DURAflex 2X - giải pháp giúp công trình xây dựng “tăng tốc” hậu Covid-19

Tấm xi măng DURAflex 2X được xem như giải pháp tối ưu trong xây dựng nhờ độ bền chắc vượt trội, dễ thi công, thi công nhanh, chống ấm vượt trội và mang giá trị thẩm mỹ cao

 

Image
DURAflex 2X bền chắc vượt trội, dễ thi công, thi công nhanh

Khi ngành xây dựng tái khởi động, mong muốn của nhà thầu lẫn chủ nhà là làm sao để công trình "về đích" đúng hạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Trong bối cảnh này, DURAflex 2X được xem như giải pháp ưu tiên nhờ độ bền chắc vượt trội, dễ thi công, thi công nhanh.

Thêm nhiều tiêu chí khi chọn vật liệu cho công trình hậu Covid-19

Thời gian giãn cách vì dịch Covid-19 kéo dài khiến nhiều ngành nghề bị ngưng trệ, trong đó xây dựng là một trong những ngành gặp khó khăn lớn khi đặc thù là hơn 80% nhân sự phải làm việc tại các công trường. Điều này dẫn đến phần lớn dự án xây dựng phải lùi tiến độ. 

Mặc dù việc ảnh hưởng tiến độ thi công do Covid-19 là bất khả kháng, cả phía nhà thầu thi công lẫn chủ nhà đều phải chấp nhận. Tuy nhiên, khi trở lại "bình thường mới", các bên cần có giải pháp phù hợp để khắc phục tốt nhất - làm sao đẩy nhanh tiến độ thi công nhưng vẫn đảm bảo độ bền chắc của công trình nhằm đem lại kết quả hài lòng cho khách hàng.

Image
Thêm nhiều tiêu chí khi chọn vật liệu cho công trình hậu Covid-19

Đẩy nhanh tiến độ thi công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình là bài toán đặt ra đối với các nhà thầu xây dựng.

Việc kéo dài tiến độ hoàn thành công trình không chỉ ảnh hưởng đến chủ nhà, mà đối với chủ đầu tư, nhà thầu thi công còn bị thiệt hại lớn. Mặt khác, trong bối cảnh giá cả mọi lĩnh vực "leo thang" vì Covid-19, việc phải tăng chi phí triển khai công trình, cụ thể chi phí vật liệu xây dựng là "mối lo" lớn của chủ đầu tư, nhà thầu thi công khi hoạt động trở lại, nhất là đối với các hợp đồng xây dựng triển khai theo hình thức trọn gói và đơn giá cố định.

Do đó, việc tìm giải pháp thi công nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình bền chắc đồng thời tiết kiệm ngân sách trở thành yêu cầu cấp thiết hơn bao giờ hết.

Giải pháp xây dựng từ tấm xi măng DURAflex 2X

Trước những yêu cầu đặc thù của thị trường, tấm xi măng sợi DURAflex 2X được nhiều chủ thầu thi công cũng như chủ nhà đánh giá là giải pháp "gỡ khó" kịp thời cho các công trình trở lại "bình thường mới" khi sở hữu hàng loạt đặc tính ưu việt như độ bền chắc, cường độ chịu lực, chịu ẩm, chống cháy hiệu quả, thời gian thi công nhanh…

Image
Tấm bê tông nhẹ DURAflex 2X đúc sẵn

Với ưu điểm vượt trội, tấm xi măng sợi DURAflex 2X đang được nhiều nhà thầu lựa chọn.

Là người có 6 năm kinh nghiệm thi công sàn vách cho các công trình, anh Nguyễn Trọng Hướng - nhà thầu thi công tại Hà Nội chia sẻ: "Có 2 ưu điểm lớn nhất khiến DURAflex 2X trở thành vật liệu yêu thích của tôi đó là tấm xi măng sợi được tạo khổ sẵn nên dễ thi công, dễ cắt ghép giúp rút ngắn thời gian thi công. Thứ hai, sản phẩm bền chắc với khả năng hoạt tải vượt trội lên, dễ dàng thi công cho các công trình yêu cầu cao về độ bền và khả năng chiu lực. Đặc biệt, không bể vỡ, nên nhà thầu giảm được tối đa chi phí khấu hao vật tư."

Trong khi rất nhiều công trình bị "đội" vốn do giá cả các loại vật liệu xây dựng tăng cao hậu Covid-19, thì việc sử dụng tấm xi măng sợi DURAflex 2X lại giúp tiết kiệm 30% chi phí cho công trình cơi nới là một con số rất ấn tượng.

Anh Mai Trung Hiếu, nhà thầu thi công tại Huế cho biết, sử dụng tấm DURAflex 2X giảm được chi phí vật tư, thi công, bảo hành bảo trì do tấm được tạo khổ sẵn, dễ thi công, thi công nhanh hơn so với giải pháp cơi nới bằng vật liệu truyền thống.

Image
v

Anh Mai Trung Hiếu – nhà thầu thi công tại Huế đánh giá tấm xi măng sợi DURAflex 2X giúp thi công dễ dàng và nhanh chóng.

Chia sẻ thêm về giá trị kinh tế khi sử dụng tấm xi măng sợi DURAflex 2X, Kiến trúc sư Vương Đạo Hoàng cho biết: "Ở góc độ người làm thiết kế & thi công, tôi thấy tấm xi măng sợi DURAflex 2X đáp ứng 3 nhu cầu: Thứ nhất, tốc độ độ thi công chính là tiền trong xây dựng, DURAflex 2X tiện dụng, dễ thi công, rút ngắn thời gian, đẩy nhanh tiến độ. Thứ hai, đây là sản phẩm chất lượng được sản xuất bởi Saint-Gobain, tập đoàn vật liệu uy tín của Pháp. Thứ ba, sản phẩm có ứng dụng đa dạng cho nhiều loại công trình, nhiều vị trí, rất tiện lợi cho việc thiết kế và thi công.

Với việc sở hữu hàng loạt ưu điểm vượt trội phù hợp với mọi công trình, tấm xi măng sợi DURAflex 2X chính là giải pháp phù hợp nhất giúp các công trình "chạy nước rút" sau thời gian ngưng trệ vì dịch bệnh.

Nguồn: https://cafef.vn/duraflex-2x-giai-phap-giup-cong-trinh-xay-dung-tang-toc-hau-covid-19-20211102200552632.chn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào