Hệ tường trong nhà Duraflex chịu ẩm chống cháy 30 phút

et
ert
ẻt
tường nội thất trang trí
ert

icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội

icon-chong-chay Chống cháy

Cách âm Cách âm hiệu quả

icon-ben-chac Bền chắc

Hệ tường trong nhà DURAflex chịu ẩm – chống cháy 30 phút là hệ tường nội thất ngăn chia không gian với tính năng chống ẩm đặc biệt với sự kết hợp của 2 mặt tấm xi măng DURAflex cùng với sử dụng keo chống thấm, keo xử lý mối nối DURAflex, sử dụng chia không gian cho các công trình thương mại, văn phòng, không gian kinh doanh như cà phê, cửa hàng thời trang, nhà hàng, nhà xưởng. 

  Mô tả giải pháp

  Tường trong nhà DURAflex chịu ẩm chống cháy 30 phút thường được sử dụng ở các vị trí tường tiếp giáp nhà vệ sinh, phòng tiếp giáp nhà vệ sinh, phòng xông hơi, phòng tắm. Có cấu tạo gồm:

  • 1 hệ Khung VT V-Wall C75, U76
  • Mặt 1: 1 lớp tấm xi măng DURAflex 8mm
  • Mặt 2: 1 lớp tấm xi măng DURAflex 8mm
  • Băng lưới Vĩnh Tường
  • Keo xử lý mối nối DURAfiller
  • 1 lớp keo chống thấm Weber
  • 1 lớp keo dán gạch
  zXCC

  Tính năng nổi bật của sản phẩm

  fegt

  Chịu ẩm vượt trội

  Tấm xi măng DURAflex sử dụng cho giải pháp với cấu tạo có ác phân tử liên kết chặt chẽ tạo màng chắn nhưng cấu trúc vẫn chứa khe rỗng với cơ chế thở 2 chiều giúp tấm thoát hơi nước linh hoạt hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội. Nhờ vậy tấm xi măng DURAflex 2X có thể được sử dụng ngay cả các khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như hồ bơi, phòng tắm, nhà vệ sinh. Đặc biệt giải pháp có sự kết hợp của các giải pháp xử lý mối nối DURAfiller, keo chống thấm Weber giúp tăng hiệu quả chịu ẩm cho tường.

  gẻt

  Chống cháy

  Tấm xi măng DURAflex 2X là vật liệu không cháy nhờ vào thành phần chính của tấm bao gồm xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi Cellulose nghiền bi siêu mịn. Do vậy, sản phẩm tấm xi măng sợi DURAflex 2X được sử dụng cho nhiều giải pháp trong các công trình có yêu cầu cao về tiêu chuẩn chống cháy.

  ewfre

  Cách âm hiệu quả

  Với cấu tạo là có 2 mặt tấm xi măng DURAflex kết hợp cùng khung xương Vĩnh Tường, hệ tường trong nhà DURAflex ngoài tính năng chịu ẩm, chống cháy còn có khả năng cách âm hiệu quả, mang tới tiện nghi âm thanh cho không gian với khả năng cách âm 40dB.

  feature-ben-chac.png

  Bền chắc

  DURAflex 2X được sản xuất bằng công nghệ chưng áp độc quyền của Saint-Gobain giúp cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc gồm các khoáng Calcium silicate, khoáng Tobermorite – cấu trúc tinh thể này giúp tấm có cường độ chịu lực, chịu tải trọng cao, khả năng chống cháy vượt trội. Cấu trúc đa liên kết của các sợi giấy cenllulose giúp tấm có kết cấu bền vững dẻo dai, khi có lực tác động lên tấm, lực này phải vượt qua rất nhiều sợi giất đan xen giúp tấm không bị gãy đột ngột. Giải pháp có sự kết hợp giữa tấm xi măng DURAfex bền chắc và khung xương Vĩnh Tường giúp tăng độ chắc chắn cho tường. 

  Sản phẩm được sử dụng cho giải pháp này

  Bột - keo xử lý mối nối DURAfiller

  • icon-ben-chac Bền chắc
  • icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội
  • icon-suc-khoe An toàn sức khỏe

  DURAfiller là sản phẩm bột - keo xử lý mối nối dành riêng cho tấm xi măng (Fiber Cement) được phát triển và sản xuất bởi tập đoàn xây dựng hàng đầu thế giới gồm các thành phần: Keo, cát mịn, và phụ gia hoạt tính; nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong việc xử lý mối nối như: độ bám dính tốt trên bề mặt tấm, đẩy nhanh tiến độ thi công và đặc biệt là hạn chế xuất hiện vết nứt trên bề mặt.

  Tấm DURAflex 2X 6mm-10mm

  • icon-ben-chac Bền chắc
  • icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội
  • icon-chong-chay Chống cháy
  • icon-be-mat-phang-min Bề mặt phẳng mịn

  Sử dụng cho tường bao nội thất, tường bao ngoại thất Độ bền sản phẩm cao, đạt chứng nhân xanh Green Label Singapore

  dsfsd

  Mô hình lưu trú

  Mô hình lưu trú

  Được sản xuất với công nghệ độc quyền giúp tấm có khả năng uốn cong, tạo hình kiến trúc và đặc biệt siêu bền chắc. Tấm xi măng DURAflex 2X được ứng dụng rộng rãi cho các công trình yêu cầu cao về cá tính không gian, sự độc đáo như Homestay, Bugalow, Resort.

  Chi tiết

  Khuyến nghị của DURAflex

  dưr

  Sử dụng đồng bộ sản phẩm

  Đối với tường nội thất sử dụng tấm xi măng DURAflex 2X, chúng tôi khuyến nghị nên sử dụng đồng bộ cùng khu xương Vĩnh Tường V-WALL/ Vĩnh Tường V-SOUND để đảm bảo độ bền, tính năng hệ thống. Đối với tường ngoại thất sẽ sử dụng với khung thép hộp.

  Xem thêm
  sfs

  Vận chuyển và bảo quản tấm

  Tấm xi măng DURAflex được bọc 4 góc bằng thanh nhôm. Các pallet tấm xếp chồng lên nhau nhưng tổn chiều cao phải nhỏ hơn 3.2m.  Khuyến khích sử dụng xe nâng dể lên xuống tấm từ các phương tiện vận chuyển.

  Xem thêm
  fbgf

  Chú ý sử dụng hàng chính hãng

  Tấm xi măng DURAflex 2X được sản xuất bởi tập đoàn Saint-Gobain, là loại tấm chất lượng Pháp. Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, và các so sánh hàng nhái với hàng chính hãng theo hướng dẫn của DURAflex.

  Xem thêm

  Đánh giá và nhận xét

  Đánh giá trung bình

  0/5

  5

  4

  3

  2

  1

  Chia sẻ và nhận xét về giải pháp

  Chia sẻ và nhận xét về giải pháp

  Đánh giá của bạn về giải pháp:

  Giải pháp chưa có đánh giá nào