Báo Giá tấm ốp tường vân gỗ, tấm nhựa ốp tường vân gỗ DURAwood

Báo giá tấm ốp tường vân gỗ DURAwood, tấm nhựa ốp tường, nhựa gián tường, nhựa giả gỗ ốp tường, nhựa giả vân gỗ, sơn, dán tường được quan tâm nhất.

 

Bên cạnh sơn tường, dán tường truyền thống thì việc sử dụng tấm ốp tường bằng nhựa và tấm vân gỗ DURAWOOD cũng đang là một trong những xu hướng hiện đại được lựa chọn bởi chủ công trình. Và giá tấm ốp tường vân gỗ Durawood cùng tấm nhựa ốp tường là nỗi băn khoăn khi thi công. Cùng DURAflex tìm hiểu giá cả tấm DURAwood và lý do tại sao tấm vân gỗ DURAwood trở thành sự lựa chọn hợp lý và chất lượng thay thế các vật liệu ốp tường truyền thống.

Báo giá tấm ốp tường vân gỗ, sơn và dán tường truyền thống

1. Tấm ốp tường gỗ tự nhiên & báo giá

2. Sơn tường & báo giá

3. Dán tường & báo giá

Báo giá tấm ốp tường vân gỗ công nghiệp

1. Báo giá tấm ốp tường nhựa PVC vân gỗ

2. Tấm ốp tường vân gỗ DURAwood -  đẹp như gỗ tự nhiên

Thi công tấm ốp tường vân gỗ DURAWood

Image
x\xa

Tấm ốp tường chống ẩm DURAwood sử dụng ở nhiều khu vực như: phòng khách, phòng tắm,.

Báo giá tấm ốp tường vân gỗ DURAwood, sơn và dán tường truyền thống 

Cùng tìm hiểu các loại vật liệu thi công tường truyền thống. Và sự lựa chọn hiện đại của nhiều chủ công trình - tấm vân gỗ DURAwood (tấm xi măng) cho thi công tấm ốp tường.

1. Tấm ốp tường gỗ tự nhiên & báo giá 

Gỗ tự nhiên được sử dụng trong công trình xây dựng phổ biến, đặc biệt là trong ốp tường. Gỗ có những vân màu đẹp, sang trọng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, sản lượng gỗ hiện nay đang trong nguy cơ báo động, giá thành ngày càng tăng cao, vì vậy, sản phẩm này đang dần mất ưu thế trên thị trường xây dựng và thay thế bằng tấm gỗ công nghiệp. 

Image
dê

Smartwood, HDF của Thái Lan, Malaysia là một trong những loại gỗ ốp tường được nhiều người sử dụng. Giá tấm ốp tường vân gỗ DURAwood dao động trong khoảng 450.000 đồng/m2 với kích thước 1200x195x8mm.

2. Sơn tường & báo giá 

Sơn là một hỗn hợp đồng nhất trong đó có chất tạo màng liên kết với các chất màu tạo màng liên tục có khả năng bám dính lên bề mặt vật chất. Hỗn hợp được điều chỉnh với một lượng phụ gia và dung môi tùy theo chất của mỗi loại sản phẩm. Sơn là sản phẩm có nhiều màu sắc phong phú và đa dạng, có đặc tính che phủ, bám dính được nhiều bề mặt khác nhau.

Image
sd

Sơn tường bê tông là một trong những cách truyền thống nhất để trang trí bức tường căn nhà của bạn. Tuy nhiên, cách này yêu cầu khá nhiều bước trong quá trình thực hiện cũng như phương thức bảo quản tường. Bạn cần phải chú ý liều lượng khi pha sơn, làm thế nào để các lớp sơn đều, đẹp,...Rồi sử dụng được một thời gian, các lớp sơn cũng sẽ bong tróc dần nên bạn phải sơn lại một lần nữa.

Image
dêw

So sánh chất lượng và giá tấm ốp tường vân gỗ, sơn tường có giá rẻ hơn để lựa chọn thi công

Thông thường, giá thuê thi công sơn tường dao động từ 10.000 - 18.000/m2 (nếu sơn mới) và 8.000 - 15.000/m2 (nếu sơn lại), cộng thêm chi phí mua sơn tuỳ diện tích và loại nhà (nhà gác lửng, nhà cấp 4, nhà cấp 4 gác lửng...)

3. Dán tường & báo giá 

Dán tường cũng đang là một trong những xu thế mới được sử dụng rộng rãi trong những năm trở lại đây. Đây được coi là một cách để trang trí các bức tường trong nhà, văn phòng, quán cafe, các viện bảo tàng, bưu điện,...

Image
cds

Vật liệu được sử dụng để dán tường chủ yếu là giấy dán tường. Giấy dán tường được chế tạo từ vải dệt – fabric textile hoặc vải không dệt – non woven tương tự như chất liệu truyền thống như đay, cói, rơm, sợi bông, tơ lụa…cũng được đánh giá rất cao về chất liệu. Bằng việc sử dụng keo dán tường, bạn sẽ dễ dàng đưa giữ chiếc giấy dán tường ở một vị trí cố định trong không gian cần trang trí. Tuy nhiên, một điểm trừ cho việc sử dụng sản phẩm giấy dán tường là độ bền không lâu, miếng dán dễ bị bung ra sau một khoảng thời gian sử dụng (khoảng 1- 2 năm tuỳ loại).

Image
sw

Tấm dán tường trong thi công

Giấy dán tường có giá rẻ hơn so với sơn và tấm ốp tường vân gỗ, dao động trong khoảng từ 50.000-80.000/m2 (tuỳ loại)

Báo giá tấm ốp tường vân gỗ công nghiệp 

1. Báo giá tấm ốp tường nhựa PVC vân gỗ 

Tấm ốp nhựa PVC vân gỗ

Những tấm nhựa ốp tường vân gỗ hiện nay đều được sản xuất bằng PVC. Tấm nhựa ốp tường PVC/ tấm ốp PVC vân gỗ là giải pháp phù hợp cho nhà cấp 4 vì giá tấm nhựa ốp tường vân gỗ này khá hợp lý mặc dù có những hạn chế về mặt chịu lực. Tấm ốp PVC vân gỗ được sản xuất từ bột nhựa nên có trọng lượng khá nhẹ. Đồng thời, do bề mặt nhẵn mịn tăng được khả năng chống ẩm tốt. Bạn cũng có thể linh hoạt trang trí, sơn màu hoặc các họa tiết lên tấm nhựa để tạo thiết kế nổi bật cho vách tường của căn nhà.

Image
sứ

Chất lượng và giá tấm ốp tường vân gỗ bằng nhựa phù hợp cho nhà cấp 4

Báo giá tấm nhựa giả gỗ ốp tường

Image
dfds

Nhựa giả vân gỗ

Giá tấm nhựa PVC vân gỗ tùy thuộc vào từng loại, khu vực và chất lượng. Bởi loại tấm này có những hạn chế nhất định nên báo giá tấm nhựa vân gỗ ốp tường thường dao động từ: 100.000 - 250.000/m2. Tuy nhiên thị trường luôn biến động từng ngày, vì vậy bạn nên cập nhật thường xuyên báo giá tấm nhựa giả gỗ ốp tường để có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Image
đ

Làm nhựa giả gỗ ốp tường - Nhựa giả gạch ốp tường

2. Tấm ốp tường vân gỗ DURAwood (tấm DURAwood)-  đẹp như gỗ tự nhiên 

Tấm vân gỗ DURAwood là vật liệu ốp tường được tin dùng bởi các chủ công trình hiện đại thay cho tấm nhựa ốp tường hiện nay. Tấm vân gỗ DURAwood không những có những ưu điểm vượt trội, còn là sản phẩm thay thế hoàn hảo khắc phục những nhược điểm của tấm nhựa ốp tường truyền thống.

Kích thước tấm vân gỗ DURAwood

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood hoặc tấm ốp tường vân gỗ DURAwood có nhiều kích thước như sau. Tùy theo mỗi kích thước sẽ phù hợp với từng nhu cầu, ứng dụng sử dụng mà bạn mong muốn.

Image
ư

Thành phần tấm vân gỗ DURAwood ốp tường

Thành phần là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá tấm ốp tường vân gỗ. Tấm vân gỗ DURAwood có nền là tấm xi măng DURAflex (thợ thi công thường gọi là tấm cemboard hay tấm cemboard Vĩnh Tường). Tấm vân gỗ DURAwood còn được được sản xuất từ những nguyên liệu xanh, giảm thiểu được các tác động gây hại đến môi trường.

Ưu điểm tấm vân gỗ DURAwood

Tấm vân gỗ DURAwood vừa mang vẻ sang trọng, đa dạng, vừa cung  cấp những tính năng vượt trội mà vật liệu khác khó đảm đương. Sắc gỗ tấm DURAwood tượng trưng cho sự sang trọng, ấm áp và sung túc. Việc sử dụng tấm vân gỗ DURAwood không chỉ đem lại không gian tự nhiên thoải mái mà còn giúp bạn cảm nhận được sự yên bình khi ở trong chính ngôi nhà của mình. Nhờ kích thước hợp lý, sản phẩm giúp quá trình thi công tấm ốp tường giả gỗ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đặc biệt, tấm DURAwood nổi bật hơn các loại gỗ ốp tường là có khả năng chống cháy, chịu ẩm, độ bền hơn 50 năm, thích hợp cho cả nội thất (phòng vệ sinh, nhà tắm...) và ngoại thất.

Image
d

Chất lượng và giá tấm ốp tường vân gỗ DURAwood - lý tưởng để ốp tường và trang trí

Image
d

Tấm vân gỗ DURAwood được sử dụng linh hoạt phù hợp với từng không gian

Đa dạng mẫu vân tấm vân gỗ ốp tường DURAwood

Những mẫu tấm vân gỗ DURAwood của Vĩnh Tường – DURAflex được thiết kế với rất nhiều màu sắc từ màu lạnh cho tới màu nóng để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó tấm vân gỗ ốp tường màu trắng, xám  được nhiều người ưa thích nhất

Image
de

Tấm ốp tường vân gỗ DURAwood với nhiều mẫu vân gỗ, kích thước đa dạng

Giá tấm ốp tường vân gỗ DURAwood 

Không giống với giá tấm ốp tường gỗ trên thị trường, tấm vân gỗ DURAwood có những đặc điểm nổi bật hơn nhưng giá vẫn phù hợp cho những tính năng của chúng mang lại. Tùy vào kích thước, loại vân gỗ, ứng dụng mà giá tấm ốp tường giả gỗ có mức chênh lệch khác nhau.

Image
dfrr

Bảng giá tấm ốp tường vân gỗ DURAwood

Thi công tấm ốp tường vân gỗ DURAWood (tấm DURAwood)

- Chuẩn bị trước khi thi công:

+ Phụ kiện: Vít thép chống gỉ, khung xương thép, sơn nước Toa.
+ Các dụng cụ thi công: máy khoan, máy cắt, thước đo, kéo cắt khung thép, cọ sơn, keo xử lý mối nối, giầy, khẩu trang, mắt kiếng……

Image
w

Ngoài quan tâm đến giá tấm ốp tường vân gỗ, cần chú ý đến giá phụ kiện

Dưới đây là các bước hướng dẫn thi công tấm ốp tường giả gỗ DURAWood bạn cần biết.

Bước 1: Kiểm tra đầy đủ các vật liệu làm khung

Bước 2: Lắp đặt khung xương

Bước 3: Chọn loại tấm vân gỗ DURAwood phù hợp

Bước 4: Bấm vít và bố trí vít trên khung

Bước 5: Xử lý khe nối giữa hai tấm

Bước 6: Sơn hoàn thiện

Image
dew
Image
d
Image
de

Nếu bạn đang băn khoăn sự lựa chọn thay thế khắc phục những nhược điểm của tấm nhựa ốp tường thì tấm vân gỗ DURAwood là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà tương lai của bạn. Đến với DURAflex, bạn sẽ không phải lo lắng về giá tấm ốp tường vân gỗ DURAwood bởi chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Không những vậy, Vĩnh Tường - DURAflex đã nhận được chứng nhận ISO - một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành - cho nhà máy của mình nên quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào chất lượng của tấm DURAwood đến từ công ty.

Mọi thắc mắc về tấm DURAwood, tấm xi măng DURAflex, hệ thống các giải pháp tường ngăn, trần thạch cao, tấm lót sàn, gác  Vĩnh Tường - Gyproc - DURAflex, vui lòng liên lạc: 

Tổng Đài Tư Vấn - Miễn cước toàn quốc: 1800-1218 

Hướng dẫn kỹ thuật thi công. Tư vấn kỹ thuật công trình: 1900-1108

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào