Các giải pháp cho công trình của bạn

Sàn ngoại thất

Giải pháp sàn ngoại thất DURAflex với kết cấu tấm xi măng DURAflex BỀN CHẮC kết hợp cùng khung thép chắc chắn giúp đáp ứng các yêu cầu khắt khe về độ bền thời tiết, khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ của các khu vực ngoài trời của công trình.

Sàn ngoại thất DURAflex đã qua kiểm tra thử nghiệm khả năng chịu lực, chịu tải đặc biệt thích hợp sử dụng các công trình cao cấp như khách sạn, resort. Đây là giải pháp cho bài toán tối ưu hóa thời gian thi công, đảm bảo tiến độ công trình.
Sàn ngoại thất DURAflex đáp ứng các yêu cầu khắt khe về độ bền thời tiết, khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ của các khu vực ngoài trời của công trình.

Khám phá tường nội thất cách nhiệt cao cấp cho phòng khách nhà ở

Bộ lọc

Hiển thị theo

Bộ lọc nâng cao

Tính năng
Tính năng
Ngân sách
Ngân sách

Sàn ngoài trời vân gỗ DURAwood

  • sdg Chịu lực - chịu tải trọng cao
  • icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội
  • icon-ben-chac Bền chắc

Giải pháp sàn ngoài trời vân gỗ DURAwood là giải pháp sàn hoàn thiện ngoài trời giúp thi công nhanh chóng, thẩm mỹ, sử dụng cho các công trình thương mại, dân dụng, các mô hình kinh doanh dịch vụ lưu trú như resort,v.v… 

Sàn ngoài trời DURAflex

  • sdg Chịu lực - chịu tải trọng cao
  • icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội
  • icon-ben-chac Bền chắc

Sàn ngoài trời DURAflex là giải pháp sàn hoàn thiện ngoài trời giúp thi công nhanh chóng, thẩm mỹ được sử dụng làm sàn thẩm mỹ cho các công trình từ dân dụng như: nhà ở, các mô hình không gian kinh doanh lưu trú, bán lẻ đến các công trình công nghiệp như nhà xưởng với tính năng vượt trội về độ bền thời tiết và chịu tải trọng cao

Chương trình ứng dụng vật liệu mới thay đổi tương lai

Chương trình ứng dụng vật liệu mới thay đổi tương lai

Hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, DURAflex luôn hướng tới sứ mệnh cung cấp giải pháp vật liệu nhẹ - xanh, thi công nhanh, thân thiện môi trường mang đến những công trình bền chắc từ tấm xi măng.

Khám phá

Giải pháp từ tấm vân gỗ DURAwood, tấm xi măng DURAflex