Các giải pháp cho công trình của bạn

Sàn nội thất

Với việc kết hợp với kết cấu khung thép chắc chắn, tấm được đúc theo khổ sẵn, giúp việc thi công dễ dàng NHANH CHÓNG. Giải pháp sàn nội thất DURAflex là giải pháp vật liệu nhẹ, giảm tải trọng cho công trình.

Giải pháp sàn nội thất từ tấm xi măng DURAflex đáp ứng các yêu cầu cho các công trình thương mại như làm sàn quán cà phê, sàn showroom cho đến các công trình công nghiệp như làm sàn nhà xưởng.
Sàn nội thất DURAflex với khả năng chịu lực, chịu ẩm, chống mối mọt vượt trội được ứng dụng cho nhiều loại công trình từ dân dụng đến công nghiệp.

Khám phá tường nội thất cách nhiệt cao cấp cho phòng khách nhà ở

Bộ lọc

Hiển thị theo

Bộ lọc nâng cao

Tính năng
Tính năng
Ngân sách
Ngân sách

Sàn nâng DURAflex nội thất

  • sdg Chịu lực - chịu tải trọng cao
  • icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội
  • icon-ben-chac Bền chắc

Giải pháp sàn nâng DURAflex là loại sàn tạo không gian giữa các sàn bê tông và các tấm sàn xi măng nhờ hệ khung sắc làm chân đế. Sàn nâng thường sử dụng cho các công trình thương mại, nhà xưởng cần đi hệ thống dây cáp, dậy điện bên dưới, hoặc các hệ thống sàn điều hòa không khí, ống nước làm mát. 

Sàn gác lửng DURAflex

  • sdg Chịu lực - chịu tải trọng cao
  • icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội
  • icon-ben-chac Bền chắc

Giải pháp sàn DURAflex làm gác lửng giúp mở rộng, cơi nới không gian sử dụng cho nhiều cho các công trình dân dụng, thương mại, mô hình không gian kinh doanh dịch vụ - bán lẻ, nhà xưởng với khả năng chịu lực, chịu tải trọng cao. 

Chương trình ứng dụng vật liệu mới thay đổi tương lai

Chương trình ứng dụng vật liệu mới thay đổi tương lai

Hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, DURAflex luôn hướng tới sứ mệnh cung cấp giải pháp vật liệu nhẹ - xanh, thi công nhanh, thân thiện môi trường mang đến những công trình bền chắc từ tấm xi măng.

Khám phá

Giải pháp từ tấm vân gỗ DURAwood, tấm xi măng DURAflex