7

Kết quả tìm kiếm bài viết: Durawood

1 - 9/12 Bài viết liên quan

Sắp xếp theo
Bộ lọc
Mẫu ứng dụng tấm xi măng giả gỗ Cemboard DURAwood

Bài viết ý tưởng

Tấm xi măng Cemboard giả gỗ DURAwood làm ốp tường, lót sàn nội - ngoại thất bền đẹp | Báo giá 2023

Tấm xi măng giả gỗ DURAwood là loại vật liệu xây dựng hiện đại, được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi độ bền đẹp, khả năng chịu ẩm tốt và tính thẩm mỹ cao. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng DURAflex tìm hiểu đặc điểm, tính năng cũng như những mẫu tấm Cemboard giả vân gỗ DURAwood đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Chi tiết

Bài viết tin tức

DURAflex® là thương hiệu tấm xi măng đầu tiên và duy nhất đạt 2 chứng chỉ xanh

Tháng 04/2020 thương hiệu tấm xi măng sợi DURAflex® (bao gồm DURAflex®2X và DURAwood®) chính thức được chứng nhận sản phẩm xanh. Singapore Green Building Product với thứ hạng cao nhất theo Hội đồng công trình xanh Singapore. Đây là chứng chỉ danh giá cho sản phẩm.

Chi tiết

Bài viết tin tức

Coffee Talk “Vật liệu xanh DURAflex DURAwood trong kiến trúc”

Ngày 30/9 vừa qua, tiếp nối thành công chuỗi chương trình COFFEE TALK do công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường tổ chức, COFFEE TALK tại Nha Trang đã thu hút đông đảo anh/chị Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Xây Dựng tham dự cùng trao đổi về việc sử dụng vật liệu nhẹ, thân thiện như gạch không nung, tấm thạch cao, tấm Calcium Silicate (tấm cứng)... thay thế cho gạch nung truyền thống và gỗ tự nhiên.

Chi tiết

Bài viết tin tức

Coffee Talk Nha Trang “VẬT LIỆU XANH DURAFLEX, DURAWOOD TRONG KIẾN TRÚC”

COFFEE TALK - Nha Trang trao đổi về việc sử dụng vật liệu xanh như gạch nhẹ, tấm thạch cao, Calcium Silicate (tấm cứng)... thay cho gạch nung truyền thống và gỗ tự nhiên.

Chi tiết

Bài viết tin tức

Coffee Talk: DURAwood - Giải pháp thay thế gỗ tự nhiên nội ngoại thất

Saint – Gobain Việt Nam sẽ đưa đến cho các anh/chị kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và khách hàng một giải pháp thay thế gỗ tự nhiên với những tính năng đặc biệt khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của gỗ tự nhiên và ván ép công nghiệp.

Chi tiết

Bài viết tin tức

Sản phẩm DuraWood vân gỗ mới

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm Vĩnh Tường trong thời gian vừa qua. Với việc ứng dụng công nghệ mới nhất, chúng tôi xin trân trọng thông báo sản phẩm Tấm vân gỗ Siêu bền DURAwood sẽ ra mắt 03 loại vân trang trí và tăng thêm các độ dày, quy cách mới như sau

Chi tiết
tam-van-tan-bi-durawood-12mm-100mm

Bài viết ý tưởng

Thổi hồn cho sân nhà bằng tấm vân gỗ DURAwood

Bạn có muốn mỗi ngày vừa bước đến sân nhà, mọi xô bồ, ồn ã của công việc, cuộc sống hiện đại được giữ lại bên ngoài cánh cửa? Những khoảng sân, sàn bằng tấm vân gỗ sẽ giúp bạn làm được điều này.

Chi tiết
Gỗ nhựa ngoài trời DURAwood

Bài viết ý tưởng

Nên Lót Sàn Bằng Gỗ Nhựa Hay Tấm Xi Măng Vân Gỗ DURAwood?

Các loại gỗ nhựa ngoài trời thường được khách hàng sử dụng để thay thế các loại vật liệu gỗ truyền thống ngoài trời. Tuy nhiên, tấm vân gỗ DURAwood mới đang là sự lựa chọn hiện đại và chất lượng thay thế gỗ nhựa ngoài trời của các chủ công trình. Tấm vân gỗ DURAwood là giải pháp thay thế khắc phục nhược điểm của các loại gỗ ngoại thất. Không những vậy, tấm vân gỗ DURAwood còn có thể ưu điểm vượt trội so với các vật liệu truyền thống. Cùng DURAflex tìm hiểu giữa gỗ nhựa ngoài trời và tấm vân gỗ DURAwood, sản phẩm nào đang được ưa chuộng nhất?

Chi tiết