Chúc mừng khách hàng thứ 4 trúng Honda khi mua DURAflex

Chương trình Khuyến mãi “Mua DURA trúng Honda” đã tiến hàng bốc thăm giải tuần 04 vào thứ 5 ngày 31/10/2013 tại Cửa Hàng 5, chi nhánh của công ty CP CN Vĩnh Tường với giải thưởng: 01 xe Honda wave S Deluxe. Buổi bốc tham có sự tham gia của anh Huỳnh Vĩnh Huê – Đại diện nhà máy Hiệp Phú, chị Ngô Bảo Ly, giám đốc kinh doanh VTI cùng Khách mời bốc thăm là chị Hoàng Thị Rụ - TTPP Hồng Phúc và anh Phan Văn Cảnh – TTPP Phước Đạt.
Image
vd

BTC bốc thăm ngẫu nhiên người trúng giải

Vị khách may mắn lần này đến từ Nha Trang - Khánh Hòa

Trong đợt thứ 3, BTC nhận được 835 lá phiếu hợp lệ gửi về. Dưới sự bốc thăm ngẫu nhiên, anh Nguyễn Tấn Ngãi là người đã giành được may mắn trúng thưởng chiếc xe thứ 04 của chương trình. Được biết, anh là thợ thi công – Mua hàng qua TTPP Tam Quân – Nha Trang, Khánh Hòa.

Vẫn còn 09 cơ hội, 09 chiếc xe Xe Honda Wave S Deluxe sẽ được trao cho khách hàng may mắn nhất khi gửi phiếu rút thăm trúng thưởng về chương trình từ đây đến hết ngày 31/12/2013.  Trước đó ngày 29/10/2013, tại TP.Kom Tum, Tỉnh Kom Tum, đại diện BTC chương trình "Mua DURA trúng Honda" đã tiến hành trao chiếc xe thứ 03 cho Anh Ngô Văn Hà.

Image
bgf

Anh Hà rất vui, thậm chí khi nhận được tin báo trúng thưởng còn chưa tin và lên website  để xem coi có chắc chắn là mình trúng không. Khi chúng tôi đến, Anh Hà đi công trình nhưng hàng xóm biết là VTI lên trao xe. Mặc dù đã có phương tiện nhưng anh ấy cho biết sẽ đi chiếc xe may mắn này, và là kỷ niệm của anh ấy với VTI. 

Chương trình Mua DURA trúng Honda

Khách hàng mua 50 tấm trang trí trên nền DURAflex tại các Trung tâm Phân phối/Đại lý hoặc chi nhánh Vĩnh Tường từ ngày 1 tháng 10 năm 2013 đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2013 được tặng 3 lon bia Tiger và 1 Phiếu rút thăm trúng thưởng có cơ hội trúng Xe Honda Wave S Deluxe.

  • Thời gian: Từ ngày 01/10/2013 đến ngày 31/12/2013
  • Phạm vi khuyến mại : TP Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng, TP Cần Thơ, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đăk Lăk, Đăk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hoà, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, và Vĩnh Long.
  • Áp dụng : Khách hàng mua tấm trang trí trên nền DURAflex tại các Trung tâm Phân phối/Đại lý hoặc chi nhánh Vĩnh Tường.

Như vậy đến thời điểm này, chương trình “ Mua DURA trúng Honda” đã xác định được 09 khách hàng may mắn trúng xe Honda/ 13 xe. Chương trình chỉ còn 04 cơ hội dành cho 04 vị khách hàng may mắn đến hết ngày 31/12. Chúc các quý vị khách hàng nhiều may mắn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào