Đâu là tấm cách âm tốt nhất cho công trình xây dựng?

Để đảm bảo sự riêng tư, chống ồn ã từ môi trường bên ngoài tác động vào, làm hệ thống cách âm cho công trình là điều cần thiết, đặc biệt là văn phòng, nhà xưởng và nhà ở dân sinh. Trong phạm vi bài viết này, DURAflex sẽ đề cập đến các hệ giải pháp sử dụng tấm cách âm vào làm tường cách âm và các hạng mục công trình khác hiệu quả và tốt nhất hiện nay. 

Sử dụng tấm cách âm vào hạng mục nào để hiệu quả cao nhất?

  • Làm tường cách âm

Tường nhà chiếm 1/2 diện tích xung quanh của ngôi nhà, do đó, đây là nơi bạn có thể tận dụng tối đa làm tường, vách cách âm. Các mặt tường trong hoặc ngoài đều có thể làm cách âm chống ồn hiệu quả.

>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu vách ngăn phòng ngủ đẹp, đơn giản, xu hướng nhất hiện nay

  • Làm cửa cách âm

Bộ phận cửa rất quan trọng trong cách âm. Bởi lẽ, cửa chính là nơi có nhiều khe hở dẫn đến âm thanh truyền qua dễ dàng. Vì vậy, hãy lựa chọn cửa có vật liệu cách âm tốt và được gia công kỹ càng như 2 lớp kính ở giữa hút chân không hoặc kính kết hợp thạch cao.

  • Làm sàn cách âm

Tấm cách âm cũng có thể ứng dụng làm tấm lót sàn nhà. Bạn có thể sử dụng các loại vật liệu làm sàn cemboard DURAflex được tích hợp chống trơn trượt, cách âm và chống cháy tốt như DURAflex.

  • Làm trần cách âm

Song song tường, trần cũng có thể cách âm bằng thạch cao hoặc tấm DURAflex làm theo hệ thống. Bạn có thể làm trần thả DURADECOR hoặc trần phẳng đều được.

Giải pháp cách âm từ tấm xi măng DURAflex

DURAflex là loại vật liệu mới thay thế các loại vật liệu truyền thống làm thành hệ thống giải pháp cách âm hoàn chỉnh và hiệu quả. Bên cạnh khả năng cách âm chống ồn vượt trội, tấm DURAflex còn có những ưu điểm nổi bật khác, cụ thể:

Image
Tấm cách âm xi măng DURAlfex

 

  • Tính bền chắc.

Nhờ công nghệ chưng áp Autoclaver mà các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể Calcium Silicate được liên kết với nhau vững chắc, dẻo dai và chịu được lựa cao.

  • Chịu ẩm vượt trội

Các phân tử liên kết nhau tạo cấu trúc rỗng theo cơ chế thở 2 chiều, giúp thoát hơi nước tốt, chịu ẩm vượt trội

  • Chống cháy

Khả năng chống cháy nhờ vào thành phần chính là xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi cellulose đáp ứng về tiêu chuẩn chống cháy trong xây dựng.

  • Bề mặt phẳng mịn, có tính thẩm mỹ cao

Tấm mịn, phẳng dễ sơn bả, gia công thẩm mỹ. Màu sắc đẹp mắt, sang trọng và hiện đại, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

  • An toàn sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường

Sản phẩm tấm xi măng DURAflex làm hệ thống tường cách âm không chứa các chất độc hại đến sức khỏe của con người, đặc biệt không chứa amiang gây ung thư. Ngoài ra, sản phẩm được chứng nhận quốc tế về thân thiện môi trường, không gây ô nhiễm môi trường.

Mua tấm xi măng DURAflex ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, tấm tường cách âm DURAflex được phân phối từ nam ra bắc với nhiều đại lý lớn nhỏ khác nhau. Bạn có thể tham khảo các đại lý DURAflex tại khu vực của bạn theo liên kết: Hệ thống phân phối DURAflex. 

Tổng đài tư vấn - gói cước miễn phí: 1800-1218

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào