAflex có khác gì so với các tấm cemboard giá rẻ khác trên thị trường, mời bạn cùng xem qua video bên dưới nhé.

Thành phần của Tấm Lót Sàn Cemboard

Thành phần chủ yếu của tấm lót sàn cemboard là dăm gỗ (28%), xi măng (61%), nước (10%) hóa chất phụ gia khác (1%). Với những thành phần này, khả năng chịu nước của tấm lót sàn cemboard giá rẻ rất thấp. Dăm gỗ khi ngậm quá nhiều nước sau một thời gian sẽ bị mục nát làm phá vỡ liên kết các thành phần của tấm nên khi bảo quản không kỹ, tấm sẽ dễ gãy ngay cả khi vận chuyển.

Tấm xi măng sợi DURAflex có độ dày 10mm - 20mm thường được gọi là tấm lót sàn DURAflex hày sàn cemboard DURAflex được ứng dụng làm sàn bê tông nhẹ, sàn gác xép, sàn nhà gác lửng, vách ngăn tường bao nội ngoại thất,.... được cấu tạo từ các nguyên liệu xanh thân thiện với môi trường như xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi cellulose.

Đây là loại tấm lót sàn xi măng được làm từ những nguyên liệu xanh, sạch, cùng công nghệ chưng hấp trong nồi áp suất với nhiệt độ hấp gần 200 độ C trong điều kiện áp suất 10 Psi tạo ra các thành phần khoáng Calcium Silicate. Vì vây, đây là sản phẩm chất lượng có độ bền đảm bảo, có thể chịu va đập và chịu tải trọng cao.

Image
Tấm lót sàn cemboard

Sự khác nhau giữa tấm xi măng sợi lót sàn DURAflex và Tấm Lót Sàn Cemboard

Sản phẩm tấm xi măng sợi DURAflex có thành phần khác hoàn toàn với các tấm cemboard khác trên thị trường Việt Nam. Để tránh sự nhầm lẫn, cần phân biệt rõ giữa tấm DURAflex và tấm lót sàn cemboard theo thông tin dưới đây.

Ngoài sự khác nhau về thành phần, tấm lót sàn DURAflex và tấm lót sàn cemboard còn khác nhau về đặc điểm tính năng. Tấm lót sàn DURAflex đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng nhờ những ưu điểm vượt trội như: chịu ẩm vượt trội, siêu cứng chắc, khả năng chống cháy cao, bề mặt phẳng mịn mang tính thẩm mỹ cao, an toàn cho sức khỏe, bền dẻo dai lên đến 50 năm. 

Mua 10 tấm DURAwood tặng 3 tấm miễn phí ngay hôm nay!

Từ đó, tấm sàn cemboard này được ứng dụng đa dạng cho trần, sàn, vách ngăn nội thất, ngoại thất, làm lam che nắng, hàng rào, nhà tiền chế, nhà khung thép,... Chính vì vậy, tấm lót sàn DURAflex dần trở thành vật liệu đáng tin cậy trong lĩnh vực xây dựng hơn so với các loại sàn cemboard thông thường.

Đồng thời, tấm sàn cemboard DURAflex có khả năng chống thấm cao nhờ cấu tạo đặc biệt. Do đó, tấm lót sàn chống thấm DURAflex được ưa chuộng ở các khu vực bị nồm ẩm như: Hải Phòng, Đà Nẵng,... và các khu vực miền Bắc.

Image
Thành phần cấu tạo của tấm sàn cemboard DURAflex

Báo Giá Tấm Lót Sàn Cemboard DURAflex là bao nhiêu?

Hiện nay, các tấm lót sàn cemboard trên thị trường còn bị hạn chế về độ dày, riêng tấm xi măng DURAflex có đầy đủ kích thước như sau:

Image
Kích thước tấm sàn cemboard DURAflex

Bảng giá lót sàn DURAflex

Bất kì giá tấm sàn cemboard nào trên thị trường cũng tùy thuộc vào từng kích thước ứng với mỗi công trình khác nhau. Do đó, để xác định mức giá mới nhất và cụ thể, gia chủ nên xác định được mục đích xây dựng và cần vật liệu có kích thước như thế nào để tự tính toán vật tư và chi phí xây dựng.

Ứng dụng đa dạng của tấm xi măng sợi DURAflex

Image
Sử dụng sàn cemboard DURAflex cho nhà gác lửng.

Tấm lót sàn cemboard Vĩnh Tường thực chất là tấm lót sàn DURAflex

Image
Tấm sàn cemboard DURAflex lót sàn các nhà tiền chế

Tấm sàn cemboard xi măng DURAflex còn dùng để lót sàn các nhà tiền chế

Image
Tấm sàn cemboard DURAflex dùng làm vách ngăn công nghiệp

Ngoài ra, tấm sàn cemboard xi măng DURAflex được lựa chọn làm vách ngăn tường bao ngoại thất cho công trình công nghiệp

Image
Tấm sàn cemboard DURAflex làm nền cho tấm trần thả trang trí Vĩnh Tường Deco Plus cách nhiệt

Tấm sàn cemboard DURAflex làm nền cho tấm trần thả trang trí Vĩnh Tường Deco Plus cách nhiệt

Tấm sàn cemboard xi măng DURAflex ® ra đời là bài giải hoàn hảo giải quyết vấn đề thời gian thi công trong xây dựng và hoàn toàn thay thế được vật liệu truyền thống. Mô hình xây dựng lắp ráp dạng tấm toàn diện cho cả Trần - Tường - Sàn trong nhà và ngoài trời.

Thi công sàn cemboard giúp tiết kiệm thời gian gấp 8 lần so với xây dựng phương pháp truyền thống. Khả năng uốn cong của tấm và không giới hạn tạo hình của khung sắt giúp hiện thực hóa các công trình kiến trúc độc đáo. Để tìm hiểu thêm về tấm xi măng sợi DURAflex hoặc cần hỗ trợ tư vấn về các sản phẩm, vui lòng liên lạc với chúng tôi:

  • Tổng Đài Tư Vấn - Miễn cước toàn quốc: 1800-1218
  • Khi cần hướng dẫn kỹ thuật thi công, tư vấn kỹ thuật công trình:1900-1108

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào