Hệ tường trong nhà Duraflex chống cháy 60 phút

Chống cháy

Cách âm hiệu quả

Bền chắc

Chịu ẩm vượt trội

Tường trong nhà DURAflex chống cháy 60 phút là hệ tường ngăn chia không gian nội thất với khả năng cách âm từ 49dB đến 54 dB, được sử dụng để ngăn chia không gian cho các công trình thương mại, văn phòng, không gian kinh doanh như cà phê, cửa hàng thời trang, nhà hàng, nhà xưởng.

Mô tả giải pháp

Tường trong nhà DURAflex chống cháy 60 phút thường được sử dụng ở các vị trí tường tiếp giáp nhà vệ sinh, phòng tiếp giáp nhà vệ sinh, phòng xông hơi, phòng tắm. Có cấu tạo gồm:

 • 1 hệ Khung VT V-Wall C75, U76
 • Mặt 1: 1 lớp tấm DURAflex 8mm + 1 lớp tấm thạch cao tiêu chuẩn 12.5mm
 • Mặt 2: 1 lớp tấm DURAflex 8mm + 1 lớp tấm thạch cao tiêu chuẩn 12.5mm
 • Bông thủy tinh Glasswool, dày 50mm, tỉ trọng 24Kg/m3
 • Băng lưới Vĩnh Tường
 • Keo xử lý mối nối DURAfiller

Ưu điểm của giải pháp

Chống cháy Chống cháy Cách âm hiệu quả Cách âm hiệu quả Bền chắc Bền chắc Siêu chống ẩm Siêu chống ẩm

Chống cháy

Tấm xi măng DURAflex 2X là vật liệu không cháy nhờ vào thành phần chính của tấm bao gồm xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi Cellulose nghiền bi siêu mịn. Do vậy, sản phẩm tấm xi măng sợi DURAflex 2X được sử dụng cho nhiều giải pháp trong các công trình có yêu cầu cao về tiêu chuẩn chống cháy.

Cách âm hiệu quả

Với cấu tạo là tường 2 lớp tấm ở 2 mặt kết hợp cùng lớp bông thủy tinh hệ tường trong nhà DURAflex ngoài tính năng chống cháy còn có khả năng cách âm hiệu quả, mang tới tiện nghi âm thanh cho không gian với khả năng cách âm từ 49dB đến 54dB. 

Bền chắc

DURAflex 2X được sản xuất bằng công nghệ chưng áp độc quyền của Saint-Gobain giúp cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc gồm các khoáng Calcium silicate, khoáng Tobermorite – cấu trúc tinh thể này giúp tấm có cường độ chịu lực, chịu tải trọng cao, khả năng chống cháy vượt trội, bền thời tiết,thích hợp thay thế được cả tấm bê tông nhẹ trong các ứng dụng sàn, nhà gác lửng, trần giả, lót mái thay lớp bê tông hay tường ngăn, sàn ngoài trời.

Cấu trúc đa liên kết của các sợi giấy cenllulose giúp tấm có kết cấu bền vững dẻo dai, khi có lực tác động lên tấm, lực này phải vượt qua rất nhiều sợi giất đan xen giúp tấm không bị gãy đột ngột. Nhờ đặc tính bền dẻo này mà tấm có độ uốn và tính linh hoạt rất cao, là sản phẩm ứng dụng cho các giải pháp xây dựng, kiến trúc có tạo hình độc đáo. 

Siêu chống ẩm

Các phân tử liên kết chặt chẽ tạo màng chắn nhưng cấu trúc vẫn chứa khe rỗng với cơ chế thở 2 chiều giúp tấm thoát hơi nước linh hoạt hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội. Nhờ vậy tấm xi măng DURAflex 2X có thể được sử dụng ngay cả các khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như hồ bơi, phòng tắm, nhà vệ sinh. Đây còn là một giải pháp vật liệu phù hợp cho khu vực thời tiết ngoài trời.

Sản phẩm được sử dụng cho giải pháp này

Sản phẩm được sử dụng cho giải pháp này

Lưu
Chia sẻ:

Tấm DURAflex 2X 6mm-10mm

Bền chắc

Chịu ẩm

Chống cháy

Bề mặt

An toàn

Sử dụng cho tường bao nội thất, tường bao ngoại thất Độ bền sản phẩm 50 năm, đạt chứng nhân xanh Green Label Singapore

Sản phẩm được sử dụng cho giải pháp này

Sản phẩm được sử dụng cho giải pháp này

Lưu
Chia sẻ:

Keo xử lý mối nối DURAfiller

Bền chắc

Chịu ẩm

An toàn

DURAfiller là sản phẩm keo xử lý mối nối dành riêng cho tấm xi măng (Fiber Cement) được phát triển và sản xuất bởi tập đoàn xây dựng hàng đầu thế giới gồm các thành phần: Keo, cát mịn, và phụ gia hoạt tính; nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong việc xử lý mối nối như: độ bám dính tốt trên bề mặt tấm, đẩy nhanh tiến độ thi công và đặc biệt là hạn chế xuất hiện vết nứt trên bề mặt.

Các loại công trình sử dụng sản phẩm

Hướng dẫn thi công

Bước 1: Đo đạc vị trí, chuẩn bị vật liệu và lắp đặt kết cấu khung xương.

 

Bước 2: Lắp đặt tấm DURAflex ® lên khung.

 • Chuẩn bị tấm DURAflex ® 1220 x 2440 x 8mm và khung xương VĨNH TƯỜNG V-Wall™ tương ứng diện tích. 
 • Xác định vị trí lắp đặt khung xương.
 • Lắp đặt thanh ngang VT V-Wall U dưới sàn và trên trần, sau đó lắp thanh dọc VT V-Wall C vào tường, Cố định thanh ngang phụ bằng vít với khoảng cách theo bản vẽ được duyệt.
 • Bố trí đường ống và lắp đặt các thiết bị điện nước. 

 

 

  Bước 3a: Bắn vít liên kết các tấm với khung.

  • Lắp đặt các tấm DURAflex ® so le với nhau khoảng cách giữa 2 tấm từ 3-5mm để tăng hiệu quả chịu lực của khung vách.

  Bước 3b: Bắn vít liên kết các tấm với khung.

  • Bắn đinh lên các vị trí xung quanh tấm, khoảng cách giữa các đinh cạnh mép tấm theo chiều ngang là 200mm, trong khi phía trong tấm là 300mm.
  • Lắp đặt các tấm DURAflex ® so le với nhau khoảng cách giữa 2 tấm từ 3-5mm để tăng hiệu quả chịu lực của khung vách. Khoảng cách bắn đinh từ khe hở tới mép tấm theo chiều dọc là 50mm trong khi ở giữa tấm là 12mm.

   

   Bước 4: Xử lý mối nối tấm xi măng DURAflex ® và che đầu vít. 

   Tiến hành xử lý mối nối tấm xi măng và che đầu vít bằng keo xử lý mối nối chuyên dụng DURAflex ®

    

    Bước 5: Hoàn thiện trang trí

    • Tải trọng 40kg tại mỗi vị trí bắt vít Tấm DURAflex 8mm Kệ TV/ Giá treo TV Hoàn thiện bề mặt vách ngăn DURAflex ® bằng sơn nước hoặc giấy dán tường, hoặc gạch.
    • Sử dụng vít treo Hilti và Pas âm để lắp đặt các vật nặng lên vách, hệ vách ngăn, tường ngăn DURAflex® 8mm có khả năng chịu được vật nặng 30-40kg tại một điểm treo vật.

    Khuyến nghị của DURAflex

    Sử dụng đồng bộ sản phẩm

    Đối với tường nội thất sử dụng tấm xi măng DURAflex 2X, chúng tôi khuyến nghị nên sử dụng đồng bộ cùng khu xương Vĩnh Tường V-WALL/ Vĩnh Tường V-SOUND để đảm bảo độ bền, tính năng hệ thống. Đối với tường ngoại thất sẽ sử dụng với khung thép hộp.

    Vận chuyển và bảo quản tấm

    Tấm xi măng DURAflex được bọc 4 góc bằng thanh nhôm. Các pallet tấm xếp chồng lên nhau nhưng tổn chiều cao phải nhỏ hơn 3.2m. Khuyến khích sử dụng xe nâng dể lên xuống tấm từ các phương tiện vận chuyển.

    Chú ý sử dụng hàng chính hãng

    Tấm xi măng DURAflex 2X được sản xuất bởi tập đoàn Saint-Gobain, là loại tấm chất lượng Pháp. Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, và các so sánh hàng nhái