Các giải pháp cho công trình của bạn

Trần thả

Giải pháp pháp trần thả DURAflex được cấu tạo từ tấm trần thả trên nền tấm xi măng DURAflex kết hợp cùng khung xương Vĩnh Tường.

Với nhiều lựa chọn về loại hoa văn, lựa chọn loại vân gỗ, giải pháp trần thả DURAflex là giải pháp hoàn hảo để chủ nhà chủ đầu tư lựa chọn cho nhiều loại không gian khác nhau. Giải pháp trần thả DURAflex giúp đáp ứng việc tạo cá tính không gian cho nhiều loại công trình khác nhau.

Không chỉ đáp ứng yêu cầu về THẨM MỸ, giải pháp trần thả DURAflex còn có ưu điểm vượt trội về khả năng chịu ẩm, chống nóng.
Trần thả DURAflex có đa dạng loại hoa văn đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ cho không gian, đặc biệt chống nóng và chịu ẩm vượt trội.

Khám phá tường nội thất cách nhiệt cao cấp cho phòng khách nhà ở

Bộ lọc

Hiển thị theo

Bộ lọc nâng cao

Tính năng
Tính năng
Ngân sách
Ngân sách

Trần thả trang trí hoa văn gỗ

  • efsd Hoa văn đa dạng
  • icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội
  • icon-suc-khoe An toàn sức khỏe

Giải pháp trần trang trí hoa văn vân gỗ là giải pháp trần trang trí mang với tính năng thẩm mỹ cao cho không gian được sử dụng cho nhiều loại công trình như nhà dân dụng, văn phòng làm việc, các không gian kinh doanh lưu trú như homestay,v.v… 

Trần thả chịu ẩm chống nóng

  • efsd Hoa văn đa dạng
  • icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội
  • icon-suc-khoe An toàn sức khỏe

Trần thả chịu ẩm chống nóng là giải pháp trần trang trí mang với tính năng thẩm mỹ cao cho không gian được sử dụng cho nhiều loại công trình như nhà dân dụng, văn phòng làm việc, các không gian kinh doanh lưu trú như homestay,v.v… 

Chương trình ứng dụng vật liệu mới thay đổi tương lai

Chương trình ứng dụng vật liệu mới thay đổi tương lai

Hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, DURAflex luôn hướng tới sứ mệnh cung cấp giải pháp vật liệu nhẹ - xanh, thi công nhanh, thân thiện môi trường mang đến những công trình bền chắc từ tấm xi măng.

Khám phá

Giải pháp từ tấm vân gỗ DURAwood, tấm xi măng DURAflex