TẤM XI MĂNG DURAflex 2X GIẢI PHÁP RÚT NGẮN THỜI GIAN VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO CÔNG TRÌNH

Image
3 ly do ne chon tam DURAflex 2X
Image
Rut ngan thoi gian thi cong

 

 

Trong một thí nghiệm so sánh thực tế, cùng diện tích, cùng số lượng nhân công, tường làm từ tấm DURAflex 2X chỉ tốn 21 giờ 40 phút trong khi đó tường bằng gạch cần đến 164 giờ.

Anh Nguyễn Minh Nguyên là thầu thi công có kinh nghiệm nhiều năm với các công trình nhà xưởng, nhà lắp ghép tại Bình Dương, tấm xi măng DURAflex 2X là lựa chọn của anh cho hầu hết các công trình cần thi công nhanh và yêu cầu cao về độ bền.

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ

Image
thau thi cong danh gia DURAflex
Image
ben chac gap doi cac loai tam khac

Khả năng chịu lực của tấm DURAflex 2X lên đến 500 kg/met vuông đối với tấm với tấm có độ dày từ 16mm, được sử dụng cho sàn chiu lực cho các khu vực nhà xưởng, nhà lắp ghép, nhà gác lửng.

Tường, vách bằng DURAflex 2X với khả năng treo được vật nặng 20kg/điểm treo, hoàn toàn có thể treo được các vật năng như Tivi, tủ sách, kệ, máy lạnh, đồ trang trí,v.v…

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ

Image
DURAflex ung dung cho nhieu cong trinh

DURAflex 2X với bản chất là tấm bê tông nhẹ phù hợp cho nhiều loại công trình, thích hợp thay cả bê tông trong các ứng dụng sàn, vách, nhà gác lửng, lót mái chống nóng, hoặc làm tấm ốp tường trang trí v.v..  Cho các công trình từ dân dụng làm tấm lót sàn nhà cho gác lửng, vách ngăn cho nhà cấp 4, nhà phố, các cà phê shop, shop thương mại; cho đến các công trình công nghiệp như nhà xưởng, nhà lắp ghép, homestay.

Tấm DURAflex 2X làm vách ngăn thẩm mỹ chịu lực
tấm DURAflex 2X làm sàn nhà xưởng chịu lực
tấm DURAflex 2X làm công trình Homestay tại Huế
Tấm DURAflex 2X làm lót mái chống nóng
tấm DURAflex 2X làm nhà Cát Mộc Homestay
Tấm DURAflex 2X làm tường ngoại thất nhà hàng, quán cafe
Tấm DURAflex 2X làm sàn gác lửng
tấm DURAflex 2X làm vách ngăn trang trí nội thất

Nhiều anh em thầu thợ còn sáng tạo ra nhiều ứng dụng khác cho tấm DURAflex 2X như làm mặt bàn, làm bồn hoa, làm vách trang trí cho sân thượng, v.v..  Với anh Phạm Văn Tăng -  Thầu Thi công tại Đồng Nai, ngoài các công trình nhà xưởng cho các khu công nghiệp, anh Tăng còn sử dụng tấm DURAflex 2X để làm mặt bàn xuất khẩu và nhiều ứng dụng khác.  

Image
ung dung da dang

 

DURAflex đã đồng hành với anh Tăng và nhiều anh em thầu thợ khác trên khắp các công trình chất lượng, giúp thầu thợ tiết kiệm được thời gian và chi phí, chủ đầu tư có được công trình chất lượng và tiết kiệm được ngân sách xây dựng. 

Bạn là thầu thợ xây dựng? Bạn muốn nhận mẫu thử và tài liệu về sản phẩm?

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ

Image
cua hang noi ve DURAflex

 

 

Image
chuyen gia noi ve DURAflex

 

KTS. Vương Đạo Hoàng – Kiến Việt, là một trong nhiều KTS tiên phong trong việc sử dụng các vật liệu xanh, nhẹ và bền vững. DURAflex 2X (trước đây là DURAflex) được anh lựa chọn và sử dụng suốt 10 năm qua cho các công trình cần thi công nhanh, bền và đảm bảo yếu tố an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

Image
Chuyên gia nói về DURAflex2x

 

Ngoài KTS. Vương Đạo Hoàng, còn có nhiều Kiến Trúc Sư khác như Phạm Thanh Truyền, Lê Việt Hà,v.v… là những KTS đã có trải nghiệm và đánh giá cao về chất lượng, độ bền của của tấm cho các công trình. 

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ

Quý khách hàng, anh em thầu thợ có công trình, dự án cần hỗ trợ các thông tin khác, vui lòng gọi 18001218 để được tư vấn chi tiết. 

tong dai

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào