Đổ sàn bê tông nhẹ DURAflex khác gì với sàn bê tông truyền thống?

Với thời tiết nóng ẩm thất thường ở Việt Nam, sàn nhà thường dễ xảy ra tình trạng nồm ẩm, trơn trượt, trọng lượng nặng,... Làm thế nào để tìm ra giải pháp tốt nhất thay thế cho vật liệu bê tông truyền thống? Đổ sàn bê tông nhẹ chính là một giải pháp mới được nhiều chủ nhà, chủ đầu tư tin dùng.

Những vấn đề sàn bê tông truyền thống gặp phải

Từ trước đến nay, bê tông cốt thép vẫn là vật liệu chính được các chủ gia đình lựa chọn để thi công sàn nhà. Tuy nhiên, sau một quá trình sử dụng, nhiều gia chủ vẫn còn khá e ngại và gặp khó khăn với loại vật liệu này vì:

  • Thi công phức tạp, mất nhiều thời gian và nhân công.
  • Thời tiết xấu sẽ ảnh hưởng đến quá trình thi công và chất lượng công trình.
  • Vào mùa mưa hay thời tiết nồm ẩm, sàn bê tông dễ bị ẩm thấp, trơn trượt, không ứng dụng nhiều như làm vật liệu làm sàn nâng

Vậy tại sao không sử dụng một giải pháp mới với loại vật liệu thay thế bê tông giúp quá trình thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nhân lực?

Mua 10 tấm DURAwood tặng 3 tấm miễn phí ngay hôm nay!

Sàn Bê Tông Nhẹ là gì?

Khi các công trình hiện đại mọc lên ngày càng nhiều, đây cũng là lúc yêu cầu về vật liệu xây dựng ngày càng cao. Do đó, sàn bê tông truyền thống không để đáp ứng và mang tiện nghi cho sàn của các công trình được. 

Đúng với tên gọi của nó, sàn bê tông nhẹ có trọng lượng nhẹ giúp giảm tải trọng cho công trình, tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho phần móng. Ngoài ra, loại sàn này có dạng tấm nên đẩy nhanh thời gian thi công và tiết kiệm được chi phí xây dựng.

Các loại Sàn Bê Tông Nhẹ trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có các loại sàn bê tông nhẹ, nhưng sàn bê tông nhẹ bằng tấm xi măng DURAflex (hay còn gọi là tấm bê tông nhẹ DURAflex) là được ưa chuộng nhất hiện nay.  Bởi đổ sàn bê tông nhẹ bằng tấm DURAflex mang nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các loại ván sàn công nghiệp và sàn bê tông truyền thống.

Sàn Bê Tông Nhẹ làm bằng tấm xi măng DURAflex

Tấm xi măng lót sàn DURAflex được xem như một trong những sản phẩm ưa chuộng nhất trong ngành xây dựng. Với thành phần cấu tạo gồm xi măng Portland, cát mịn, vôi và sợi Cellulose, ứng dụng công nghệ chưng hấp hiện đại Auto Claves tạo ra tấm xi măng DURAflex chất lượng, an toàn cho khi sử dụng.

Image
đổ sàn bê tông nhẹ bằng tấm xi măng sợi siêu bền DURAflex 2X

Tấm xi măng sợi siêu bền DURAflex được ứng dụng cho các giải pháp công trình như đổ sàn bê tông nhẹ, làm vách ngăn phòng, ốp tường, lót mái,... Mọi thắc mắc về sản phẩm và giá tấm cemboard DURAflex 2X, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Tấm lót sàn DURAflex có độ dày từ 12mm - 20mm được sử dụng để lót sàn trên hệ khung dựng sẵn hoặc xà gồ thay thế bê tông đúc giả, ván gỗ ép công nghiệp cho mọi công trình. Đặc biệt, tấm DURAflex mang lại những ưu điểm vươt trội với các công trình xây dựng lâu cần nâng cấp lên tầng, xây nhà gác lửng hoặc mở rộng không gian diện tích nhà ở nhưng bị giới hạn bởi tải trọng công trình.

Sàn bê tông nhẹ thường được dùng lót sàn nhà gác lửng bởi trọng lượng nhẹ và các ưu điểm nổi bật khác. Gia chủ có thể tự làm sàn gác lửng bằng tấm xi măng DURAflex.

Ưu điểm Sàn Bê Tông Nhẹ làm từ tấm xi măng DURAflex

Vật liệu nhẹ, thi công nhanh

Tấm sàn bê tông nhẹ Vĩnh Tường có dạng tấm, trọng lượng nhẹ với đa dạng kích thước giúp chủ nhà dễ dàng lựa chọn hơn. Đồng thời, với những kích thước này, tấm DURAflex giúp thi công một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, nhân công, chi phí và trọng lượng công trình và ứng dụng công trình như vật liệu làm sàn nâng.

Độ bền cao

Nhờ cấu trúc đan xen giữa các sợi giấy Cenllulose giúp cho tấm có độ bền cao, dẻo dai, dễ uốn cong mà không bị gãy đột ngột. Vì vậy, khi sử dụng tấm xi măng DURAflex làm sàn bê tông nhẹ có độ bền không thua kém gì bê tông truyền thống.

Image
dgd

 

Chịu nước, chịu ẩm vượt trội

Với các phân tử liên kết chặt chẽ tạo màng chắn nhưng cấu trúc vẫn chứa khe rỗng với cơ chế thở hai chiều, giúp tấm thoát hơi nước linh hoạt. Vì vậy, tấm DURAflex có khả năng chịu lực, chịu nước, chịu ẩm cực tốt, khắc phục được những nhược điểm của bê tông truyền thống.

Đặc biệt, ở khu vực miền Bắc đang chịu thời tiết nồm ẩm, xảy ra tình trạng ẩm mốc khắp nơi trong nhà. Việc lựa chọn sàn bê tông nhẹ có khả năng chống ẩm tốt là vô cùng cần thiết.

Image
Tấm DuraFlex - giải pháp vật liệu xanh

An toàn cho sức khỏe

Tấm lót sàn DURAflex sử dụng nguyên liệu xanh, hoàn toàn tái chế được nên góp phần vào bảo vệ môi trường. Ngoài ra, sản phẩm không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người được lựa chọn làm sàn nhà hay vật liệu làm sàn nâng.

Giá Sàn Bê Tông Nhẹ làm từ tấm xi măng DURAflex

Tấm xi măng DURAflex nổi bật với tính năng vượt trội kết hợp với đặc điểm đa ứng dụng như: trần, sàn, tường. Tùy thuộc vào đó, tấm DURAflex sẽ có kích thước và giá thành khác nhau.

Với những ưu điểm trên, sàn bê tông nhẹ trở thành giải pháp mới thay thế cho vật liệu truyền với giá thành hợp lý, chất lượng an toàn, nguồn gốc, xuất xứ uy tín. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về tấm lót sàn xi măng DURAflex hoặc cần tư vấn, hỗ trợ về các giải pháp về trần - sàn - vách, vui lòng liên hệ với chúng tôi:  

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào