Sàn ngoài trời DURAflex

Chịu lực - chịu tải trọng cao

Chịu ẩm vượt trội

Bền chắc

Sàn ngoài trời DURAflex là giải pháp sàn hoàn thiện ngoài trời giúp thi công nhanh chóng, thẩm mỹ được sử dụng làm sàn thẩm mỹ cho các công trình từ dân dụng như: nhà ở, các mô hình không gian kinh doanh lưu trú, bán lẻ đến các công trình công nghiệp như nhà xưởng với tính năng vượt trội về độ bền

Mô tả giải pháp

Giải pháp sàn ngoài trời DURAflex giúp giải được bài toán về giải pháp sàn ngoại thất bền chắc cho công trình mà các loại sàn thông thường khác không đáp ứng được.

Cấu tạo của giải pháp sàn ngoài trời DURAflex gồm tấm xi măng DURAflex 2X có độ dày từ 12mm đến 20mm, khung thép hộp và keo xử lý mối nối DURAfiller.

Ưu điểm của giải pháp

Chịu lực - chịu tải trọng cao Chịu lực - chịu tải trọng cao Siêu chống ẩm Siêu chống ẩm Bền chắc Bền chắc

Chịu lực - chịu tải trọng cao

Giải pháp sàn nâng DURAflex có cấu tạo khung sắt chắc chắn kết hợp cùng tấm xi măng DURAflex có độ dày từ 12mm-20mm, tấm có cấu trúc tinh thể chắc chắn với cường độ chịu lực, chịu tải trọng cao, đáp ứng các yêu cầu cao của sàn chịu lực. 

Siêu chống ẩm

Sản phẩm sản xuất trên nền tấm xi măng DURAflex, có liên kết chặt chẽ tạo màng chắn giúp tấm có khả năng chịu ẩm, chịu nước cao, nhưng cấu trúc vẫn chứa khe rỗng với cơ chế hít thở 2 chiều nhờ vậy có thể giúp sản phẩm có tính năng chịu ẩm vượt trội. 

Bền chắc

Tấm xi măng DURAflex 2X, được sản xuất bằng công nghệ chưng áp độc quyền của Saint-Gobain giúp cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc gồm các khoáng Calcim silicate, khoáng Tobermorite – cấu trúc tinh thể này giúp tấm có cường độ chịu lực, chịu tải trọng cao, khả năng chống cháy vượt trội, bền thời tiết giúp cho cấu tạo sàn nâng chắc chắn hơn. 

Sản phẩm được sử dụng cho giải pháp này

Sản phẩm được sử dụng cho giải pháp này

Lưu
Chia sẻ:

Tấm DURAflex 2X trên 12mm

Bền chắc

Chịu ẩm

Chống cháy

Bề mặt

An toàn

Tấm xi măng DURAflex 2X có độ dày 12mm – 20mm là tấm xi măng trơn ứng dụng cho lót sàn thay thế bê tông đúc hoặc ván gỗ ép công nghiệp.  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ và chứng nhận Xanh Green Label Singapore, độ bền sản phẩm lên đến 50 năm không phân rã mục nát.

Các loại công trình sử dụng sản phẩm

Hướng dẫn thi công

Bước 1: Đo đạc vị trí và chuẩn bị vật liệu

Xác định kích thước sàn và cao độ của sàn cách nền ít nhất 3m
Chuẩn bị số lượng sắt hộp hoặc thanh xà gồ và tấm DURAflex ® 16mm - 20mm tương ứng diện tích.
 

Bước 2: Lắp đặt khung sắt tạo đà

  • Đục lỗ để lắp đặt các thanh sắt hộp hoặc xà gồ chịu lực khoảng cách giữa tâm theo bản vẽ kết cấu đã được duyệt.
  • Lắp đặt thanh ngang vào các thanh chính khoảng cách theo bản vẽ kết cấu đã được duyệt
  • Trám các lỗ trên tường
     

Bước 3: Lắp đặt tấm DURAflex ®

  • Sử dụng tấm sàn xi măng DURAflex® độ dày 12-20mm gác lên khung sắt.
  • Chừa khe hở giữa các tấm từ 3-5mm và sắp xếp sole để tăng hiệu quả chịu lực của khung sàn.
  • Sử dụng vít tự khoan M3,5x40mm để bắn tấm sàn xi măng DURAflex ® vào khung sắt. Khoảng cách các vít tại mép tấm là 200mm, ở giữa là 300mm.
     

Bước 4: Xử lý chống thấm

 

Bước 5: Hoàn thiện trang trí

Lắp sàn gỗ hoặc dán gạch phía trên để hoàn thiện bề mặt sàn.

Khuyến nghị của DURAflex

Chú ý sử dụng hàng chính hãng

Tấm xi măng DURAflex 2X được sản xuất bởi tập đoàn Saint-Gobain, là loại tấm chất lượng Pháp. Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, và các so sánh hàng nhái

Thực hiện các biện pháp thi công theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp

Để đảm bảo độ bền chắc cho sàn DURAflex, việc thi công theo đúng các biện pháp từ nhà sản xuất sẽ giúp đảm bảo độ bền chắc cho sàn, đảm bảo các tính năng đi kèm cho không gian.

Vận chuyển và bảo quản tấm

Tấm xi măng DURAflex được bọc 4 góc bằng thanh nhôm. Các pallet tấm xếp chồng lên nhau nhưng tổn chiều cao phải nhỏ hơn 3.2m. Khuyến khích sử dụng xe nâng dể lên xuống tấm từ các phương tiện vận chuyển.