Kết quả chương trình khuyến mãi "DURAflex - đổi tem lấy tiền"

Sau 6 tuần thực hiện từ 20/5/2012 đến 30/6/2012, Chương trình Khuyến mãi “DURAflex - ĐỔI TEM LẤY TIỀN” đã được các Thợ thi công phía Nam tích cực hưởng ứng với giải thường hàng tuần 5 triệu đồng. Cùng điểm qua lại các thông tin từ chương trình thú vị này mà DURAflex mang đến các bạn nhé.

Chương trình “DURAflex - ĐỔI TEM LẤY TIỀN

Trong 1 tháng rưỡi diễn ra chương trình, hơn 9.000 con tem logo hợp lệ gởi về tham dự từ khắp các Tỉnh thành khu vực phía Nam. Biết bao khoảnh khắc đáng nhớ trong những đợt rút thăm may mắn để xác định 2 người trúng thưởng hàng tuần. Chương trình đã chính thức khép lại vào ngày 30/6.2012 cùng những niềm vui của những người trúng giải với số lượng tem gửi về đúng yêu cầu (300 tem) trong thời gian sớm nhất.

Image
sf

Đại diện Công ty Vĩnh Tường trao giải cho anh Lê Quang Sơn

Duraflex - thương hiệu tấm Calcium Silicate chất lượng

Tấm Duraflex là thương hiệu của loại vật liệu nhẹ (tấm Calcium Silicate) trong xây dựng. Vật liệu này do nhà máy HPC của Vĩnh Tường sản xuất, đặt tại Việt Nam. Tấm Duraflex là vật liệu xanh, rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng vì không chứa amiang mà nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên.

Bên cạnh trần thạch cao, gạch, hay gỗ là những nguyên liệu quá đỗi quen thuộc với dân xây dựng thì tấm xi măng sợi đạt tiêu chuẩn vật liệu "Xanh" cũng đang gây sốt trên thị trường. Nhờ khả năng chịu ẩm, sức bền thời tiết cao nên có thể sử dụng ở đa dạng công trình như hồ bơi, sàn lát ngoài trời v.v.

Image
dư

Vĩnh Tường Saint-Gobain là đơn vị tiên phong trực tiếp sản xuất tấm xi măng sợi tại Việt Nam mang thương hiệu DURAflex. Tấm xi măng sợi DURAflex là giải pháp vật liệu mới ứng dụng cho trần - tường - sàn trong nội ngoại thất, đặc biệt các khu vực có độ ẩm cao. Hiện này, vật liệu này rất được nhiều gia chủ, chủ đầu tư tin dùng tại các công trình dân dụng, công nghiệp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào