Hệ cửa chống cháy DURADoor 60 phút

Tính năng nổi bật của sản phẩm DURAflex FIRESTOP
Tấm DURAflex FIRESTOP
Tấm DURAflex FIRESTOP

icon-chong-chay Chống cháy

icon-ben-chac Bền chắc

icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội

icon-suc-khoe An toàn sức khỏe

Giải pháp cửa chống cháy DURAflex 60 phút  với khả năng chống cháy & cách nhiệt lên đến 75 phút, được sử dụng để làm cửa chống cháy cho các công trình thương mại, chung cư, khu dân cư, khách sạn,..

 

Mô tả giải pháp

1. Ứng dụng:
Ứng dụng làm làm lõi cho cửa chống cháy, phù hợp với các loại công trình:cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ chung cư.
2. Khả năng chống cháy từ 60 phút đến 120 phút
Thời gian chống cháy  cửa chống cháy có lõi làm từ  tấm  DURAflex Firestop tối thiểu là 60 phút và có thể kéo dài đến 120 phút tùy theo giải pháp. Đáp ứng theo tiêu chuẩn QCVN 06:2020/BXD.
4. Tấm chất lượng cao, nhiều tính năng vượt trội
Tấm chống cháy tấm xi măng DURAflex Firestop được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và quản lý chất lượng hàng đầu của tập đoàn. Sản phẩm được sử dụng nguyên liệu từ nhà cung cấp hàng đầu, mang lại chất lượng đảm bảo, tuổi thọ cao. Đảm bảo về mặt chất lượng với tính năng chống cháy & cách nhiệt cao, tấm cứng chắc với độ co ngót thấp và an toàn cho sức khỏe.
5. Bảo hành
5 năm cho tấm xi măng sợi DURAflex®

Sản phẩm sử dụng cho giải pháp:

 • Tấm DURAflex FIRESTOP 10mm
 • Tay đẩy hơi
 • Tấm DURAflex FIRESTOP FIRE RATED DOOR 10mm
 • Gỗ MDF chống ẩm dán Veneer 6mm
 • Bông đá rockwool 40kg/m3
 • Gỗ MDF
 • Tay nắm cửa
 • Khung bao Gỗ sơn hoàn thiện
Tính năng nổi bật của sản phẩm DURAflex FIRESTOP

Tính năng nổi bật của sản phẩm

gẻt

Chống cháy

Công nghệ Autoclave chưng áp nhiệt độ và áp suất cao tạo các khoáng ổn định, cứng chắc (Tobermorite, xonotlite, wollastonite,...) và các phụ gia chống cháy giúp tấm có độ ổn định khi làm việc ở nhiệt độ cao từ 1200oC - 1400oC nhưng tấm vẫn ổn định, cứng chắc, không bị rã.

feature-ben-chac.png

Bền chắc

Với công nghệ Flow-on tạo tấm với độ đồng nhất nguyên vật liệu cao và công nghệ Autoclave chưng áp nhiệt độ và áp suất cao tạo các khoáng ổn định, cứng chắc (Tobermorite, xonotlite, wollastonite,...) giúp tấm có cường độ chịu lực cao hơn, tạo nên tính chất siêu bền của sản phẩm.

fegt

Chịu ẩm vượt trội

Tấm sử dụng nguyên vật liệu ổn định thể tích kể cả khi làm việc ở nhiệt độ thường hay nhiệt độ cao. Nguyên liệu được nghiền mịn sắp xếp chặt chẽ nên ít bị tác động bởi điều kiện độ ẩm, nhiệt độ,...Nhờ đó, tấm co ngót rất thấp sau khi thi công, lắp đặt, dễ dàng cho việc xử lý mối nối.

xdfsfs

An toàn sức khỏe

Khi làm việc kể cả điều kiện bình thường hay trong đám cháy không phát sinh khói, mùi,… Nhờ vào các nguyên vật liệu tuyển chọn là loại vô cơ, không cháy, không phản ứng kể cả ở nhiệt độ cao (điều kiện làm việc trong đám cháy)

Sản phẩm được sử dụng cho giải pháp này

Bột - keo xử lý mối nối DURAfiller

 • icon-ben-chac Bền chắc
 • icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội
 • icon-suc-khoe An toàn sức khỏe

DURAfiller là sản phẩm bột - keo xử lý mối nối dành riêng cho tấm xi măng (Fiber Cement) được phát triển và sản xuất bởi tập đoàn xây dựng hàng đầu thế giới gồm các thành phần: Keo, cát mịn, và phụ gia hoạt tính; nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong việc xử lý mối nối như: độ bám dính tốt trên bề mặt tấm, đẩy nhanh tiến độ thi công và đặc biệt là hạn chế xuất hiện vết nứt trên bề mặt.

Tấm Cemboard chống cháy DURAflex FIRESTOP Plus 10mm cho cửa

 • icon-chong-chay Chống cháy
 • icon-ben-chac Bền chắc
 • icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội
 • icon-suc-khoe An toàn sức khỏe

Tấm xi măng chống cháy DURAflex FIRESTOP Plus 10mm cho vách & cửa chống cháy có khả năng chống cháy vượt trội và đặc biệt không phát sinh khói khi tiếp xúc với lửa. Đem đến giải pháp chống cháy cốt lõi từ vật liệu xây dựng, mang lại sự an toàn cho nhà ở và công trình.

sda

Nhà công nghiệp

Nhà công nghiệp

Tấm xi măng DURAflex 2X tính linh hoạt cao, kết hợp kết cấu khung dễ dàng tùy biến, mở rộng không gian. Đặc biệt bền thời tiết là giải pháp ưu việt cho ứng dụng làm tường, sàn Nhà xưởng, kho bãi, nhà Yến.

Chi tiết
ửe

Mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh

Đối với các không gian cần ngăn chia nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ như mini store, nhà hàng, quán cà phê, giải pháp từ tấm xi măng DURAflex là lựa chọn để chủ đầu tư tối ưu hóa ngân sách và đảm bảo độ bền chắc cho không gian.

Chi tiết
dsfsd

Mô hình lưu trú

Mô hình lưu trú

Được sản xuất với công nghệ độc quyền giúp tấm có khả năng uốn cong, tạo hình kiến trúc và đặc biệt siêu bền chắc. Tấm xi măng DURAflex 2X được ứng dụng rộng rãi cho các công trình yêu cầu cao về cá tính không gian, sự độc đáo như Homestay, Bugalow, Resort.

Chi tiết

Khuyến nghị của DURAflex

cadf

Vận chuyển và bảo quản tấm

Tấm xi măng DURAflex được bọc 4 góc bằng thanh nhôm. Các pallet tấm xếp chồng lên nhau nhưng tổn chiều cao phải nhỏ hơn 3.2m.  Khuyến khích sử dụng xe nâng dể lên xuống tấm từ các phương tiện vận chuyển.

Xem thêm
sd

Chú ý sử dụng hàng chính hãng

Tấm xi măng DURAflex 2X được sản xuất bởi tập đoàn Saint-Gobain, là loại tấm chất lượng Pháp. Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, và các so sánh hàng nhái với hàng chính hãng theo hướng dẫn của DURAflex.  

Xem thêm

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về giải pháp

Chia sẻ và nhận xét về giải pháp

Đánh giá của bạn về giải pháp:

Giải pháp chưa có đánh giá nào