Tấm DURAflex FIRESTOP Plus 10mm cho cửa chống cháy

Tấm DURAflex FIRESTOP

GIÁ THAM KHẢO

Liên hệ báo giá

ădeưre Chống cháy

deư Bền chắc

rer Chịu ẩm vượt trội

daed An toàn sức khỏe

Tấm xi măng sợi siêu bền chống cháy DURAflex Firestop cho vách & cửa chống cháy có khả năng chống cháy vượt trội và đặc biệt không phát sinh khói khi tiếp xúc với lửa. Đem đến giải pháp chống cháy cốt lõi từ vật liệu xây dựng, mang lại sự an toàn cho nhà ở và công trình.

Mô tả sản phẩm + Thông số kỹ thuật

1. Ứng dụng:
Ứng dụng làm làm lõi cho cửa chống cháy, phù hợp với các loại công trình:cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ chung cư.
2. Khả năng chống cháy từ 60 phút đến 120 phút
Thời gian chống cháy  cửa chống cháy có lõi làm từ  tấm  DURAflex Firestop tối thiểu là 60 phút và có thể kéo dài đến 120 phút tùy theo giải pháp. Đáp ứng theo tiêu chuẩn QCVN 06:2020/BXD.
4. Tấm chất lượng cao, nhiều tính năng vượt trội
Tấm chống cháy tấm xi măng DURAflex Firestop được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và quản lý chất lượng hàng đầu của tập đoàn. Sản phẩm được sử dụng nguyên liệu từ nhà cung cấp hàng đầu, mang lại chất lượng đảm bảo, tuổi thọ cao. Đảm bảo về mặt chất lượng với tính năng chống cháy & cách nhiệt cao, tấm cứng chắc với độ co ngót thấp và an toàn cho sức khỏe.
5. Bảo hành 5 năm cho tấm xi măng sợi DURAflex®.

Tấm DURAflex FIRESTOP

Qui cách: 1220x2440

Độ dày: 8mm/10mm

Các loại công trình sử dụng sản phẩm:

  • Nhà xưởng
  • Căn hộ chung cư
  • Khách sạn - Nhà hàng
  • Trung tâm thương mại
  • Cao ốc văn phòng
  • Nhà phố
  • Trường học
  • Cửa hàng - showroom
deư

Tính năng nổi bật của sản phẩm

gẻt

Chống cháy

Công nghệ Autoclave chưng áp nhiệt độ và áp suất cao tạo các khoáng ổn định, cứng chắc (Tobermorite, xonotlite, wollastonite,...) và các phụ gia chống cháy giúp tấm có độ ổn định khi làm việc ở nhiệt độ cao từ 1200oC - 1400oC nhưng tấm vẫn ổn định, cứng chắc, không bị rã.

feature-ben-chac.png

Bền chắc

Với công nghệ Flow-on tạo tấm với độ đồng nhất nguyên vật liệu cao và công nghệ Autoclave chưng áp nhiệt độ và áp suất cao tạo các khoáng ổn định, cứng chắc (Tobermorite, xonotlite, wollastonite,...) giúp tấm có cường độ chịu lực cao hơn, tạo nên tính chất siêu bền của sản phẩm.

fegt

Chịu ẩm vượt trội

Độ co ngót thấp tấm sử dụng nguyên vật liệu ổn định thể tích kể cả khi làm việc ở nhiệt độ thường hay nhiệt độ cao. Nguyên liệu được nghiền mịn sắp xếp chặt chẽ nên ít bị tác động bởi điều kiện độ ẩm, nhiệt độ,...Nhờ đó, tấm co ngót rất thấp sau khi thi công, lắp đặt, dễ dàng cho việc xử lý mối nối.

xdfsfs

An toàn sức khỏe

Khi làm việc kể cả điều kiện bình thường hay trong đám cháy không phát sinh khói, mùi,… Nhờ vào các nguyên vật liệu tuyển chọn là loại vô cơ, không cháy, không phản ứng kể cả ở nhiệt độ cao (điều kiện làm việc trong đám cháy)

Chứng nhận chất lượng sản phẩm

img

Chứng nhận khả năng chịu nhiệt

Kiểm tra tấm DURAflex khi gặp tác dụng của lửa hoặc nhiệt độ cao, vật liệu không bị cháy và không bị biến hình đáng kể. Phương pháp kiểm tra ISO 1182:2010 và đạt theo QCVN 06:2010/BXD về an toàn cháy cho nhà và công trình và được phân loại vào nhóm A1 theo tiêu chuẩn EN 13501-1:2007

Xem chi tiết Tải về
CN TCVN 8258 - Hợp Chuẩn (Trong nhà)

Chứng nhận hợp chuẩn TCVN 8258 - Loại trong nhà

Chứng nhận tấm DURAflex phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8258:2009 ( loại trong nhà) cho tấm xi măng sợi Đơn vị kiểm chứng: VIBM- Viện VLXD-

chứng nhận kiểm tra vật liệu không cháy

Test vật liệu không cháy - Tính chống cháy

Kiểm tra tấm DURAflex khi gặp tác dụng của lửa hoặc nhiệt độ cao, vật liệu không bị cháy và không bị biến hình đáng kể. Phương pháp kiểm tra ISO 1182:2010 và đạt theo QCVN 06:2010/BXD về an toàn cháy cho nhà và công trình và được phân loại vào nhóm A1 theo tiêu chuẩn EN 13501-1:2007 Đơn vị kiểm chứng: VIBM- Viện VLXD-TTVLXDMN

Khuyến nghị của DURAflex

An toàn cho sức khỏe

An toàn sức khỏe

Cần tuân theo các quy định về an toàn sức khỏe khi làm việc tại công trình như trang bị quần áo và dụng cụ bảo hộ lao động. Trong thực tế thi công, các khuyến cáo phải tùy thuộc vào từng dự án cụ thể.

Xem thêm
adsd

Sử dụng máy cắt chuyên dụng

Nên sử dụng máy cắt chuyên dụng và có chức năng hút bụi hoặc kéo cắt máy để dễ dàng hơn. Trong trường hợp lưu trữ tấm ngoài trời, vị trí đặt tấm cần sạch sẽ đồng thời sử dụng các các biện pháp che phủ bằng bạt/ nilon để chống nước và ẩm. Sơn hoàn thiện bề mặt cần sử dụng loại sơn chống trầy xước.Không sử dụng làm vật liệu kết cấu chịu lực chính. Sử dụng tấm với các độ dày theo khuyến cáo của Nhà Sản Xuất.

Xem thêm
icon-su-dung-dong-bo-san-pham.png

Sử dụng đồng bộ khung và tấm

Sử dụng đồng bộ sản phẩm: Khung xương và phụ kiện Vĩnh Tường để đảm bảo độ bền, tính năng của hệ thống và nhận được bảo hành từ nhà sản xuất. Xem thêm: Quy định bảo hành sản phẩm Vĩnh Tường

Xem thêm
sd

Sử dụng hàng chính hãng

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện hàng giả/ hàng nhái các sản phẩm khung với resin vàng của Vĩnh Tường. Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, và các so sánh hàng nhái với hàng chính hãng theo hướng dẫn của Vĩnh Tường. Xem thêm: Nhận biết hàng Vĩnh Tường chính hãng

Xem thêm

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về sản phẩm

Chia sẻ và nhận xét về sản phẩm

Đánh giá của bạn về sản phẩm:

Sản phẩm chưa có đánh giá nào