7

Kết quả tìm kiếm bài viết: Durawood

1 - 9/10 Bài viết liên quan

Sắp xếp theo
Bộ lọc

Bài viết tin tức

DURAflex® là thương hiệu tấm xi măng đầu tiên và duy nhất đạt 2 chứng chỉ xanh

Tháng 04/2020 thương hiệu tấm xi măng sợi DURAflex® (bao gồm DURAflex®2X và DURAwood®) chính thức được chứng nhận sản phẩm xanh. Singapore Green Building Product với thứ hạng cao nhất theo Hội đồng công trình xanh Singapore. Đây là chứng chỉ danh giá cho sản phẩm.

Chi tiết

Bài viết tin tức

Coffee Talk “Vật liệu xanh DURAflex DURAwood trong kiến trúc”

Ngày 30/9 vừa qua, tiếp nối thành công chuỗi chương trình COFFEE TALK do công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường tổ chức, COFFEE TALK tại Nha Trang đã thu hút đông đảo anh/chị Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Xây Dựng tham dự cùng trao đổi về việc sử dụng vật liệu nhẹ, thân thiện như gạch không nung, tấm thạch cao, tấm Calcium Silicate (tấm cứng)... thay thế cho gạch nung truyền thống và gỗ tự nhiên.

Chi tiết

Bài viết tin tức

Coffee Talk Nha Trang “VẬT LIỆU XANH DURAFLEX, DURAWOOD TRONG KIẾN TRÚC”

COFFEE TALK - Nha Trang trao đổi về việc sử dụng vật liệu xanh như gạch nhẹ, tấm thạch cao, Calcium Silicate (tấm cứng)... thay cho gạch nung truyền thống và gỗ tự nhiên.

Chi tiết

Bài viết tin tức

Coffee Talk: DURAwood - Giải pháp thay thế gỗ tự nhiên nội ngoại thất

Saint – Gobain Việt Nam sẽ đưa đến cho các anh/chị kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và khách hàng một giải pháp thay thế gỗ tự nhiên với những tính năng đặc biệt khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của gỗ tự nhiên và ván ép công nghiệp.

Chi tiết

Bài viết tin tức

Sản phẩm DuraWood vân gỗ mới

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm Vĩnh Tường trong thời gian vừa qua. Với việc ứng dụng công nghệ mới nhất, chúng tôi xin trân trọng thông báo sản phẩm Tấm vân gỗ Siêu bền DURAwood sẽ ra mắt 03 loại vân trang trí và tăng thêm các độ dày, quy cách mới như sau

Chi tiết
tam-van-tan-bi-durawood-12mm-100mm

Bài viết ý tưởng

Thổi hồn cho sân nhà bằng tấm vân gỗ DURAwood

Bạn có muốn mỗi ngày vừa bước đến sân nhà, mọi xô bồ, ồn ã của công việc, cuộc sống hiện đại được giữ lại bên ngoài cánh cửa? Những khoảng sân, sàn bằng tấm vân gỗ sẽ giúp bạn làm được điều này.

Chi tiết
Tấm vân gỗ DURAwood

Bài viết ý tưởng

6 Khác biệt của Ván Gỗ Ép Công Nghiệp & Tấm Vân Gỗ DURAwood

Các loại ván gỗ ép công nghiệp thay thế cho các sản phẩm gỗ tự nhiên truyền thống. Bởi lẽ, giá thành phẩm gỗ tự nhiên cao, sản lượng ngày càng khan hiếm, tiêu chuẩn bảo quản và sử dụng kỹ lưỡng. Nhiều người dùng các loại ván gỗ ép - gỗ công nghiệp thay cho gỗ thật nhưng chất lượng lại không tốt và độ bền không cao trong các công trình làm sàn, ốp tường cho nhà tiền chế, nhà container... Vậy làm thế nào để khắc phục được những hạn chế của gỗ công nghiệp? Cùng Duraflex tìm hiểu nhé!

Chi tiết
Tấm vân gỗ

Bài viết ý tưởng

Tấm vân gỗ DURAwood - lựa chọn hoàn hảo cho sàn nhà bền chắc

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood là giải pháp hàng đầu dành cho hầu hết các công trình hiện nay, bởi nó khắc phục hoàn hảo nhược điểm của các vật liệu khác.

Chi tiết