Sàn gác lửng DURAflex

sfgf
dfgd
dg

sdg Chịu lực - chịu tải trọng cao

icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội

icon-ben-chac Bền chắc

Giải pháp sàn DURAflex làm gác lửng giúp mở rộng, cơi nới không gian sử dụng cho nhiều cho các công trình dân dụng, thương mại, mô hình không gian kinh doanh dịch vụ - bán lẻ, nhà xưởng với khả năng chịu lực, chịu tải trọng cao. 

Mô tả giải pháp

Giải pháp sàn DURAflex làm nhà gác lửng là giải pháp ưu việt giúp chủ nhà, chủ đầu tư giải được bài toáng về tải trọng và kết cấu tổng thể của toàn bộ công trình.

Giải pháp sàn có cấu tạo bao gồm:

 • 1 Hệ khung sắt
 • Tấm DURAflex 12mm-20mm
 • 1 lớp chống thấm Weber
 • 1 lớp keo dán gạch Weber tai.flex
deư

Tính năng nổi bật của sản phẩm

sad

Chịu lực - chịu tải trọng cao

Giải pháp sàn nâng DURAflex có cấu tạo khung sắt chắc chắn kết hợp cùng tấm xi măng DURAflex có độ dày từ 12mm-20mm, tấm có cấu trúc tinh thể chắc chắn với cường độ chịu lực, chịu tải trọng cao, đáp ứng các yêu cầu cao của sàn chịu lực. 

fegt

Chịu ẩm vượt trội

Sản phẩm sản xuất trên nền tấm xi măng DURAflex, có liên kết chặt chẽ tạo màng chắn giúp tấm có khả năng chịu ẩm, chịu nước cao, nhưng cấu trúc vẫn chứa khe rỗng với cơ chế hít thở 2 chiều nhờ vậy có thể giúp sản phẩm có tính năng chịu ẩm vượt trội. 

feature-ben-chac.png

Bền chắc

Tấm xi măng DURAflex 2X, được sản xuất bằng công nghệ chưng áp độc quyền của Saint-Gobain giúp cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc gồm các khoáng Calcim silicate, khoáng Tobermorite – cấu trúc tinh thể này giúp tấm có cường độ chịu lực, chịu tải trọng cao, khả năng chống cháy vượt trội, bền thời tiết giúp cho cấu tạo sàn nâng chắc chắn hơn. 

Sản phẩm được sử dụng cho giải pháp này

Tấm DURAflex 2X trên 12mm

 • icon-ben-chac Bền chắc
 • icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội
 • icon-chong-chay Chống cháy
 • icon-be-mat-phang-min Bề mặt phẳng mịn

Tấm xi măng DURAflex 2X có độ dày 12mm – 20mm là tấm xi măng trơn ứng dụng cho lót sàn thay thế bê tông đúc hoặc ván gỗ ép công nghiệp.  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ và chứng nhận Xanh Green Label Singapore, độ bền sản phẩm cao, không phân rã mục nát.

sda

Nhà công nghiệp

Nhà công nghiệp

Tấm xi măng DURAflex 2X tính linh hoạt cao, kết hợp kết cấu khung dễ dàng tùy biến, mở rộng không gian. Đặc biệt bền thời tiết là giải pháp ưu việt cho ứng dụng làm tường, sàn Nhà xưởng, kho bãi, nhà Yến.

Chi tiết
ửe

Mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh

Đối với các không gian cần ngăn chia nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ như mini store, nhà hàng, quán cà phê, giải pháp từ tấm xi măng DURAflex là lựa chọn để chủ đầu tư tối ưu hóa ngân sách và đảm bảo độ bền chắc cho không gian.

Chi tiết
dsfsd

Mô hình lưu trú

Mô hình lưu trú

Được sản xuất với công nghệ độc quyền giúp tấm có khả năng uốn cong, tạo hình kiến trúc và đặc biệt siêu bền chắc. Tấm xi măng DURAflex 2X được ứng dụng rộng rãi cho các công trình yêu cầu cao về cá tính không gian, sự độc đáo như Homestay, Bugalow, Resort.

Chi tiết
tyrt

Nhà dân dụng

Nhà dân dụng

Đối với nhà ở, DURAflex cung cấp các giải pháp đa dạng từ nội thất đến ngoại thất, đáp ứng các yêu cầu cao về tiện nghi âm thanh, thẩm mỹ, chống cháy, chịu ẩm,v.v…

Chi tiết

Hướng dẫn thi công

BƯỚC 1:

Đo đạc vị trí và chuẩn bị vật liệu

Xác định kích thước sàn và cao độ của sàn cách nền ít nhất 3m

Chuẩn bị số lượng sắt hộp hoặc thanh xà gồ và tấm DURAflex ® 16mm - 20mm tương ứng diện tích.

 

 

dẻ

BƯỚC 2:

Lắp đặt khung sắt tạo đà

 • Đục lỗ để lắp đặt các thanh sắt hộp hoặc xà gồ chịu lực khoảng cách giữa tâm theo bản vẽ kết cấu đã được duyệt.
 • Lắp đặt thanh ngang vào các thanh chính khoảng cách theo bản vẽ kết cấu đã được duyệt.
 • Trám các lỗ trên tường
grtgd

BƯỚC 3:

Lắp đặt tấm DURAflex ®

 • Sử dụng tấm sàn xi măng DURAflex® độ dày 12-20mm gác lên khung sắt.
 • Chừa khe hở giữa các tấm từ 3-5mm và sắp xếp sole để tăng hiệu quả chịu lực của khung sàn.
 • Sử dụng vít tự khoan M3,5x40mm để bắn tấm sàn xi măng DURAflex ® vào khung sắt. Khoảng cách các vít tại mép tấm là 200mm, ở giữa là 300mm.
nghyk

BƯỚC 4:

Xử lý chống thấm

dfhtrj

BƯỚC 5:

Hoàn thiện trang trí

Lắp sàn gỗ hoặc dán gạch phía trên để hoàn thiện bề mặt sàn.

shtrky

Khuyến nghị của DURAflex

sd

Chú ý sử dụng hàng chính hãng

Tấm xi măng DURAflex 2X được sản xuất bởi tập đoàn Saint-Gobain, là loại tấm chất lượng Pháp. Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, và các so sánh hàng nhái với hàng chính hãng theo hướng dẫn của DURAflex.  

Xem thêm
adsd

Thực hiện các biện pháp thi công theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp

Để đảm bảo độ bền chắc cho sàn DURAflex, việc thi công theo đúng các biện pháp từ nhà sản xuất sẽ giúp đảm bảo độ bền chắc cho sàn, đảm bảo các tính năng đi kèm cho không gian.   

Xem thêm
cadf

Vận chuyển và bảo quản tấm

Tấm xi măng DURAflex được bọc 4 góc bằng thanh nhôm. Các pallet tấm xếp chồng lên nhau nhưng tổn chiều cao phải nhỏ hơn 3.2m.  Khuyến khích sử dụng xe nâng dể lên xuống tấm từ các phương tiện vận chuyển.  

Xem thêm

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về giải pháp

Chia sẻ và nhận xét về giải pháp

Đánh giá của bạn về giải pháp:

Giải pháp chưa có đánh giá nào