Trần chìm trang trí ốp tấm vân gỗ DURAwood

dgf
dfg
dfg
dfg
dfg
ad
ád

icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội

icon-ben-chac Bền chắc

icon-suc-khoe An toàn sức khỏe

Giải pháp trần chìm trang trí ốp tấm vân gỗ DURAwood – giải pháp trần chìm cho các khu vực nhiều hơi ẩm như nhà bếp, khu vực bán hở, gần hồ bơi, ban công, với tính năng ưu việt về chịu ẩm ứng dụng cho các công trình như nhà ở, biệt thự, căn hộ, các công trình thương mại, cửa hàng, dịch vụ kinh doanh – bán lẻ, nhà hàng,v.v

Mô tả giải pháp

Giải pháp trần chìm chịu ẩm DURAflex sử dụng tấm trần chìm vân gỗ DURAwood với các kiểu vân gỗ và màu sắc rát đa dạng, tính năng chịu ẩm vượt trội, chịu được thời tiết khắc nghiệt phù hợp cho các khu vực bán hở, khu vực dễ chịu tác động của thời tiết, nhiều hơi ẩm,v.v…

Giải pháp sàn có cấu tạo bao gồm:

  • Hệ khung Basi
  • Tấm xi măng DURAflex 3.5mm
  • Tấm vân gỗ DURAwood 8mm
deư

Tính năng nổi bật của sản phẩm

fegt

Chịu ẩm vượt trội

Tấm trần chìm DURAflex 8mm có cấu tạo là các phân tử liên kết chặt chẽ tạo màng chắn nhưng cấu trúc vẫn chứa khe rỗng với cơ chế thở 2 chiều giúp tấm thoát hơi nước linh hoạt hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội.

feature-ben-chac.png

Bền chắc

Tấm xi măng DURAflex 2X, được sản xuất bằng công nghệ chưng áp độc quyền của Saint-Gobain giúp cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc gồm các khoáng Calcim silicate, khoáng Tobermorite – cấu trúc tinh thể này giúp bền thời tiết, giảm thiểu tác động của thời tiết đến tấm.

xdfsfs

An toàn sức khỏe

Sản phẩm tấm xi măng DURAflex đã được kiểm chứng và cấp chứng nhận bởi: Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 chứng nhận bởi TUV – Đức  Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn ASTM C 1186 (Hoa Kỳ) chứng nhận 100% không chứa amiăng.  Chứng nhận xanh quốc tế Green Label Singapore  Sản phẩm an toàn chứng nhận 100% Không amiăng – chất gây ung thư

Sản phẩm được sử dụng cho giải pháp này

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood

  • asd Màu sắc linh hoạt
  • icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội
  • icon-ben-chac Bền chắc
  • icon-chong-chay Chống cháy

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood là loại vật liệu thay thế gỗ để làm tường, sàn trang trí, có vân như gỗ thật. Sản phẩm có nhiều loại vân gỗ với đa dạng màu sắc khác nhau, thích hợp ứng dụng cho các khu vực ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

ửe

Mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh

Đối với các không gian cần ngăn chia nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ như mini store, nhà hàng, quán cà phê, giải pháp từ tấm xi măng DURAflex là lựa chọn để chủ đầu tư tối ưu hóa ngân sách và đảm bảo độ bền chắc cho không gian.

Chi tiết
dsfsd

Mô hình lưu trú

Mô hình lưu trú

Được sản xuất với công nghệ độc quyền giúp tấm có khả năng uốn cong, tạo hình kiến trúc và đặc biệt siêu bền chắc. Tấm xi măng DURAflex 2X được ứng dụng rộng rãi cho các công trình yêu cầu cao về cá tính không gian, sự độc đáo như Homestay, Bugalow, Resort.

Chi tiết
tyrt

Nhà dân dụng

Nhà dân dụng

Đối với nhà ở, DURAflex cung cấp các giải pháp đa dạng từ nội thất đến ngoại thất, đáp ứng các yêu cầu cao về tiện nghi âm thanh, thẩm mỹ, chống cháy, chịu ẩm,v.v…

Chi tiết
feeeeee

Ứng dụng khác

Ứng dụng khác

Với độ bền chắc, linh hoạt, dễ thi công, giải pháp từ tấm xi măng DURAflex còn được ứng dụng cho các khu vực văn phòng làm việc, các công trình chuyên dụng.

Chi tiết

Hướng dẫn thi công

BƯỚC 1:

Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ thi công

sdgh

BƯỚC 2:

Chuẩn bị bề mặt liên kết

Lắp đặt thanh chính theo chiều đứng

ae

Tại vị trí tiếp giáp của 2 thanh DURAwood sẽ ghép đôi 2 thanh C đứng lại với nhau để tăng cường xử lý vị trí nối của 2 đầu thanh.

FQGE

BƯỚC 3:

KIỂU ỐP PHẲNG

Dán trực tiếp lên bề mặt tường phẳng, sau đó sử dụng khung xương liên kết tấm. Bắn tấm đầu tiên lên vách, cố định bằng vít cách mép trên và mép dưới 20mm, cách mép ngoài ít nhất 12mm
 

sage

Lắp đặt thanh DURAwood ở vị trí thấp nhất dưới chân vách cách sàn 5mm để bơm keo silicon chống thấm.

xhftj

Tấm tiếp theo ghép mí với tấm đầu tiên

hrtjy

Sử dụng vít M3.5x400mm để liên kết DURAwood vào khung, vị trí bắt vít cách mép tấm 12mm, cố định vít nếu bản rộng tấm <100mm, cố định 2 vít nếu bản rộng >100mm.

ưhth

BƯỚC 3:

KIỂU ỐP VẢY CÁ

Bắn tấm đầu tiên lên vách, cố định bằng vít cách mép trên và mép dưới 20mm, cách mép ngoài ít nhất 12mm

gth

Lắp đặt thanh DURAwood ở vị trí thấp nhất dưới chân vách trước, tấm cách sàn 5mm để bơm silicon chống thấm.

gth

Tấm tiếp theo lắp gối lên tấm đầu tiên với kích thước 25mm

sgfrjh

Sử dụng vít m3.5x40mm để liên kết tấm DURAwood vào khung . Phải đảm bảo phần gối lên nhau là 25mm và đánh dấu các vị trí này để lắp gối tấm kế tiếp lên.

sgrth

BƯỚC 4:

Xử lý khe nối của 2 mí tấm - xử lý góc nối khung xương

Nối 2 tấm tạo thành 3.5mm khoảng hở. Bơm vào 1 lớp silicon chống thấm có màu gần với màu của tấm vào giữa 2 khe hở và miết cho lớp silicon này gọn đẹp
 

hhyj

Xử lý góc cho 2 mí tấm chồng vào nhau

img

Dùng tấm DURAwood cắt lắp chồng lên che vị trí góc

gtjt

Xử lý góc dùng tấm DURAwood làm viền góc

shfj

BƯỚC 5:

Sơn hoàn thiện

Dùng loại sơn chuyên dụng cho DURAwood để sơn hoàn thiện bề mặt
Sơn sử dụng cho khu vực ngoài trời có khả năng chống thấm nước và phải được lăn sơn 2 đến 3 lần.
 

fhtyk

Khuyến nghị của DURAflex

dưr

Sử dụng đồng bộ sản phẩm

DURAflex khuyến nghị khách hàng nên sử dụng đồng bộ sản phẩm tấm trần cùng với khung trần Vĩnh Tường để đảm bảo chất lượng công trình và bảo hành từ nhà sản xuất.   

Xem thêm
sd

Chú ý sử dụng hàng chính hãng

Tấm trang trí trên tấm xi măng DURAflex được sản xuất bởi tập đoàn Saint-Gobain, là loại tấm chất lượng Pháp. Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, và các so sánh hàng nhái với hàng chính hãng theo hướng dẫn của DURAflex.  

Xem thêm
adsd

Thực hiện các biện pháp thi công theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp

Để đảm bảo độ bền chắc cho trần nhà, việc thi công theo đúng các biện pháp từ nhà sản xuất sẽ giúp đảm bảo độ bền chắc cho trần, đảm bảo các tính năng đi kèm cho không gian.   

Xem thêm

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về giải pháp

Chia sẻ và nhận xét về giải pháp

Đánh giá của bạn về giải pháp:

Giải pháp chưa có đánh giá nào